Đang tải ...
  
Kinh doanh Doanh nghiệp

Thứ bảy, 03/02/2024, 12:30

Trang sức Luxury Gold & Diamond chính thức khai trương tại TPHCM

Công ty Vàng bạc trang sức Luxury Gold & Diamond chính thức khai trương tại 102 bis Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM.

Với sứ mệnh mang trang sức kim cương chất lượng quốc tế về Việt Nam, Luxury Gold & Diamond sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cũng như mỹ thuật đạt đẳng cấp quốc tế, giá trị thẩm mỹ cao giúp khách hàng tự tin và tỏa sáng.

Ông Đặng Thành Lợi - Chủ tịch Luxury Gold & Diamond Store (giữa) đã giới thiệu đến khách hàng nhiều bộ sưu tập mới, đẳng cấp, đa dạng mẫu mã ngay tại buổi khai trương. Ông cam kết mang đến những sản phẩm trang sức độc đáo, tinh xảo, không lỗi mốt. "Với trách nhiệm và tâm huyết của mình, Luxury Gold & Diamond mong muốn trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho những người yêu trang sức tại Việt Nam", ông nói.

Luxury Gold & Diamond được đầu tư cơ sở hạ tầng và sở hữu không gian rộng rãi, hiện đại với đa dạng sản phẩm trang sức làm từ vàng và kim cương thiên nhiên như: vòng copal, lắc tay, nhẫn nam nữ, nhẫn cưới, dây chuyền… Bên cạnh đó cửa hàng cũng nhận gia công các loại trang sức theo yêu cầu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Khách hàng mua trang sức ngày khai trương.

Tại lễ khai trương, Luxury Gold & Diamond giới thiệu đến khách hàng nhiều bộ sưu tập mới, đẳng cấp, đa dạng mẫu mã, đề cao sự độc đáo, góp phần tôn vinh vẻ đẹp, phong cách và gu thẩm mỹ của chủ nhân.

Trong dịp khai trương, cửa hàng dành nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

(Nguồn: Đầu tư Tài chính).

Chia sẻ

Xem nhiều

VinFast không chỉ là một dự án kinh doanh mà còn là một dự án cống hiến

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829