10:18 sáng, 15 Tháng Mười Một, 2019 (GMT+7) , Lượt xem: 102

Cư dân mạng chia sẻ hình ảnh mẫu túi to như chiếc chăn, chị em đã sốt sắng hỏi “hot trend” này mua ở đâu

 

Mẫu túi này độc đáo nhưng được nhiều chị em lo lắng là chưa biết sử dụng có nổi không.

 

Thời trang của chị em luôn luôn thay đổi theo đúng nhu cầu. Từ lâu ai cũng hiểu rằng phái đẹp rất đam mê thời trang và các hãng thời trang cũng không bỏ qua cơ hội này khi liên tiếp tung ra các mẫu mới. Không chỉ quần áo, giày dép mà ngay cả túi xách cũng là mặt hàng được nhiều hãng quan tâm, đầu tư để thu hút các khách hàng nữ.

 

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh dòng túi mới xuất hiện khiến chị em phải bất ngờ. Điều đáng nói là những chiếc túi này có hình thức bên ngoài có vẻ giống các dòng túi chị em vẫn đang dùng nhưng kích thước của chúng mới là điều đáng bàn. Các túi rộng và thậm chí phải có chiều dài và rộng 2-3m. Không ai có thể biết rằng đây là ý tưởng hay dòng sản phẩm đã được hay sắp tung ra dịp mùa đông năm nay.

 

 

 

Nhưng nhiều chị em cho rằng mẫu túi này có thể mang theo kiểu “sương sương” cho vui thì được còn nếu như mang cả đồ bên trong thì không ai có thể vác nổi với kích thước như vậy. Song có người lại bày tỏ lo lắng sẽ bịu gió cuốn đi khi mang chiếc túi ra đường mà gặp trời gió to hay bão.

 

Nhìn túi cũng độc đáo, chắc cả phố sẽ ngước nhìn nhưng sợ là chưa đi ra đường đã bị gió cuốn bay từ xa. Mà cảm giác như mang cả cái chăn bông ra đường thì đúng hơn“, một người bình luận.

 

Một người khác cho rằng: “Túi xách mà nhìn như cái áo choàng quanh người vậy, ai mua được mẫu này về dùng cũng khen là có can đảm“.

 

Mình chắc không dám mua vì quá thấp, mang túi chắc không nổi, mà còn chạm đất quá nhiều, vấp phải thì sấp mặt trên đường“, một người bình luận.

 

AM  

(Nguồn: Emdep.vn)

© Copyright 2018 uytinthuonghieu.vn. All rights reserved.

Điện thoại:0973862702
Email:uytinthuonghieu@gmail.com