Cập nhật 24/7 Xã hội

Thứ tư, 17/08/2022, 17:30

Mẹ có tiền sử bệnh tâm thần ôm con gái 3 tuổi nhảy cầu

Trưa ngày 17/8, thông tin từ Công an huyện Cần Đước, tỉnh Long An, người mẹ ôm con gái 3 tuổi nhảy cầu kênh Nước Mặn sáng nay có tiền sử bệnh tâm thần. Thi thể 2 mẹ con cũng đã được tìm thấy ở đoạn sông gần đó.

Nhiều người đến khu vực xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ cùng ngày, người dân đi qua cầu kênh Nước Mặn bắc qua kênh Nước Mặn thuộc địa bàn xã Phước Đông, huyện Cần Đước thì nhìn thấy một người phụ nữ ôm theo 1 bé gái đứng ở thành cầu.

Sau đó, bất thình lình người phụ nữ ôm bé gái nhảy xuống sông với độ cao hàng chục mét. Do đó, người dân không thể phản ứng kịp để cứu người.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng và người dân đã tiến hành tìm kiếm thi thể; đến 9 giờ đã tìm thấy thi thể người mẹ, 11 giờ tìm thấy thi thể người con là M.N.T.H (3 tuổi).

Người mẹ tên N.T.Á.L (43 tuổi), thời gian qua ở quê chồng tại TP.Thủ Đức, TP.HCM. Tuy nhiên, gần đây mới dắt theo con nhỏ về quê ở xã Phước Đông, huyện Cần Đước.

Khu vực đoạn sông người mẹ ôm con gái nhảy xuống.

Theo Công an huyện, bà N.T.Á.L có tiền sử bệnh tâm thần, theo sổ theo dõi bệnh thì điều trị bệnh từ tháng 11/2021 đến tháng 5/2022.

Sau khi khám nghiệm, thi thể 2 mẹ con đã được bàn giao cho gia đình đưa về tổ chức mai táng. Hiện vụ việc đang được xác minh, điều tra làm rõ.

(Nguồn: Báo Long An Online).

link gốc: https://baolongan.vn/me-co-tien-su-benh-tam-than-om-con-gai-3-tuoi-nhay-cau-a140217.html

Chia sẻ

Xem nhiều

Gần nửa triệu đồng/kg cá kèo vẫn khó mua

Ngân hàng Nhà nước quy định điều kiện sao chụp tiền

Thầy giáo đâm đồng nghiệp tử vong

Cua Cà Mau được bảo hộ chỉ dẫn địa lý

Đường dây nóng
0961 923 487.

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0961 923 487.