Đang tải ...
  
Kinh doanh Doanh nghiệp

Thứ tư, 24/05/2023, 08:30

Thương hiệu Angel's Beauty Lashes nơi làm đẹp bằng tâm và tín

Angel Beauty Lashes Studio chuyên các dịch vụ nối mi, phun xăm và đào tạo học viên, phục vụ trên một ngàn khách hàng và đào tạo hàng trăm học viên mỗi năm.

Với tiêu chí làm việc bằng tâm và tín, Team Angel Beauty lashes luôn sáng tạo và mang đến sự hài lòng cho khách hàng đã ủng hộ và yêu mến studio trong suốt thời gian qua. Angel Beauty Lashes Studio cũng là trung tâm lớn luôn hợp tác và đồng hành cùng các sự kiện lớn của ngành làm đẹp.

Angel's Beauty Lashes là nhà tài trợ Vàng cho Hội thảo ngành làm đẹp Lash- P.M.U- Nails 2023.

CEO của Angel's Beauty Lashes là Master Thúy Đinh là một người Việt định cư tại Mỹ. Bắt đầu với nghề nối mi từ rất sớm năm 2014, Master Thúy Đinh luôn nỗ lực không ngừng học hỏi nhằm đem lại những sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng.

Cô chia sẻ “Thật sự hạnh phúc khi là người trao đi giá trị, trong 09 năm qua Thúy đã đào tạo hàng ngàn học viên và làm đẹp cho hàng chục ngàn lượt khách hàng cụ thể là nối mi và phun xăm”.

Master Thúy Đinh liên tục nâng cấp học hỏi nâng cao tay nghề cũng như cập nhật kiến thức phù hợp xu thế và chuẩn nhất, Cô từng tham gia khóa đào tạo ở các trường nổi tiếng như: Tốt nghiệp khóa master class cùng CEO Hoa Duong Ellingsen năm 2018 do Hoa Beauty Lashes tổ chức. Tiếp đó là tốt nghiệp khóa Instructor tại trường BL Beauty School 4.

Hơn thế nữa, Master Thúy Đinh từng tham gia các cuộc thi lớn tại Mỹ và đạt giải nhì Master Volume 4d- 6d International Lash Competition 2019 Hoa Beauty Lashes. Một hạng mục thi khó trong ngành mi nhưng cô đã nỗ lực đạt Á quân.

Trong sự kiện đỉnh cao Hội thảo ngành làm đẹp Lash- P.M.U- Nails tại Mỹ do Hoa Beauty Lashes tổ chức, Master Thúy Đinh vinh dự được mời chia sẻ kỹ thuật nối mi thiết kế “ Kim –K” chuẩn quốc tế.

Master Thúy Đinh sẽ là chuyên gia thuyết trình và biểu diễn sự kiện ngành làm đẹp.

Quyền lợi các học viên khi học nối mi chuyên nghiệp chuẩn quốc tế cùng Master Thúy Đinh tại HoustonTexas: 02 tuần học online cùng 05 ngày học trực tiếp. Đặc biệt, thực hành mẫu không giới hạn. Cam kết ra nghề nếu học viên luyện tập chăm chỉ.

Ngoài ra các bạn hoc viên khi đăng kí học sẽ được tặng KIT dụng cụ học tập đầy đủ trong suốt thời gian học và dùng trên khách hàng. Các bạn được tham gia các khóa học sau mà không cần đóng thêm phí. Được học cho đến khi tự tin làm nghề. Các bạn được hỗ trợ kiến thức trọn đời sau khóa học. Master Thúy Đinh luôn sẵn sàng giúp bạn khi có những vấn đề thắc mắc trong quá trình làm việc.

Hình ảnh học viên học tại Angel Beauty Lashes Studio cùng Master Thúy Đinh.

Với phương châm chất lượng học tập hơn là số lượng và luôn đặt cái tâm của mình vào công việc.

Hình ảnh một khóa học nối mi chuyên nghiệp tốt nghiệp cùng Master Thúy Đinh.

Nếu đang loay hoay chưa tìm được người thầy dẫn đường ngành mi nối tại Houston-Texas các bạn có thể liên lạc Master Thúy Đinh:
Fanpage: Tại đây
Webiste: https://angelbeautylashes.com/

(Nguồn: Hoa Beauty Lashes).
 

Chia sẻ

Xem nhiều

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829