Du lịch cuộc sống Sự kiện

Thứ sáu, 19/08/2022, 15:00

Nghỉ lễ 2/9, du khách về Cần Thơ xem tàu 'lướt như bay' trên sông

Ngày 18/8, Sở VHTT&DL TP Cần Thơ tổ chức họp báo “Giải vô địch đua vỏ composite quốc gia lần II năm 2022”.

Giải vô địch đua vỏ composite quốc gia lần II sẽ diễn ra trong 2 ngày (3 và 4/9), tại bờ kè rạch Khai Luông, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Hiện đã có 12 đơn vị, với gần 100 trưởng đoàn, huấn luyện viên và vận động viên của các tỉnh, thành gồm: Cần Thơ, Cà Mau, Kiên Giang, Long An, Tây Ninh, An Giang, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Đồng Tháp, Hậu Giang, đăng ký tham gia tranh tài.

Các vận động viên tranh tài ở nội dung thi đấu: Động cơ xăng 07 HP, vỏ composite chiều dài 5,9m và chân vịt AB cự ly thi đấu 600m.

Phó Giám đốc Sở VHTT&DL TP Cần Thơ Trương Công Quốc Việt thông tin tại cuộc họp báo.

Phó Giám đốc Sở VHTT&DL TP Cần Thơ Trương Công Quốc Việt cho biết, giải vô địch đua vỏ composite quốc gia lần thứ II năm 2022 là giải đua lớn và uy tín, được kế thừa qua 5 lần tổ chức của Giải vô địch đua vỏ composite ĐBSCL.

“Sự kiện này nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tăng cường sự hiểu biết, giao lưu, đoàn kết giữa các địa phương trên cả nước. Cũng như tạo sân chơi lành mạnh cho đối tượng là nông dân, phát triển loại hình thể thao gắn với cuộc sống, phương tiện sinh hoạt đặc trưng của vùng sông nước”, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL TP Cần Thơ nói.

Các vận động viên tranh tài tại giải đua vỏ composite quốc gia lần thứ I.

Như vậy trong dịp Lễ 2/9 năm nay, du khách khi về đến TP Cần Thơ tham quan sẽ được xem miễn phí các vận động viên tranh tài kịch tính, quyết liệt, “lướt như bay” trên sông ở giải đua vỏ composite quốc gia lần thứ II.

(Nguồn: Tin tức miền Tây).

link gốc: https://tintucmientay.baoangiang.com.vn/nghi-le-2-9-du-khach-ve-can-tho-xem-tau-luot-nhu-bay-tren-song-a340781.html

Chia sẻ

Xem nhiều

Cần Thơ: Sẽ ra mắt phố đi bộ Ninh Kiều dịp 30/4

Lễ hội cá ngừ đại dương Bình Định sẽ diễn ra trong 4 ngày

Đàn cá heo 'nhảy múa' tại vùng biển vịnh Vân Phong

Sẽ có tour ngắm TPHCM bằng trực thăng

Đường dây nóng
0961 923 487.

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0961 923 487.