Đang tải ...
  
Kinh doanh Doanh nghiệp

Chủ nhật, 30/04/2023, 17:00

‘Nhân tài đất Việt’ Trần Quang Vũ – Viên ngọc sáng trong làng Guitar Custom

Khởi nghiệp từ con số 0, trải qua nhiều năm nỗ lực phát triển thương hiệu, Trần Quang Vũ đã gặt hái được thành công lớn. Anh đã nhận được rất nhiều giải thưởng doanh nhân và trở thành “Viên ngọc sáng” trong làng Guitar Custom.

CEO Trần Quang Vũ – Người sáng lập và phát triển thương hiệu Guitar Custom Việt Nam.

Guitar Custom Việt Nam được biết đến là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất cung cấp các loại đàn guitar. Người sáng lập và phát triển thương hiệu này không ai khác chính là CEO Trần Quang Vũ – chàng trai trẻ quê ở Bình Định.

Showroom Guitar Custom Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5/2021. Chỉ sau một thời gian ngắn, Guitar Custom Việt nam đã trở thành thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. 

Chia sẻ về thành công của thương hiệu, CEO Trần Quang Vũ cho biết đó là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ và một phần “may mắn” khi anh được dìu dắt bởi những vị tiền bối giỏi.  Đặc biệt, để có được thành công trên con đường sản xuất kinh doanh đàn guitar khá cạnh tranh như hiện nay thì vấn đề mẫu mã, chất lượng sản phẩm và giá thành chính là “chìa khoá” quan trọng.

Các sản phẩm của Guitar Custom Việt Nam đảm bảo mẫu mã đa dạng, độc đáo, chất lượng tốt.

CEO Trần Quang Vũ cho biết, tại Showroom của anh có đầy đủ các sản phẩm đàn guitar custom từ trung cấp đến cao cấp như: Trắc, Cẩm, Cocobolo, Bocote,Ziricote… các sản phẩm tại Guitar Custom luôn được đảm bảo các tiêu chí: đa dạng mẫu mã, chất lượng đỉnh cao, giá thành tốt.

Chính vì vậy, các sản phẩm đàn guitar tại đây không chỉ được khách hàng yêu nhạc cụ trong nước mà còn chinh phục được khách hàng quốc tế. Đặc biệt, CEO Trần Quang Vũ chính là người đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu đàn Guitar Custom đi NhậtBản vào ngày 15/05/2019.

Anh cho biết: “Thị trường Nhật Bản là một thị trường khá “khó tính”, các sản phẩm được nhập khẩu vào Nhật Bản đều phải trải qua quy trình kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và mẫu mã. May mắn là các sản phẩm của Guitar Custom Việt Nam đã đạt được tất cả các tiêu chí khắt khe từ khách hàng Nhật Bản và đã trở thành thương hiệu đầu tiên xuất khẩu đàn Guitar Custom sang Nhật.”

Bên cạnh đó, CEO Trần Quang Vũ cũng cho biết, anh đã rất may mắn khi được làm việc cùng với đội ngũ kỹ sư sản xuất đàn giỏi, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả đam mê và tâm huyết, vì vậy mới cho ra được những sản phẩm đàn guitar chất lượng và độc đáo.

Đặc biệt, để một thương hiệu mới phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ, đó chính là cái “Tài” của người lãnh đạo. Người lãnh đạo vừa phải có tâm, có tầm, sản xuất được sản phẩm chất lượng, đồng thời phải hoạch định được chiến lược kinh doanh, điều phối hoạt động cũng như xây dựng tầm nhìn cho doanh nghiệp. Khi tổng hoà được tất cả các hoạt động ấy thì doanh nghiệp sẽ phát triển nhanh chóng không ngừng.

Tại Guitar Custom Việt Nam, CEO Trần Quang Vũ được đội ngũ nhân viên đánh giá là một doanh nhân giỏi, “Tài – Tâm” song toàn. Anh đã tạo công ăn việc làm ổn định cho không ít lao động quê hương.

CEO Trần Quang Vũ cho biết, một doanh nhân giỏi là không chỉ tạo được cơ ngơi cho riêng bản thân mình mà còn phải có trách nhiệm thực tế với đời sống của những người lao động đồng hành cùng tôi trong sản xuất kinh doanh. Làm được điều đó thì doanh nghiệp mới phát triển bền vững.

Chia sẻ về quá trình “chèo lái con thuyền” Guitar Custom Việt Nam đến “bến bờ” thành công, Doanh nhân Trần Quang Vũ cho biết, để có được trái ngọt anh cũng đã trải qua những tháng ngày “nếm mật nằm gai”. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay Guitar Custom Việt Nam đã khẳng định được vị thế trên thương trường Việt Nam và hội nhập quốc tế.

Đặc biệt, mới đây CEO Trần Quang Vũ đã được trao tặng danh hiệu Doanh nhân Tiêu biểu Việt Nam, Doanh nhân Sao Vàng xuất sắc thời kỳ hội nhập và nhiều giải thưởng danh giá khác. Đây chính là dấu ấn cho thấy CEO Trần Quang Vũ không chỉ làm việc bằng niềm đam mê và chữ Tâm, mà anh còn thực sự là người có “Tài”.

CEO Trần Quang Vũ đã gặt hái được nhiều thành công.

Doanh nhân Trần Quang Vũ khẳng định: Chỉ có sự kết hợp hài hoà giữa Tâm, Tầm, Tài mới giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Đó cũng là điều mà doanh nhân Trần Quang Vũ và Guitar Custom Việt Nam hướng đến để mang lại giá trị đích thực cho khách hàng và xã hội ngày càng thịnh vượng.

H.Đ
 

Chia sẻ

Xem nhiều

VinFast chính thức động thổ nhà máy lắp ráp xe điện tại Indonesia

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829