Đang tải ...
  
Kinh doanh Doanh nghiệp

Thứ tư, 01/11/2023, 14:30

Xây dựng BEN được vinh danh tại Asia Award 2023

Vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá, Công ty Cổ phần BEN đã có mặt trong Top các doanh nghiệp được vinh danh tại Asia Award 2023 được tổ chức tại Singapore ngày 6/10 vừa qua.

Asia Award 2023 là sự kiện được tổ chức lần thứ IV, nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế quốc tế ASIA nhân kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Singapore.

Giải thưởng mang ý nghĩa động viên to lớn trong bối cảnh các doanh nghiệp Việt Nam phải đối mặt nhiều khó khăn, thách thức. Giúp các nhà quản lý doanh nghiệp có thêm động lực và niềm tin để vượt khó, vươn lên khẳng định uy tín thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế. 

Ông Nguyễn Mạnh Hùng (giữa), CEO Công ty Cổ phần BEN trong lễ vinh danh.

Được biết Công ty Cổ phần BEN là doanh nghiệp có thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng và công trình công nghiệp tại Việt Nam. Trong những năm qua, đơn vị liên tiếp đảm nhận trọng trách ở những dự án lớn, xuyên suốt khu vực miền Trung và Nam bộ. 

Dịp này, Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần BEN cho biết “Thành quả hôm nay là sự nỗ lực rất lớn của tập thể Xây dựng BEN trong suốt 10 năm qua. Chính sự đồng lòng, không ngại khó khăn của các anh em kỹ sư, giám sát và công nhân đã làm nên những công trình bền vững, đóng góp giá trị không nhỏ cho cộng đồng và xã hội. Sự công nhận thành tích từ Asia Award là động lực rất lớn, động viên tinh thần tập thể công ty, giúp chúng tôi giữ trọn tâm huyết và không ngừng cống hiến”.

Ngay từ khi thành lập, doanh nghiệp xác định rõ hướng đi chiến lược là tập trung cao độ về xây dựng hạ tầng và công trình công nghiệp. Trong đó, sự tâm huyết với nghề và trọng chữ tín là hai yếu tố giúp công ty nhận được sự hài lòng từ các khách hàng và đối tác.

Công trình cầu Mỹ Luông (An Giang) do Công ty BEN thi công.

Đội ngũ của Xây dựng BEN luôn đảm bảo về khả năng chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm để thực hiện những dự án lớn. Đồng thời doanh nghiệp cũng thường xuyên tổ chức đào tạo phát triển nhân sự chất lượng cao để đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ khách hàng. 

Trong quá trình hợp tác, Công ty Cổ phần Ben chú trọng vào phát triển mối quan hệ bền vững, tốt đẹp với đối tác và khách hàng. Giữ chữ tín, thấu hiểu, chia sẻ và làm hài lòng khách hàng là tôn chỉ trong mọi hoạt động hợp tác.

Trong thi công các dự án hạ tầng như cầu, cảng, kè bờ, biện pháp thi công là khâu chuẩn bị rất quan trọng, quyết định thành bại của dự án. Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dự án trọng điểm, công ty sở hữu đủ năng lực, phẩm chất để cùng nhau đưa ra giải pháp tối ưu. Kết hợp với sự tận tâm từ đội ngũ kỹ sư và thiết bị hiện đại, đảm bảo các công trình thi công theo đúng yêu cầu kỹ thuật, sự an toàn, tiến độ và tiết kiệm chi phí thi công cho chủ đầu tư.

Công ty BEN thi công dự án cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận.

Với các công trình lớn, có sự tham gia của nhiều nhà thầu, Công ty Cổ phần BEN chú ý đến sự phối hợp nhịp nhàng giữa các đơn vị tham gia thi công. Công ty luôn là thành viên tích cực trong việc phối hợp và thông tin liên lạc kịp thời giữa Chủ đầu tư, Tư vấn và các nhà thầu khác nhằm đạt được mục tiêu của công trình.

Một số dự án nổi bật doanh nghiệp đã tham gia có thể kể đến như: Nhà máy xi măng Holcim; Nhà máy nước Thiện Tân; Nhà máy xử lý nước thải Long Xuyên; Cảng lọc dầu Nghi Sơn; Bến Du thuyền Dragon Bay Vạn Phúc City; Bờ kè KDC Lake View City Q2, Cảng Vịnh Đầm Phú Quốc; Cầu Mỹ Luông; Cầu An Hảo, Đồng Nai; Cao tốc Trung Lương- Mỹ Thuận… cùng một số khách hàng chiến lược như: Toyo Nhật Bản, Holcim, CII, TTC, Novaland, Vạn Phúc City, BĐ4, Công ty 492… Qua đây có thể thấy sự tin tưởng của các chủ đầu tư vào thương hiệu Xây dựng BEN trong các dự án, công trình trọng điểm. 

Trong tương lai, Công ty Cổ phần BEN tiếp tục phát huy thế mạnh xây dựng dự án trong lĩnh vực hạ tầng và công trình công nghiệp. Đồng thời kết hợp với các đối tác để phát triển lĩnh vực đầu tư BĐS, trang trại, sản xuất… Với những giá trị đã mang đến cho khách hàng, đối tác và cộng đồng trong những năm qua, Công ty Cổ phần BEN tự tin tiếp tục là lựa chọn lý tưởng của các nhà thầu cũng như chủ đầu tư trong những năm tiếp theo, CEO Nguyễn Mạnh Hùng cho biết thêm.

Công ty Cổ phần BEN
Địa chỉ: Số nhà 12, KDC Lucky Dragon, Đường 357 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP.Thủ Đức, TPHCM.
Điện thoại: (028) - 36201898
Website: https://xaydungben.com.vn/ 

(Nguồn: Tổ Quốc).

Link gốc: http://nhipsongkinhte.toquoc.vn/xay-dung-ben-duoc-vinh-danh-tai-asia-award-2023-20231031160950563.htm

Chia sẻ

Xem nhiều

VinFast không chỉ là một dự án kinh doanh mà còn là một dự án cống hiến

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829