Đang tải ...
  
Kinh doanh Tài chính

Thứ hai, 30/10/2023, 17:00

Tập đoàn Hưng Thịnh được cấp tín dụng 5.000 tỉ đồng

Gói tín dụng hạn mức 5.000 tỉ đồng là nguồn vốn mà LPBank tài trợ cho dự án bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh và các công ty thành viên để tiếp tục phát triển các dự án…

Ngày 30/10, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPBank) và Tập đoàn Hưng Thịnh đã ký kết hợp đồng tín dụng hạn mức 5.000 tỉ đồng nhằm cụ thể hóa cam kết hợp tác toàn diện mà hai bên đã ký trước đó.

Gói tín dụng hạn mức 5.000 tỉ đồng là nguồn vốn mà LPBank tài trợ cho các dự án bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh và các công ty thành viên, được giải ngân theo tiến độ cụ thể để tiếp tục xây dựng và phát triển các dự án.

Gói tín dụng hạn mức 5.000 tỉ đồng là nguồn vốn mà LPBank tài trợ cho các dự án bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh và các công ty thành viên. Ảnh: Bình An.

Theo LPBank, đây là nỗ lực của ngân hàng trong việc tuân thủ và thực hiện đúng theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước về việc tiếp tục thúc đẩy cho vay tín dụng với lĩnh vực bất động sản.

Ông Hồ Nam Tiến, Tổng Giám đốc LPBank, khẳng định ngân hàng luôn đồng hành, hỗ trợ Tập đoàn Hưng Thịnh tháo gỡ những khó khăn về nguồn vốn, mang lại giải pháp tài chính hiệu quả, an toàn, giúp doanh nghiệp ổn định hoạt động và sớm vượt qua giai đoạn khó khăn chung của nền kinh tế.

Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh, chia sẻ thị trường bất động sản thời gian qua gặp nhiều khó khăn. Đây là sự hợp tác rất tích cực, kịp thời và thể hiện sự quyết liệt của ngân hàng nhằm giúp thị trường tháo gỡ những khó khăn đó.

"Gói tín dụng của LPBank giúp tháo gỡ nút thắt về vốn cho các doanh nghiệp trong Tập đoàn Hưng Thịnh và hàng trăm nhà thầu tại các dự án đang dang dở. Nguồn vốn này sẽ tác động tốt đến thị trường bất động sản, qua đó thúc đẩy phục hồi kinh tế…" - ông Trung chia sẻ.

(Nguồn: Bình Định Online).

Link gốc: http://baobinhdinh.vn/viewer.aspx?macm=5&macmp=5&mabb=267068

Chia sẻ

Xem nhiều

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829