Kinh doanh Doanh nghiệp

Thứ tư, 19/01/2022, 15:08

Hoàn My - Dr. Khởi tri ân khách hàng dịp Tết Nhâm Dần 2022

Nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022, nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe vẹn toàn nhất, vạn sự an khang, vạn sự an lành.

Theo ông Trần Quốc Khởi, CEO Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi, 'năm 2021 vừa qua là một năm nhiều khó khăn, không chỉ với riêng Hoàn My - Dr. Khởi mà bất kỳ một cá nhân, tổ chức nào cũng chịu chung ảnh hưởng của nó. Chúng ta mất đi nhiều điều nhưng cũng nhận lại nhiều thứ. Chúng ta mất đi những người trân quý nhưng cũng nhận lại hàng triệu trái tim sẻ chia yêu thương của con người Việt Nam.

Chúng ta mất đi tài sản nhưng lại nhận được sự đồng hành và tin yêu của những người bạn. Chúng ta chịu tổn thương từ dịch bệnh nhưng cũng được bù đắp bởi tình yêu. Năm cũ qua đi, đầu năm mới là thời điểm tốt để khởi đầu cho mọi sự an lành'. 

'Trong năm vừa qua, Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi cũng vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự tin tưởng giao phó của khách hàng trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ. Chúng tôi tự hào khi đã mang lại nhiều nụ cười thăng hạng cho hơn hàng trăm khách hàng, giúp cho khách hàng lấy lại sự tự tin vốn có trong cuộc sống. Chúng tôi càng tự hào hơn nữa khi Hoàn My - Dr. Khởi giờ đây đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy của nhiều người khi nghĩ đến thẩm mỹ nha khoa', Ông Khởi chia sẻ.

CEO của Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi cũng nhắn nhủ những lời đầy cảm xúc đến khách hàng: 'Năm vừa qua thật sự là một năm không dễ dàng gì. Chúng ta phải thật hạnh phúc và vui vẻ khi vào thời khắc cuối năm như thế này, chúng ta vẫn còn có thể hạnh phúc bên gia đình. Đó là một điều đáng trân quý nhất cho đến hiện tại. Tôi với tư cách là đại diện Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Hoàn My - Dr. Khởi và cũng xin gửi những lời thân yêu nhất đến với toàn thể cộng đồng. Chúc cho chúng ta một năm mới 2022, thật nhiều sức khỏe, thật nhiều may mắn, thành công và mọi sự đạt thành'. 

Nha khoa Hoàn My -  Dr. Khởi xin dành một niềm tri ân trọn vẹn và viên mãn nhất đến với toàn thể quý khách hàng, đối tác và công nhân viên của Hoàn My - Dr. Khởi.

'Xin cảm ơn toàn thể các bạn trong năm qua đã luôn đồng hành và sát cách cùng Hoàn My - Dr. Khởi. Hy vọng rằng ở một tương lai không xa, chúng ta sẽ còn mãi đồng hành trên con đường tìm lại nụ cười tự tin cho người Việt', vị CEO gửi lời đến tập thể nhân viên. 

Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi
Hotline: 090 9999 191 – 090 9999 770 – 083 3669 868
Email: drkhoinhakhoa@gmail.com
Website: www.phongkhamnhakhoa.com.vn

- Chi nhánh Quận 1:
   Tầng M, Tòa nhà Cetral Palace, 39–39A  Nguyễn Trung Trực, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

- Chi nhánh Quận 4:
   410 Hoàng Diệu, Phường 2, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

- Chi nhánh Quận 5:
   26 - 28 Tăng Bạt Hổ, Phường 12, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

(Nguồn: Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi).
 

Chia sẻ

Xem nhiều

Phòng khám đông y La Văn Lường

Nha khoa Bảo Việt - Bảo vệ nụ cười Việt

Bảo vệ Cường Thịnh, cho cuộc sống an toàn hơn

Trà Vinh: khánh thành nhà máy điện gió Đông Hải 1

Đường dây nóng
0961 923 487.

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0961 923 487.