Đang tải ...
  
Uy tín thương hiệu

Thứ tư, 24/01/2024, 14:00

Thành Nam – Doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực thẩm định giá

Sau hơn 8 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thẩm định giá Thành Nam đã khẳng định được vị thế, tạo dựng được uy tín, thương hiệu và được khách hàng, đối tác cùng các cơ quan quản lý đánh giá cao.

Theo ông Kiều Xuân Duy, người sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Thẩm định giá Thành Nam, thế mạnh của doanh nghiệp nằm ở nguồn nhân lực chất lượng và kinh nghiệm thẩm định giá các tài sản khó. Yếu tố này giúp việc thực thi các hoạt động về thẩm định giá của Thành Nam được chính xác và mang lại hiệu quả cao.

Thẩm định giá Thành Nam được vinh danh “Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024”.

Hiện tại, đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp đều là các chuyên gia, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm định. Có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong công việc. Cùng với tinh thần trách nhiệm, thì tiêu chí “khoa học – chính xác – hiệu quả” đã góp phần không nhỏ tạo nên thương hiệu Thẩm định giá Thành Nam ngày hôm nay, ông Kiều Xuân Duy chia sẻ thêm.

Đặc biệt, tại Thành Nam đội ngũ Ban lãnh đạo đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, quản lý tại các tổ chức kiểm toán, các định chế tài chính, chứng khoán, thẩm định giá và các công ty thương mại lớn… Vì vậy, Thẩm định giá Thành Nam luôn có cùng một tầm nhìn và sự chia sẻ với các khách hàng, đối tác.

Công ty hiện có 5 Thẩm định viên về giá đã hoàn thành việc cấp phép của Bộ Tài Chính, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn theo qui định. Ngoài ra, công ty còn quy tụ một đội ngũ cộng tác viên là những tiến sĩ, thạc sĩ, thẩm định viên, kiểm toán viên, các chuyên gia tài chính, ngân hàng dày dặn kinh nghiệm, cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ thẩm định giá hoàn hảo theo phương châm “Có căn cứ pháp lý, nhanh hơn, hiệu quả hơn”.

Đội ngũ Trợ lý Thẩm định viên về giá có đầy đủ kinh nghiệm và thông thạo trên nhiều lĩnh vực ngành nghề như tài chính, kinh tế, xây dựng, cơ khí, điện, luật… Nhờ đó có khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng ở các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Đại diện của Thành Nam cũng cho biết, "ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã chú trọng phát triển và ứng dụng công nghệ trong thẩm định, đảm bảo cung cấp dịch vụ thẩm định giá chính xác và thuận lợi. Với hệ thống cơ sở dữ liệu về giá đa dạng, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao. Song song đó, Thành Nam còn liên kết với nhiều đơn vị kiểm toán, công ty tư vấn luật, ngân hàng và các công ty tư vấn khác… để cùng nhau chia sẻ, phát triển và cùng mang lại lợi ích cho khách hàng và đối tác”.

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Thẩm định giá Thành Nam nhận giải thưởng.

Qua 8 năm hình thành và phát triển, đến nay doanh nghiệp đã xây dựng được mạng lưới giao dịch trải dài từ bắc đến nam như: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Gia Lai, Sóc Trăng, Cà Mau và đang tiếp tục mở rộng thêm các chi nhánh tại các tỉnh, thành phố khác để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Hiện Thành Nam đang cung cấp các dịch vụ chính gồm: Thẩm định giá bất động sản; Thẩm định giá động sản; Thẩm định giá dự án đầu tư; Thẩm định giá doanh nghiệp.

Nhờ tinh thần nỗ lực không ngừng cùng những giá trị mang lại cho khách hàng, Thẩm định giá Thành Nam đã được vinh danh bằng nhiều giải thưởng như: Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia Năm 2024; Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam - Sản Phẩm, Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng Năm 2023…

Với nguồn nhân lực chất lượng và bề dày kinh nghiệm cùng triết lý hoạt động “Đồng hành và Phát triển”, Thẩm định giá Thành Nam tự tin sẽ là đối tác tin cậy, và là lựa chọn tối ưu của khách hàng trong tương lai. 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thẩm định giá Thành Nam
Trụ Sở: Tầng 8 tòa nhà Vạn Lợi, số 207A Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
Hotline: 0934 016 168
Website: https://thamdinhgiathanhnam.vn
Facebook: https://www.facebook.com/thamdinhgiathanhnam

H.Đ

Chia sẻ

Xem nhiều

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829