Đang tải ...
  
Uy tín thương hiệu

Thứ năm, 01/02/2024, 08:30

Bút bi Thiên Lộc phát triển và chăm lo cho cộng đồng bằng nguồn lực gia đình

Trải qua chặng đường hoạt động gần 4 thập kỷ, thương hiệu văn phòng phẩm-bút bi Thiên Lộc đã không chỉ chinh phục được người dùng bằng uy tín, chất lượng của sảm phẩm mà còn khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và chăm lo cho cộng đồng bằng chính nguồn lực của gia đình. 

Mới đây, trong dịp tổng kết và tri ân khách hàng cuối năm, nữ doanh nhân Trần Huệ Ngọc – CEO Thương hiệu bút bi Thiên Lộc đã có những chia sẻ về một năm khởi sắc cùng mong muốn và dự định cho năm mới cũng như chặng đường sắp tới.

CEO Trần Huệ Ngọc bên con cháu.

Chào chị! Có thể nói năm 2023 là một năm khó khăn với nhiều doanh nghiệp, Thiên Lộc trải qua năm này với kết quả thế nào?

Mặc dù là một năm khó khăn, nhiều doanh nghiệp, thương hiệu phải tìm cách tồn tại và cạnh tranh với các sản phẩm nhập khẩu thì Thiên Lộc không bị ảnh hưởng và vẫn đạt được những kết quả kinh doanh ngoài mong đợi. Năm vừa qua, chúng tôi đã phát triển thêm được nhiều dòng sản phẩm mới, mở rộng thêm mạng lưới tiêu thụ và sản phẩm ngày càng nhận được sự tin tưởng  và yêu mến của người tiêu dùng. Đặc biệt, thương hiệu Bút bi Thiên Lộc đã đạt được danh hiệu Top 10 “Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam – 100 Sản Phẩm, Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng” năm 2023.

Thương hiệu bút bi Thiên Lộc đạt chứng nhận Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Thiên Lộc đã làm gì để đạt được kết quả này?

Trải qua một chặng đường phát triển, chúng tôi đã hiểu được thị hiếu của người tiêu dùng từ đó liên tục cải tiến mẫu mã, chất lượng sản phẩm nhờ đó mà doanh thu luôn có sự tăng trưởng qua từng năm.  Mặc dù không nhiều nhưng điều đó cũng cho thấy sự nỗ lực đã mang lại kết quả và Thiên Lộc ngày càng lớn mạnh cũng như đến gần hơn với người tiêu dùng.

Điều gì làm chị vui nhất khi nhìn lại một năm qua?

Ngoài kết quả kinh doanh tốt, sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận thì điều vui nhất có lẽ là khi kinh doanh khởi sắc có nhiều lợi nhuận đã giúp Thiên Lộc làm thiện nguyện nhiều hơn, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn và đóng góp được nhiều điều ý nghĩa hơn cho xã hội.

Được biết, cuối năm bận rộn nhưng Thiên Lộc vẫn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, xã hội tại địa phương, chị có thể chia sẻ về một số hoạt động cụ thể?

Vừa qua, Thiên Lộc có tham gia ủng hộ công tác nhân đạo xã hội với mục đích chăm lo tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Ngoài ra, chúng tôi cũng giúp đỡ quà và tiền cho hàng xóm bị tai nạn giao thông.

Mang lại các sản phẩm chất lượng và đồng hành cùng các hoạt động xã hội ý nghĩa luôn là điều mà Thiên Lộc  theo đuổi trong suốt chặng đường phát triển. Gần 40 năm qua, Thiên Lộc luôn xây dựng sự nghiệp kinh doanh và hướng đến các giá trị cộng đồng bằng chính nguồn lực của gia đình. Có thể những phần quà mà chúng tôi mang đến tuy không lớn nhưng nó được trao đi bằng cả tấm lòng. Chúng tôi mong muốn được góp một phần công sức nhỏ bé của mình để lan toả những điều tốt đẹp cũng như tô điểm cho cuộc sống thêm ấm áp và ý nghĩa hơn.

Hoạt động thiện nguyện của Thiên Lộc

Là một thương hiệu nhận được sự tin tưởng của người dùng, tại sao Thiên Lộc không mở rộng thêm mặt bằng sản xuất để nâng cao năng lực cung ứng ra thị trường?  

Có lẽ đây là một câu hỏi mà tôi nhận được khá nhiều thời gian qua. Ai cũng nghĩ một thương hiệu lâu năm và nhận được sự ủng hộ của người dùng như Thiên Lộc tại sao không mở rộng quy mô sản xuất để phát triển lớn hơn nữa. 

Thật ra, khi mở rộng chúng tôi cần có một nguồn lực đủ lớn. Tuy nhiên, Thiên Lộc chỉ là một đơn vị sản xuất với 100% vốn của gia đình và hiện tại chúng tôi chưa có ý định tìm kiếm thêm nguồn đầu tư từ bên ngoài nên trước mắt sẽ tiếp tục phát triển dựa trên những nguồn lực sẵn có. Còn trong tương lai, nếu con cháu có tư duy mới và muốn mở rộng thì các cháu sẽ là người thực hiện.

Mong muốn của chị trong năm mới và chặng đường sắp tới của thương hiệu Bút bi Thiên Lộc?

Tôi mong trong năm mới kinh tế sẽ khởi sắc hơn để không chỉ doanh nghiệp mà cả người dân cũng bớt khó khăn hơn. Còn đối với Bút bi Thiên Lộc, chúng tôi mong muốn người tiêu dùng sẽ luôn yêu mến và ủng hộ các sản phẩm của Thiên Lộc. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào hoạt động nghiên cứu, cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm mới với chất lượng cao, mẫu mã đẹp để phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng.  

Một lời chúc mà chị muốn gửi đến mọi người trong dịp năm mới sắp đến?

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, thay mặt Thương hiệu bút bi Thiên Lộc, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác, khách hàng, người tiêu dùng cũng như các anh em, bạn bè, người thân, tập thể người lao động đã luôn đồng hành, ủng hộ và tin dùng các sản phẩm văn phòng phẩm Thiên Lộc trong thời gian qua. Kính chúc tất cả mọi người đón một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc, một năm mới thật nhiều sức khoẻ, vạn sự bình an và mọi điều như ý.

Cảm ơn chị, chúc chị một năm mới thật nhiều sức khỏe và thành công!

Chia sẻ

Xem nhiều

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829