Đang tải ...
  
Kinh doanh Doanh nghiệp

Thứ sáu, 03/11/2023, 09:30

Master Tammy Kim Le - cô gái xinh đẹp, tài năng ngành mi nối

Master Tammy Kim Le đã có 09 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Hiện cô sinh sống tại bang Massachhusetts, Boston (Mỹ).

Khi mới 15 tuổi, cô đã vừa học vừa bén duyên với ngành Nails. Đến năm 2019 có cơ hội biết đến Master Jenny Ngoc Phan và đăng ký khóa học nối mi chuyên nghiệp bao gồm Classic và Volume.

Master Tammy Kim Le là một nghệ nhân giỏi nghề mi tại Boston, cô đã thực hiện dịch vụ nối mi trên hàng ngàn khách hàng. Với mỗi khách hàng đến với mình lại có thêm nhiều kinh nghiệm để mỗi ngày làm tốt hơn nữa. Có những  khách hàng nối mi từ nơi khác đến gặp cô để refill (dặm lại) hoặc nối mới từ đây cô phát hiện ra nhiều người thợ chưa thực sự hiểu nghề nối làm tổn hại tới mi tự nhiên của khách hàng.

Một vài tác phẩm mi nối ấn tượng của Master Tammy Kim Le.

Với tâm niệm “một bộ mi đẹp chưa đủ mà cần có một bộ mi khỏe cho khách hàng”. Vì vậy cô luôn tìm tòi học hỏi, đúc kết bài học, làm nhiều kiểu mi như Classic, Volume, Mi thiết kế: Wispy, Katun, Hybrid.. 

Mặt khác động lực thôi thúc trở thành người truyền cảm hứng nghề mi để lan tỏa giá trị đích thực, đúng đắn về nghề cũng như truyền lửa đam mê cho họ nên cô tìm đến và đăng ký học khóa học Master Class ngành mi cùng CEO Hoa Duong Ellingsen của thương hiệu Hoa  Beauty Lashes nổi tiếng. 

Cũng ở dịp này cô có cơ hội tham gia Hội thảo ngành làm đẹp Lash- Nails- P.M.U tại California mở mang thêm kiến thức và học hỏi kinh nghiệm về ngành làm đẹp của các bậc thầy trên thế giới.

Master Tammy Kim Le chia sẻ “em chỉ muốn là chính em, cứ cố hết sức làm được những gì mình có thể làm và làm cho thật tốt. Còn hơn không hành động cứ để trôi ngoài tầm tay của mình, rồi với mãi mà không tới”. Cô cũng ước mong mở một tiệm thương hiêu riêng của mình và mang ngành mi đến nhiều hơn để mọi người có thêm công việc mới, cùng với Nails, Phun xăm, Spa, Skincare…

Sau khi tốt nghiệp khóa học Master Class cô đã cho mình thêm nhiều kinh nghiệm, tự tin và lan tỏa giá trị ngành nghề của mình, ở khu vực và phụ cận.

Cùng với học chuyên sâu thành bậc thầy nghề mi, Master Tammy Kim Le cũng đang trau dồi cho mình thêm những bộ môn mới như phun xăm thẩm mỹ, để tương lai mở một salon có đa dịch vụ. 

Xinh đẹp và giỏi nghề, Master Tammy Kim Le còn là một người có trái tim giàu lòng nhân ái, và luôn trích những phần tiền kiếm được từ công sức của mình gửi đến mảnh đời bất hạnh thông qua các quỹ từ thiện trong đó có quỹ Diệu Tâm do Cô Hoa Duong Ellingsen thành lập. 

Cùng chúc cho mong ước của cô sớm trở thành hiện thực. Nếu quý vị ở Boston, muốn tìm một nơi để làm đẹp và học nghề nối mi hãy liên lạc với Master Tammy Kim Le qua facebook: https://www.facebook.com/tuyenthanh122415

(Nguồn: Hoa  Beauty Lashes).

Chia sẻ

Xem nhiều

Ngành xuất khẩu gỗ đối mặt với thách thức mới

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829