9:00 sáng, 22 Tháng Năm, 2020 (GMT+7) , Lượt xem: 85

Siêu xe 2 triệu USD SSC Tuatara có phiên bản giá rẻ

 

Tín đồ siêu xe tốc độ SSC Tuatara vừa đón tin vui khi họ có thể sở hữu “thần gió” với mức giá rẻ hơn nhiều.

 

Trong khi giá siêu xe Bugatti, Koenigsegg, Pagani và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác chỉ từ 1,6 triệu USD, SSC North America với độ phủ không bằng lại bán siêu xe Tuatara với giá gần 2 triệu USD.

 

Siêu xe 1.750 mã lực SSC Tuatara.

 

Mức giá đó khiến nhiều tín đồ sốc nặng. Tuy nhiên, những người này sẽ được trao cơ hội khi SSC North America phát triển phiên bản Tuatara giá rẻ.

 

Siêu xe mới vẫn mang thương hiệu Tuatara với thiết kế y hệt và tốc độ chưa được kiểm chứng lên tới 482 km/h.

 

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Top Gear, người đứng đầu SSC Jerod Shelby cho biết siêu xe Tuatara mới sẽ có giá mềm hơn dù không công bố chi tiết.

 

SSC Tuatara sẽ có phiên bản rẻ hơn.

 

Cũng theo ông Jerod Shelby, siêu xe mới sẽ có kích thước nhỏ hơn, giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo những tố chất của “thần gió” Tuatara. Điều này có nghĩa số lượng xe sẽ nhiều hơn, trong khi Tuatara chỉ sản xuất 100 chiếc.

 

Có một điểm khá thú vị là SSC chưa biết siêu xe Tuatara có tốc độ cao nhất bao nhiêu. Hãng này đang tìm kiếm người lái và địa điểm chạy thử phù hợp, nơi có thể chứng nhận tốc độ của Tuatara.

 

Chắc chắn SSC Tuatara đang hướng tới mục tiêu siêu xe thương mại nhanh nhất thế giới. Để đạt được danh hiệu đó, SSC Tuatara phải vượt mốc tốc độ 490 km/h mà Bugatti Chiron Super Sport 300+ đang nắm giữ.

 

SSC Tuatara trong cuộc đua siêu xe thương mại nhanh nhất thế giới.

 

Cuộc đua tốc độ không chỉ có SSC North America. Có tin Hennessey cũng muốn Venom F5 thành siêu xe thương mại nhanh nhất thế giới.

 

Trong khi đó, Koenigsegg cũng không muốn lãng phí thời gian. Về lý thuyết, siêu xe Jesko Absolut của hãng có thể phá mốc tốc độ 513 km/h.

 

Gia Nguyễn

(Nguồn: News Zing)

© Copyright 2018 uytinthuonghieu.vn. All rights reserved.

Điện thoại:0973862702
Email:uytinthuonghieu@gmail.com