chưa có chuyên mục Trường học

Thứ năm, 14/04/2022, 15:34

Vì sao sinh viên trường ĐH Gia Định có cơ hội "kép" để thành công

Nhận bằng cử nhân đại học chính quy chỉ với 3 năm (8 học kỳ) cùng học phí rẻ (7,5 –12.5 triệu/học kỳ), sinh viên trường Đại học Gia Định có cơ hội “kép” để thành công.

Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian 

Tại Đại học Gia Định, sinh viên được đào tạo 3 năm (8 học kỳ) với chương trình tinh giản, chọn lọc nhưng vẫn đảm bảo theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với thời gian đào tạo ngắn, sinh viên tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian. Các bạn được ra trường sớm, tiếp cận môi trường làm việc sớm hơn các bạn đồng trang lứa. 

TS Mai Đức Toàn, Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông Trường Đại học Gia Định cho biết: “Trường có mức học phí rẻ chỉ từ 7.5-12.5 triệu/học kỳ phù hợp với kinh tế của đại đa số gia đình. Với chương trình đào tạo 3 năm, người học sẽ được rút ngắn thời gian đào tạo và tiết kiệm được các chi phí như ăn, ở, học phí… Bằng thời gian đào tạo cao đẳng, sinh viên được nhận bằng đại học với mức học phí rẻ là cơ hội “kép” để thành công”. 

Trường Đại học Gia Định tập trung đầu tư chất lượng về chương trình học, cơ sở vật chất, tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, rộng mở cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Thầy Phạm Hữu Thái - chuyên viên tư vấn Tuyển sinh GDU tư vấn chọn ngành, chọn nghề 2022.

Cơ hội trở thành sinh viên Đại học Gia Định

Năm 2022, ngoài chương trình Đại trà, Trường Đại học Gia Định mở thêm chương trình Tài năng với 05 ngành học: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ Anh.

Nhằm đa dạng lựa chọn và khả năng trúng tuyển cho thí sinh, Trường Đại học Gia Định xét tuyển bằng 03 phương thức:

Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT: Đối với các ngành thuộc Chương trình đào tạo Đại trà: tổng điểm tổ hợp các môn xét tuyển đạt từ 15 điểm. Đối với các ngành thuộc Chương trình Tài năng: tổng điểm tổ hợp các môn xét tuyển đạt từ 18 điểm.

Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2022 của Đại học Quốc gia TP.HCM: Đối với các ngành thuộc Chương trình đào tạo Đại trà: tổng điểm bài thi đạt từ 600. Đối với các ngành thuộc Chương trình Tài năng: tổng điểm bài thi đạt từ 700 điểm. 

Xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT: Để xét tuyển học bạ vào trường, thí sinh cần đảm bảo đủ điều kiện: tổng điểm trung bình 03 học kỳ (Học kỳ I Lớp 11 + Học kỳ II Lớp 11 + Học kỳ I Lớp 12) đạt từ 16,5 điểm trở lên đối với chương trình Đại trà, đạt từ 18 điểm trở lên đối với chương trình Tài năng. Mức điểm xét tuyển này được áp dụng cho tất cả các ngành tuyển sinh tại GDU.  

Đông đảo học sinh, phụ huynh đến xét tuyển trực tiếp tại Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông GDU.

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể xét tuyển trực tuyến tại: http://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen .

Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ Trường: Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 185-187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.  

Thí sinh và phụ huynh quan tâm đến Đại học Gia Định có thể theo dõi thông tin và đăng ký tại: 

Page: https://tuyensinh.giadinh.edu.vn/
Điện thoại: (028) 7301 3456. 
Tư vấn Chương trình Đại trà: 0961 12 10 18 - 0962 12 10 18 
Tư vấn Chương trình Tài năng: 0862 12 10 18  
Email: tuyensinh@giadinh.edu.vn 

(Nguồn: trường ĐH Gia Định).       

Chia sẻ

Xem nhiều

Lựa chọn thông minh - Chọn ngay Gia Định

Trường Trần Cao Vân tuyển sinh bổ sung 20% chỉ tiêu

Nhẹ 'gánh' khi học phí rẻ, không tăng trong suốt quá trình học tại GDU

TPHCM: 4 trường THPT dừng tuyển sinh lớp 10 tích hợp năm 2022

Đường dây nóng
0961 923 487.

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0961 923 487.