Đang tải ...
  
Kinh doanh Doanh nghiệp

Chủ nhật, 22/10/2023, 08:00

Vicostone lọt Top 25 Thương hiệu công nghiệp dẫn đầu của Forbes Việt Nam

Với giá trị thương hiệu đạt 46,5 triệu USD theo đánh giá của Forbes Việt Nam, Vicostone (một đơn vị thành viên của Tập đoàn Phenikaa) đứng thứ 11 trong Top 25 Thương hiệu công ty hàng tiêu dùng cá nhân & công nghiệp dẫn đầu và là một trong 5 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực vật liệu xây dựng góp mặt trong danh sách.

Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị Thương hiệu 2023 diễn ra tại TP.HCM mới đây, Tạp chí hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh - Forbes Việt Nam đã vinh danh CTCP Vicostone trong Top 25 Thương hiệu công ty hàng tiêu dùng cá nhân và công nghiệp dẫn đầu. Đây là năm thứ tám liên tiếp Forbes Việt Nam lập danh sách thương hiệu và năm thứ ba tính toán thương hiệu công ty theo lĩnh vực.

Đại diện lãnh đạo Vicostone nhận cúp giải thưởng tại sự kiện Hội nghị thương hiệu do Forbes Việt Nam tổ chức.

Danh sách năm 2023 tập trung vào nhóm công ty trong lĩnh vực hàng tiêu dùng cá nhân và công nghiệp, sau 2 lĩnh vực Tài chính (2021) và F&B (2022), với mục đích tôn vinh những doanh nghiệp đầu ngành có thương hiệu mạnh, sản phẩm có độ phủ và mức độ nhận biết cao với người tiêu dùng.

Được biết, với sự hỗ trợ của công ty chứng khoán SSI, Forbes Việt Nam đã sử dụng phương pháp của Forbes Mỹ nhằm loại bỏ lợi nhuận tạo ra từ các tài sản hữu hình để xác định lợi nhuận của công ty tạo ra từ tài sản vô hình, sau đó kết hợp phân bổ hệ số đóng góp của thương hiệu trong từng ngành và hệ số P/E trung bình của ngành đó tại thời điểm tính toán để xác định giá trị thương hiệu của các công ty và xếp hạng.

Theo công bố, giá trị thương hiệu của Vicostone đạt 46,5 triệu USD, xếp thứ 11 trong số 25 doanh nghiệp ngành tiêu dùng cá nhân và công nghiệp và là một trong 5 doanh nghiệp lĩnh vực vật liệu xây dựng có mặt trong danh sách.

Vicostone là 1 trong 25 thương hiệu được Forbes Việt Nam vinh danh trong năm 2023.

Chia sẻ về bảng xếp hạng, Forbes Việt Nam cho biết: “Vicostone là một trong ba nhà sản xuất đá thạch anh nhân tạo lớn nhất thế giới. Hiện các nhà máy của Vicostone có thể cung cấp ra thị trường hơn ba triệu m2 đá ốp lát mỗi năm. Sản phẩm Công ty được sử dụng trong trang trí hoàn thiện các không gian sang trọng… Vicostone có vị thế vững vàng nhờ làm chủ nguồn nguyên liệu đầu vào từ hạt đá thạch anh, nhựa polyester, cristobalite từ nguồn cung nội địa và các công ty nội bộ.”

Với hơn hai thập kỉ kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, Vicostone đã và đang thể hiện cam kết mạnh mẽ về chất lượng và uy tín thương hiệu với các bên liên quan, hiện diện tại hơn 50 quốc gia trên cả 5 châu lục.

Chủ động thích ứng trước sự đổi mới của khoa học công nghệ; phát triển sản xuất trên nền tảng chuyển đổi số toàn diện; tăng cường nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến theo hướng xanh – sạch - thông minh là chiến lược trọng tâm để Vicostone tiếp tục nâng cao giá trị, tạo ra những dòng sản phẩm vượt trội về chất lượng và thẩm mĩ, tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu của giới chuyên môn và người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Bên cạnh Top 25 Thương hiệu công ty hàng tiêu dùng cá nhân và công nghiệp dẫn đầu, Vicostone gần đây cũng được các tổ chức uy tín khác vinh danh như: Top 50 Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Top 100 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam…

(Nguồn: tinhnhanhchungkhoan.vn).

Link gốc: https://www.tinnhanhchungkhoan.vn/vicostone-duoc-vinh-danh-trong-top-25-thuong-hieu-tieu-dung-ca-nhan-va-cong-nghiep-dan-dau-cua-forbes-viet-nam-post332085.html

Chia sẻ

Xem nhiều

VinFast không chỉ là một dự án kinh doanh mà còn là một dự án cống hiến

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829