chưa có chuyên mục

Thứ tư, 02/03/2022, 09:43

Thí sinh đầu tiên năm 2022 của Đại học Gia Định

Hứng thú với chương trình đào tạo chuyên về ứng dụng thực hành, Lê Việt Tùng trở thành thí sinh đầu tiên đăng ký học tại trường Đại học Gia Định (GDU) năm 2022.

“Khi tìm hiểu về ngành Công nghệ thông tin, ngoài kiến thức lý thuyết vững vàng, em thích môi trường đào tạo chuyên về thực hành. Em chọn theo học Đại học Gia Định vì được biết trường đào tạo nhiều về thực hành và ứng dụng”.

Đó là chia sẻ của em Lê Việt Tùng (sinh năm 2000, trú tại TP.HCM) khi cùng bố đăng ký xét tuyển ngành Công nghệ thông tin tại trường Đại học Gia Định (185 -187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, TP HCM). 

Ông Lê Quốc Việt - bố Tùng chia sẻ khi cùng con tìm hiểu trường đại học thì ông biết, Đại học Gia Định có thời gian đào tạo rút ngắn (3 năm) và liên tục, không bị đứt quãng kiến thức, có thể giúp con ông ra trường sớm.

Em Lê Việt Tùng cùng bố đến đăng ký xét tuyển tại Đại học Gia Định. Ảnh: GDU.

Tùng cũng cho biết mình đang tham gia hỗ trợ một công ty với sự hướng dẫn của các anh chị có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Tùng hy vọng rằng, khi được học cả lý thuyết và đặc biệt chuyên về ứng dụng thực hành tại trường, em sẽ có kiến thức, kỹ năng vững vàng để phát triển sự nghiệp trong tương lai. 

Hợp tác doanh nghiệp 

Trường Đại học Gia Định chú trọng phát triển hợp tác, trải nghiệm doanh nghiệp cho sinh viên. Hằng năm, trường hợp tác với một số doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau thông qua các ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU). Sinh viên được kiến tập, thực tập, học kỳ doanh nghiệp ngay từ năm nhất. Tháng 02 vừa qua, Trường Đại học Gia Định ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Ủy ban hỗ trợ kinh tế Hàn – Việt và Tập đoàn BBPLUS KOREA.

Trường Đại học Gia Định ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Ủy ban hỗ trợ kinh tế Hàn – Việt ngày 22.02.2022. Ảnh: GDU.

Với thế mạnh đào tạo ứng dụng, nhiều sinh viên của trường đã có việc làm ngay khi thực tập tại doanh nghiệp. Hoàng Văn Việt Anh là một trong số đó. Ngay từ năm 3, Việt Anh đã được nhận vào làm chính thức chỉ sau 2 tháng thực tập tại một doanh nghiệp nước ngoài với mức thu nhập đáng mong đợi.

Việt Anh chia sẻ: “Tại trường, các thầy cô đã hướng dẫn cho mình song song kiến thức lý thuyết và thực tế. Khi đi thực tập, cùng với nỗ lực của bản thân và sự hướng dẫn của các anh chị tại công ty, mình đã sớm bắt nhịp với công việc và được nhận vào làm chính thức”.

Việt Anh nhận biểu dương thực tập sinh xuất sắc tại công ty. Ảnh: GDU.

ThS LS Trịnh Hữu Chung (Phó Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định) cho biết: “Với định hướng Chọn lọc - Ứng dụng – Thực hành, Trường hợp tác với doanh nghiệp để cung cấp môi trường trải nghiệm công việc sớm nhất cho sinh viên, tăng cơ hội việc làm. Sinh viên được học học kỳ doanh nghiệp, trải nghiệm công việc thực tế tại doanh nghiệp, vận dụng kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực tiễn, thích nghi với môi trường làm việc”.

Nhận hồ sơ xét tuyển học bạ 2022

Thời gian đào tạo 3 năm với học phí rẻ (7.5 – 12 triệu/học kỳ) là những điểm riêng biệt của trường Đại học Gia Định. Năm 2022, trường mở thêm 5 ngành mới, nâng tổng số ngành lên 19. Đặc biệt, trường mở thêm chương trình tài năng với 5 ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Ngôn ngữ Anh… với mức học phí 25 triệu/học kỳ. Trường cũng có quỹ học bổng 9 tỷ dành cho sinh viên tài năng.

Năm 2022, Trường có 3 phương thức xét tuyển: xét kết quả học bạ THPT, xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP HCM 2022. 

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển học bạ từ 01.03.2022 đến hết ngày 31.03.2022. 

Theo đó, kết quả xét điểm học bạ THPT được tính: Điểm TB HK1 lớp 11 + Điểm TB HK2 lớp 11 + điểm TB HK 1 lớp 12. Từ 16,5 điểm trở lên, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển chương trình đại trà và từ 18 điểm trở lên, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển chương trình tài năng. 

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: https://tuyensinh.giadinh.edu.vn. 

Hoặc thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi bưu điện đến Trung tâm Tuyển sinh Truyền thông Trường Đại học Gia Định (185 – 187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TPHCM). 

Quét QR Code, xét học bạ ngay 
Thí sinh chỉ cần quét mã QR code có thể đăng ký xét tuyển học bạ ngay với phiếu đăng ký xét tuyển. Đây là cách thức nhằm tăng tính an toàn, chủ động và nhanh chóng cho thí sinh 2k4 năm nay khi tình hình dịch bệnh vẫn còn chưa ổn định. 
Ngoài ra, nếu có những thắc mắc về ngành học, thông tin tuyển sinh, thí sinh cũng có thể quét mã QR code để gặp ngay chuyên viên tư vấn tuyển sinh để được giải đáp mọi thắc mắc. Hoặc gọi về hotline, nhắn tin zalo đến: 0961 12 10 28 - 0962 12 10 18 - 0862 12 10 18.

(Nguồn: GDU).

Chia sẻ

Xem nhiều

Trường Việt Thanh nơi rèn đức, luyện tài

Trường Đại học Gia Định công bố đề án Tuyển sinh năm 2022

Trường Trần Cao Vân tuyển sinh từ lớp 6 đến lớp 12

Quét mã code QR để được tư vấn hướng nghiệp 24/7

Đường dây nóng
0961 923 487.

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0961 923 487.