Đang tải ...
  
Kinh doanh Doanh nghiệp

Thứ bảy, 10/12/2022, 14:30

Công ty Pison liên tục được vinh danh trong các giải thưởng lớn

Nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội cùng uy tín thương hiệu đã được khẳng định. Năm 2022, CEO Nguyễn Thị Bích Mai cùng Công ty Cổ phần Pison liên tục nhận được các giải thưởng lớn.

Vào ngày 24/9, vị đại diện của Công ty cổ phần Pison đã tham gia Diễn đàn văn hóa quốc tế thương hiệu phát triển Châu Á (Asia Development Brands) tổ chức tại Furama Riverfront. Sau 2 năm tạm hoãn do đại dịch Covid-19 bùng phát, đây là lần thứ 3 Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Quốc tế phối hợp cùng các đơn vị chức năng Việt Nam tiếp tục tổ chức.

Trong sự kiện này, gần 200 doanh nghiệp Việt Nam và khu vực Châu Á được gặp gỡ, giao lưu, kết nối thân thiết. Đồng thời là cơ hội để quảng bá thương hiệu, các sản phẩm, dịch vụ của mình tới nhiều đối tác, khách hàng. Từ đó, tăng cường xúc tiến thương mại, khôi phục chuỗi cung ứng trong khu vực sau thời gian bị gián đoạn do dịch bệnh. 

CEO Nguyễn Thị Bích Mai (thứ 3 từ trái qua) cùng lãnh đạo các doanh nghiệp tại sự kiện vinh danh "Top 100 Thương hiệu Phát triển Châu Á".

Ban tổ chức đã trao tặng bằng và giải thưởng, biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu. Họ có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế, công tác hỗ trợ an sinh xã hội trong khu vực.

Trong đó, Công ty CP Pison vinh dự khi được công bố vào “Top 100 Thương hiệu Phát triển Châu Á”. Giải thưởng này là sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng không ngừng của đơn vị trong suốt nhiều năm hoạt động.

Giải thưởng "Top 100 Thương hiệu Phát triển Châu Á".

Tiếp đó, ngày 26/11, trong buổi Lễ công bố “Hàng chính hãng – Thương hiệu độc quyền, Thương hiệu tín nhiệm – Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” lần 9 – 2022 diễn ra tại Nhà hát Quân đội, TPHCM. Công ty Cổ phần Pison cũng đã được xướng tên và đạt danh hiệu "Sản phẩm Dịch vụ chất lượng cao năm 2022".

Đại diện Công ty Cổ phần Pison nhận giải thưởng "Sản phẩm Dịch vụ chất lượng cao năm 2022".

Là nhà sản xuất, phân phối và bán lẻ toàn quốc các sản phẩm mỹ phẩm Camelo. Công ty Cổ phần Pison đã có gần 20 năm xây dựng phát triển, khẳng định được vị thế và lòng tin đối với khách hàng trong, ngoài nước.

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Camelo với bảng danh mục sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng. Với định hướng lợi nhuận thấp thị phần phủ rộng, công ty luôn cung cấp ra thị trường các mặt hàng với giá cả bình dân, phù hợp mọi lứa tuổi.  

(Nguồn: Pison).

Chia sẻ

Xem nhiều

Ngành xuất khẩu gỗ đối mặt với thách thức mới

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829