Đang tải ...
  
Uy tín thương hiệu

Thứ sáu, 05/05/2023, 14:30

Napowin - 'Thắp sáng niềm tin'

Ngày 30/4 vừa qua, sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập Công ty TNHH Napowin đã diễn ra thành công, với hoạt động đào tạo nhân viên cùng chương trình trao giải thưởng nhân viên xuất sắc.

Cách đây 2 năm, vào ngày 20/04/2021, Công ty TNHH Napowin chính thức được thành lập sau nhiều năm có mặt trên thị trường. Trong suốt quá trình hoạt động, công ty đã đưa đến thị trường các sản phẩm máy lọc nước công nghệ hiện đại, mang đến sự an tâm cho rất nhiều khách hàng. 

Các chi nhánh của công ty cũng liên tục được mở rộng ra khắp khu vực miền Bắc, miền Trung, miền Nam cùng 13 tỉnh miền Tây, giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm chất lượng và có thể sử dụng được nguồn nước sạch, an toàn. 

Để doanh nghiệp có được sự phát triển như ngày nay là tổng hoà của rất nhiều yếu tố: khả năng lãnh đạo tài ba, đầy tâm huyết của CEO Phan Phúc Trung, sự đồng hành của các anh em cộng sự và chiến lược kinh doanh đúng đắn. Song, đặc biệt nhất phải kể đến là sự kiên trì, bền bỉ không ngại khó, không ngại khổ của người đứng đầu công ty. 

Tại lễ kỉ niệm 2 năm thành lập, CEO Phan Phúc Trung cho biết, những ngày đầu thành lập, công ty gặp rất nhiều khó khăn thách thức, nhưng anh chưa bao giờ nghĩ đến chuyện bỏ cuộc. Luôn tiến về phía trước và hành động thay vì chỉ ngồi suy nghĩ là bí quyết giúp vị “thuyền trưởng” lèo lái con thuyền Napowin đi đến thành công. 

CEO Phan Phúc Trung (bên trái) tặng hoa cho Diễn giả đa tài Phan Phúc Thắng tại sự kiện.

Cũng trong buổi lễ, công ty đã tổ chức nhiều chương trình đặc sắc như vinh danh nhân viên xuất sắc, với màn trao giải thưởng xe ô tô cho Giám đốc phát triển thị trường Phạm Thanh Tú, chi nhánh Cà Mau. Chương trình đã mang lại sự hào hứng, phấn khởi và tiếp thêm động lực phấn đấu cho các nhân viên trong công ty.

Vinh danh nhân viên xuất sắc.

Bên cạnh đó là chương trình huấn luyện, đào tạo “Thắp sáng niềm tin” do diễn giả đa tài Phan Phúc Thắng chia sẻ. Hoạt động này giúp nâng cao năng lực nội tại cũng như củng cố niềm tin để các nhân viên công ty tự tin chinh phục những thử thách mới trong kinh doanh.

Diễn giả đa tài Phan Phúc Thắng truyền động lực cho nhân viên Napowin.

Diễn giả Phan Phúc Thắng cũng đồng thời là nhân tố quan trọng, góp phần vào sự thành công của công ty trong suốt thời gian qua. Bằng chính sự trải nghiệm quý báu của bản thân cũng như chứng kiến sự trưởng thành, đi lên từ khó khăn vất vả của người em thân thiết, Diễn giả Phan Phúc Thắng đã có những chia sẻ rất thật, chân thành và đầy nhiệt huyết; có thêm nhiều động lực và nâng cao tinh thần thiện chiến cho đội ngũ nhân viên Napowin sẵn sàng đón nhận và chinh phục mọi mục tiêu.

Đồng thời cũng thông qua các hoạt động ý nghĩa tại sự kiện, nhân viên của Napowin đã được tiếp thêm năng lượng và truyền cảm hứng để tiếp tục cống hiến và nỗ lực vì mục tiêu chung. 

CEO Phan Phúc Trung chia sẻ “Ngoài mục tiêu bán hàng, chinh phục các con số, chúng tôi luôn quan tâm đến sự hài lòng của nhân viên công ty. Bởi họ chính là nòng cốt để tạo nên thành công cho cả công ty. Khi nhân viên hài lòng, nỗ lực và hạnh phúc với công việc, công ty sẽ phát triển và bền vững”.

Tập thể nhân viên Công ty Napowin.

Công ty TNHH Napowin được biết đến là đơn vị cung cấp các giải pháp nước sạch cho người dùng Việt, thông qua các sản phẩm máy lọc nước chất lượng. Sản phẩm từ Napowin được người tiêu dùng khắp nơi yêu thích nhờ tính hữu ích, tiện lợi, mẫu mã đẹp, giá thành lại rất phải chăng, thêm vào đó là sự hỗ trợ rất nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Bằng sự nỗ lực để khẳng định mình, năm 2022, Napowin đã vinh dự đạt được giải thưởng “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022”. Đây không chỉ là sự ghi nhận, đánh dấu những thành công của thương hiệu mà còn là động lực để đội ngũ Napowin không ngừng lớn mạnh và phát triển. 

Thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục mở rộng thị trường để đưa các dòng sản phẩm chất lượng như: máy lọc nước, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống xử lý phèn vôi ứng dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và châu Âu cùng một số sản phẩm thiết thực khác đến với nhiều khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. 

Với tiêu chí: “Tận tâm - Chất lượng và Trung thực” – Napowin luôn không ngừng nổ lực phấn đấu để hoàn thành mục tiêu và sứ mệnh mình đã chọn -  tạo ra những sản phẩm có giá trị, giúp ích cho sức khoẻ cộng đồng, góp một phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

“Napowin – Nâng tầm giá trị cuộc sống!”

Công ty TNHH Napowin
Địa chỉ: số 72 Bình Chuẩn, KP Bình Phước B, P. Bình Chuẩn, TP Dĩ An, Bình Dương
FB: https://www.facebook.com/Trungnapowin/
Website: https://napowin.com.vn/

H.Đ

Chia sẻ

Xem nhiều

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829