Giải trí - Nghệ thuật

Thứ năm, 13/01/2022, 18:00

Hùng Thuận nói gì về thông tin trở lại đóng vai An ở 'Đất rừng Phương Nam'?

Nam diễn viên Hùng Thuận, người từng nổi tiếng khi đóng vai bé An trong bộ phim truyền hình kinh điển 'Đất Phương Nam' đã có những chia sẻ trước thông tin đóng bộ phim này phiên bản điện ảnh.

Hùng Thuận lúc xưa và hiện tại.

"Đất Phương Nam" bản điện ảnh có tên gọi là "Đất rừng Phương Nam" đang nhận được sự tâm của đông đảo khán giả. Sau khi phim vừa công bố thông tin casting cho phim, khán giả xôn xao trước dự án điện ảnh này liệu có thành công như bản truyền hình gắn liền với tuổi thơ nhiều người? Thậm chí, nhiều khán giả băn khoăn liệu ai sẽ vào bé An tiếp theo sau vai diễn ghi dấu ấn đậm sâu của Hùng Thuận?

Mới đây, nam diễn viên Hùng Thuận tiết lộ rằng, anh gặp một vài rắc rối nhỏ khi dự án phim này được công bố. Cụ thể, Hùng Thuận chia sẻ hộp thư Facebook của anh “nổ” vì nhiều khán giả nhắn tin hỏi thông tin về vai diễn bé An và mong muốn nam diễn viên "truyền kinh nghiệm" để thử sức với vai diễn này ở bản điện ảnh.

Riêng diễn viên Hùng Thuận, khi được hỏi về việc trở lại với vai diễn kinh điển trong phim "Đất rừng Phương Nam" anh nói, bản thân rất sẵn sàng tham gia casting vai diễn này. Theo suy đoán của nhiều khán giả, việc Hùng Thuận trở lại đóng bé An trong bản điện ảnh là rất khả thi. Bởi có thể, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ làm mới tác phẩm và có thể kể về cuộc đời của An khi trưởng thành. Và Hùng Thuận phù hợp với vai diễn này.

Hình tượng bé An trong phim thông qua poster. Ảnh: NSX

Tuy nhiên, một số khán giả bày tỏ sự hoài nghi khi việc ekip phim mạo hiểm làm lại một bộ phim nổi tiếng sau 25 năm.

"Dù rất mong chờ bản điện ảnh nhưng tôi không nghĩ phim sẽ vượt qua cái bóng lớn của "Đất Phương Nam", một khán giả bình luận. Số khác lo lắng về việc phục dựng và tìm lại các địa điểm miền quê sông nước được xem là thách thức lớn với đoàn phim.

Tuy nhiên, nhiều khán giả mong chờ bộ phim sẽ làm sống dậy hình ảnh bé An và một đất Phương Nam nghĩa tình, con người chân chất trên màn ảnh rộng.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng đã khẳng định chắc chắn anh chỉ bấm máy quay phim sau khi đã tìm được An, cũng như hai vai diễn quan trọng không kém là Cò và Xinh. Theo nam đạo diễn, vai An (10 – 12 tuổi) là nhân vật chính của "Đất rừng Phương Nam". Cậu bé sinh ra và lớn lên ở thành thị, vì đi tìm cha mà một mình trải qua cuộc phiêu lưu khắp lục tỉnh Nam Kỳ.

Cậu học trò thành phố lần đầu tiếp xúc với miền quê sông nước, ban đầu cậu sợ hãi trước những điều chưa từng gặp qua bao giờ nhưng dần cũng không thể cưỡng được sức hấp dẫn của hàng vạn điều mới mẻ, từ đó An dần vượt qua nỗi sợ của mình, trở nên cứng cáp hơn trong chuyến hành trình tìm cha của mình.

(Nguồn: Báo Gia Lai)

Chia sẻ

Xem nhiều

Thưởng thức nghệ thuật cắm hoa Nhật Bản tại TP.HCM

Kim Duyên lên đường thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021

Loạt 'bom tấn' đắt khách nhất phòng vé toàn cầu 2021

Công nhận 23 bảo vật quốc gia

Đường dây nóng
0961 923 487

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0961 923 487