Uy tín thương hiệu

Thứ tư, 08/03/2023, 09:30

Dương Itali - Chuyên gia đào tạo màu cân bằng tiêu chuẩn quốc tế

Theo đuổi nghề tóc từ mong muốn của gia đình, nhưng với lòng yêu nghề và tinh thần ham học hỏi anh Nguyễn Nhân Dương (Dương Itali) - Chủ Viện tóc Đại Dương đã khẳng định được uy tín và là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo màu cân bằng tiêu chuẩn quốc tế.

Xuất thân trong một gia đình thuần nông, sau khi học xong phổ thông, anh Nguyễn Nhân Dương đã nghe lời cha mẹ theo học nghề tóc. Mong muốn sớm được thành nghề để phụ giúp gia đình, anh Dương đã không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức.

Không chỉ theo học các thầy giỏi ở trong nước về các kỹ thuật chăm sóc tóc, anh còn dành thời gian để sang Italia tu nghiệp hơn 3 năm về công nghệ nhuộm tóc và màu cân bằng. Đó cũng là khởi nguồn của cái tên “Dương Itali” - chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo màu mà các học viên và chủ salon dành cho mình trong nhiều năm qua. 

Anh Dương chia sẻ, đến với nghề tóc có thể nói là một bước ngoặt trong cuộc đời. Nó không chỉ giúp anh trưởng thành mà còn giúp anh tìm thấy niềm đam mê và giá trị của bản thân. “Tôi thật sự biết ơn lời khuyên của cha mẹ mình năm xưa. Chính sự định hướng của gia đình mà tôi mới có được sự nghiệp ngày hôm nay”.  

Hiện Viện tóc Đại Dương do anh sáng lập đã không ngừng lớn mạnh và có được vị trí nhất định trong lòng khách hàng với 2 cơ sở tại Mê Linh (Hà Nội) và Quận 7 (TP.HCM). Bên cạnh là địa chỉ chăm sóc tóc chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng tin tưởng, yêu mến, Viện tóc Đại Dương còn là một trong những trung tâm đào tạo hair stylist cơ bản và nâng cao hàng đầu được nhiều bạn trẻ và chủ salon theo học. 

Đặc biệt, nơi đây còn nổi bật với các khoá đào tạo về công nghệ nhuộm tóc, cân bằng màu, giúp các salon giải quyết triệt để về phương pháp nhuộm, công thức pha thuốc để có một mái tóc đều màu, căng mượt. Khoá học do trực tiếp anh Dương Itali đào tạo và hướng dẫn.

Chia sẻ về khoá học, anh Dương cho biết, ngoài hiểu rõ về cơ bản màu, nguyên lý tự pha màu cân bằng, các học viên và chủ Salon còn nắm vững 5 dạng cân bằng màu kinh điển gồm: hair light cân bằng, đối lập cân bằng, đối kết hợp, beat màu nóng lạnh cân bằng và cân loang mọi nền.

Bên cạnh đó, với tư duy thực chiến tiêu chuẩn, ứng dụng kỹ thuật trên mọi hãng thuốc không phụ thuộc sản phẩm, chỉ sau 3 ngày tham gia khoá học, học viên còn hiểu rõ về ngôi sao màu, bánh xe màu, màu ẩn khử; cách xác định tone, hoạt động oxi, màu mix và màu nhuộm; cách phủ bạc, tone cao một lần chải không quan tâm tỷ lệ bạc; cách bóc màu đen, đỏ, phủ bóng, tạp chất nhanh nhất; cách nhuộm màu lạnh: rêu, khói, than chì, xanh đen… không rực chân, không sậm đuôi và phục hồi tóc sau khi nhuộm, giúp tóc bóng khỏe nặng khóa giữ màu, nén màu, bọc màu...

Cũng theo chuyên gia Dương Itali, kĩ thuật cân bằng màu là kĩ thuật giúp thợ tóc làm việc nhanh và nhàn nhất cho một mái tóc với mọi nền và mọi màu mong muốn với chỉ một lần chải thuốc. Đồng thời, giúp màu bền lâu phai và ra đều 100%.

Có thể nói, hơn 10 năm làm nghề cùng kinh nghiệm tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài về màu cân bằng và phương pháp nhuộm tóc kĩ thuật cao, anh Dương Itali hiện được xem là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Đặc biệt, với phương pháp đào tạo dễ hiểu, dễ nhớ và dễ áp dụng, thời gian qua, các khoá đào tạo màu cân bằng của anh tại Hà Nội và TP.HCM luôn thu hút rất đông học viên tham gia. Cho đến nay anh đã đào tạo được gần 100 khoá với hơn 10.000 học viên theo học và ứng dụng hiệu quả cho khách hàng của mình.

Anh Dương Itali cho biết, sau nhiều năm làm nghề, anh hiểu rằng, để thành công thì bản thân trước hết phải là chuyên gia trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Chính vì vậy, anh luôn không ngừng nỗ lực, học hỏi, trau dồi kiến thức để không chỉ nâng cao uy tín và tay nghề của mình mà còn có thể mang lại nhiều giá trị và sự khác biệt cho khách hàng. Và đây cũng là điều mà anh luôn muốn truyền đạt cho các học viên khi tham gia các khoá học của mình.

Chia sẻ về mong muốn và chiến lược phát triển sắp tới, anh Dương Itali cho biết, ngoài nâng cao hơn nữa các dịch vụ chăm sóc tóc tại các chi nhánh, anh sẽ tập trung cho công việc đào tạo để có thể tiếp tục chia sẻ cho các học viên hiểu sâu về màu, từ gốc cơ bản đến nâng cao nhằm tạo ra những mái tóc đẹp và chất lượng nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, anh cũng muốn truyền thêm động lực và đam mê cho các học viên và chủ salon khi theo đuổi nghề tóc. 

Tôi hy vọng, với những kiến thức và kinh nghiệm mà tôi đã tích luỹ được sau nhiều năm làm nghề, tôi có thể giúp các học viên của mình trở thành những chuyên gia làm tóc chuyên nghiệp và thành công trong lĩnh vực của mình, chuyên gia Dương Itali cho biết thêm.

Viện tóc Đại Dương
CS1: Khu 2, Xóm Bàng, xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội (gần đền thờ Hai Bà Trưng)
CS2: Salon The One - 57 Lâm Văn Bền, P.Tân Thuận Tây, Q.7, TP.HCM
Điện thoại: 0962923523
Fanpage: https://www.facebook.com/duong0962923523 

Phạm Dung

Chia sẻ

Xem nhiều

CEO Biti's Vưu Lệ Quyên: 'Sắp tới, Biti's sẽ nâng niu hạnh phúc'

GC Food góp phần nâng tầm nông sản Việt

Chặng đường hơn 10 năm hoạt động của Thiên Phú Kim

VinFast bắt đầu quá trình 'IPO tại Mỹ'

Đường dây nóng
0961 923 487.

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0961 923 487.