Biết để khỏe Tin sức khỏe

Thứ hai, 22/05/2023, 15:00

Y học cổ truyền Lá Việt - Niềm hi vọng cho bệnh nhân

Sử dụng thuốc Đông Y từ lâu đã là lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân bởi ưu điểm lành tính, ít độc hại và ít tác dụng phụ.

Với những bệnh nhân đang quan tâm đến các địa chỉ khám chữa bệnh bằng Đông Y hiệu quả thì Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Lá Việt là một gợi ý không thể bỏ qua.

Toạ lạc tại địa chỉ 384 Minh Phụng, phường 9, quận 11, TPHCM, Phòng chẩn trị YHCT Lá Việt của thầy thuốc Đông y Trần Văn Hoàng từ lâu đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của các bệnh nhân tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị bệnh theo phương pháp Đông y, phòng khám đã mang lại phương pháp chữa bệnh hiệu quả, ít tốn kém, mang lại hi vọng cho hàng trăm bệnh nhân.

Tiền thân của phòng khám là nhà thuốc gia truyền lâu đời của gia tộc họ Phùng, gia tộc được biết đến với những Lương y tài giỏi, được nhiều đời Vua thời Nguyễn tuyển vào làm thuốc tại Thái Y Viện. Trải qua 4 thế kỷ, những tinh hoa của Y học cổ truyền vẫn được các thế hệ con cháu lưu giữ đến tận ngày nay. Phòng khám YHCT Lá Việt là một trong những nơi giữ gìn và phát huy các tinh hoa, giá trị cao đẹp của ngành Đông y, với mục đích cuối cùng là mang đến sức khoẻ và niềm tin cho người bệnh.

Thế mạnh của phòng khám YHCT Lá Việt nằm ở đội ngũ thầy thuốc Đông y giàu kinh nghiệm, có trình độ thăm khám chuyên sâu, toàn diện. Trong đó có Đông y sĩ Trần Văn Hoàng, người luôn được bệnh nhân yêu mến và tin tưởng vào tay nghề chẩn đoán, điều trị bệnh. Làm nghề chữa bệnh, cứu người, Đông y sĩ Trần Văn Hoàng luôn lấy y đức làm trọng, đặt quyền lợi và sức khoẻ của bệnh nhân lên trên hết. Vì vậy trong suốt quá trình làm nghề, thầy Trần Văn Hoàng được rất nhiều bệnh nhân yêu mến và biết ơn. 

Đến với phòng khám YHCT Lá Việt, bệnh nhân sẽ được các thầy thuốc thăm khám kỹ càng và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh và khả năng kinh tế. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm trị bệnh mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí. 

Đông y sĩ Trần Văn Hoàng chia sẻ “đối với các bệnh nhân bị thoát vĩ đĩa đệm mà chưa muốn phẫu thuật ngay, có thể đến đây để được thăm khám và điều trị bằng những liệu trình chuyên biệt, giúp cải thiện tình trạng bệnh mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí”.

Bên cạnh đó, phòng khám cũng có thế mạnh về các phương pháp điều trị bệnh rụng tóc, bệnh viêm xoang, các bệnh về da liễu… Đặc biệt, phòng khám còn bào chế các bài thuốc gia truyền được nhiều người yêu thích sử dụng. Trong đó phải kể đến bài thuốc hỗ trợ chống rụng tóc được khách hàng đánh giá cao nhờ hiệu quả trị rụng tóc tuyệt vời. 

Hiện nay, phòng khám vẫn tiếp tục phát triển các phương pháp chữa bệnh và các bài thuốc quý trong điều trị các căn bệnh mãn tính. Đồng thời, phòng khám không ngừng nghiên cứu, áp dụng khoa học công nghệ vào bào chế thuốc chữa bệnh, đổi mới quy trình sản xuất thuốc để nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của thuốc Đông y.

Với những nỗ lực không ngừng trong hoạt động chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, phòng khám Lá Việt đã vinh dự đạt được nhiều giải thưởng. Trong đó có giải thưởng “Doanh nghiệp, doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam”; “Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương 2022”; “Top 10 Thương hiệu Vàng - Chất lượng quốc tế 2023”. 

Trong tương lai, phòng khám vẫn thực hiện kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại vào chẩn đoán và điều trị bệnh để mang lại kết quả nhanh chóng, chính xác cho người bệnh.  “Làm hài lòng các bệnh nhân mắc bệnh khó, cấp và mãn tính để từ đó mang lại niềm vui, và sức khoẻ cho người bệnh là nhiệm vụ của chúng tôi. Mỗi nụ cười của bệnh nhân khi khỏi bệnh là động lực để những người thầy thuốc tại phòng khám Lá Việt có thêm năng lượng và cống hiến hết mình cho ngành Y”, Đông y sĩ Trần Văn Hoàng chia sẻ.

Phòng khám Y học cổ truyền Lá Việt
Địa chỉ: 384 Minh Phụng, Phường 9, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 097 503 2633
Email: giatruyentranhoang@gmail.com
Website: https://laviet.vn
Facebook: Gia Truyền Trần Hoàng

(Nguồn: Lá Việt).

Chia sẻ

Xem nhiều

TreeLa thương hiệu thảo dược từ cỏ cây và lá.

Bệnh cúm A/H5 nguy hiểm thế nào?

Lợi ích bất ngờ của keo ong

Bình Phước: Một nạn nhân bị pháo nổ dập nát bàn tay

Đường dây nóng
0961 923 487.

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0961 923 487.