Đang tải ...
  
Uy tín thương hiệu

Thứ năm, 11/01/2024, 15:30

Bút bi Thiên Lộc nhận giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2023

Nhờ những nỗ lực phát triển không ngừng, ngày 06/01/2024 vừa qua, thương hiệu Bút bi Thiên Lộc đã vinh dự đạt danh hiệu Top 10 “Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam – 100 Sản Phẩm, Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng" năm 2023.

Giải thưởng này đã ghi nhận những giá trị và đóng góp tích cực của Bút bi Thiên Lộc trong năm vừa qua. Đồng thời cũng tạo thêm động lực quan trọng để tập thể nhân viên công ty cố gắng, nỗ lực và sáng tạo hơn nữa trong chặng đường sắp tới. 

Đại diện Bút bi Thiên Lộc nhận giải thưởng Top 10 "Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2023".

Từ một cơ sở sản xuất nhỏ, trải qua gần 40 năm phát triển, Bút bi Thiên Lộc đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của lĩnh vực văn phòng phẩm và đồ dùng học tập. Cho đến nay các sản phẩm từ Bút bi Thiên Lộc đã gắn liền với các thế hệ học sinh và có mặt trên bàn học, bàn làm việc ở khắp mọi nơi.

Kinh doanh các sản phẩm chủ yếu phục vụ cho ngành giáo dục, vì vậy chất lượng của sản phẩm luôn được công ty chú trọng hàng đầu. Các nguyên liệu như mực để sản xuất bút bi đều được công ty nhập khẩu từ châu Âu. Nhờ vậy khi bút viết lên giấy sẽ đảm bảo những nét viết trơn, êm, sắc nét, bền màu và không bị lem. 

Sản phẩm bút bi Thiên Lộc liên tục được cải tiến phù hợp với xu hướng giới trẻ.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ và thị hiếu của người dùng, công ty liên tục nghiên cứu, cải tiến mẫu mã sản phẩm, với những màu sắc và kiểu dáng bắt mắt. Những chiếc bút bi đa công dụng, với gam màu pastel trẻ trung, bắt kịp xu hướng được các bạn học sinh rất yêu thích. Không đơn thuần chỉ là một chiếc bút viết, Bút bi Thiên Lộc còn là sản phẩm thể hiện cá tính của người dùng và tạo cảm hứng cho các bạn học sinh mỗi lần sử dụng.

CEO của Bút bi Thiên Lộc, bà Trần Huệ Ngọc cho biết "Gần 40 năm qua, Bút bi Thiên Lộc rất vui mừng khi được các em học sinh ưu ái gọi là "bút bi quốc dân". Cũng chính tên gọi này khiến chúng tôi phải từng ngày nỗ lực sáng tạo, đổi mới để xứng đáng với kì vọng của người dùng và các bạn học sinh". 

CEO Trần Huệ Ngọc và con gái.

Ngoài hoạt động kinh doanh, thương hiệu Bút bi Thiên Lộc còn được biết đến là đơn vị có những hoạt động thiện nguyện tích cực. Mỗi năm, doanh nghiệp đều tổ chức nhiều chương trình đồng hành, hỗ trợ cho các thanh thiếu niên khuyết tật, trao quà tặng cho những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương và các khu vực vùng sâu vùng xa.

"Thành công của doanh nghiệp không chỉ tính bằng doanh thu và lợi nhuận có được, mà còn được tính bằng những giá trị cho đi, những hành động thiết thực, chung tay giúp đỡ cộng đồng và xã hội. Đây là điều mà tập thể công ty chúng tôi luôn tâm huyết xây dựng ngay từ những ngày đầu thành lập", CEO Trần Huệ Ngọc chia sẻ.

Hoạt động trao quà tại Quận 6, TP.HCM.

Đối với doanh nghiệp, các hoạt động thiện nguyện vừa là sự sẻ chia, giúp đỡ, vừa nhằm mục đích lan tỏa những điều tốt đẹp đến cuộc sống. Những hành động đẹp sẽ có tác dụng giáo dục và lưu giữ những giá trị đến các thế hệ tương lai.

Gần 40 năm hình thành và phát triển, Bút bi Thiên Lộc không ngừng nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn trong mỗi chặng đường. Với sự ủng hộ từ người dùng, tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo và sự đồng lòng của tập thể nhân viên, Bút bi Thiên Lộc chắc chắn sẽ còn vươn xa hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo.

Bút bi Thiên Lộc
Đ/c: 998 Lò Gốm, Phường 8, quận 6, TPHCM
Tel: 093 8899 992- 093 8899 996
Website: http://butbithienloc.com.vn 


 

Chia sẻ

Xem nhiều

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829