Đang tải ...
  
Kinh doanh Doanh nghiệp

Thứ hai, 23/10/2023, 14:00

Master Nhan Tran, nghệ nhân nối mi giỏi nhờ đam mê

Với gần 5 năm trong nghề, Master Nhan Tran giờ đây đã là một chuyên gia giỏi bằng tất cả tâm huyết và đam mê trong lĩnh vực nối mi.

Nhớ lại khi đến với nghề mi khoảng 6 năm trước, Master Nhan Tran chia sẻ “Lúc đó mình đang làm chuyên viên Nails, cho một tiệm trong vùng, sau đó chị chủ muốn mình đi học thêm nối mi (Lash). Lúc đầu mình  nghĩ làm Nails chưa giỏi giờ học lash được không? Rất băn khoăn và lo lắng. Nhưng cuối cùng quyết định học và rồi bén duyên với nối mi từ đó. Bắt đầu chỉ là học nhỏ lẻ nhà một cô giáo, rồi mình lên mạng học từ kênh youtube Hoa Beauty Lashses của cô Hoa Duong Ellingsen rồi mình mê lúc nào không hay”.

Cùng với sự kiện trì tự học, tự tìm tòi miệt mài. Master Nhan Tran còn tốt nghiệp khóa học nối mi chuyên nghiệp tại trung tâm nối mi HANI ở TPHCM, cô là một trong những kỹ thuật viên xuất sắc khóa được trung tâm tặng cup vinh danh. Càng học càng mê, càng làm lại càng thấy cần phải cố gắng và học hỏi hơn nữa, một tháng Nhan Tran thực hiện gần 200 lượt khách hàng với các kiểu mi đa dạng: Classic, Volume, Wispy, Megavolume, Kim K, Hybrid…

Hiện tại Master Nhan Tran đang có Booth rental tại một Studio ở Katy, Texas. Và làm thêm ở nhiều tiệm khác để học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm.

Nắm được xu hướng nối mi sẽ trở thành một ngành hot trong ngành làm đẹp, nhân lực ngày càng thiếu vì vậy Master Nhan Tran liên tục trau dồi thêm kinh nghiệm làm nghề, kỹ năng cũng như tư duy và cô khao khát được đến với lớp học Master Class ngành mi cùng CEO Hoa Duong Ellingsen của thương hiệu nổi tiếng Hoa Beauty Lashes, cô đã đăng ký tham gia và tốt nghiệp khóa học.

Master Nhan Tran sau tốt nghiệp cảm thấy hạnh phúc và biết rằng khóa học là nền tảng vững chắc để cô tự tin hơn trên con đường truyền lửa và cảm hứng nghề mi tới các anh chị em cùng nghề, cũng như học viên. Không chỉ là làm mi mà còn là đam mê với nghề mi.

Master Nhan Tran hy vọng sau này sẽ tự mở một trung tâm đào tạo nghề mi chuyên nghiệp bằng cả cái tâm và đam mê của mình, dạy tận tình uy tín để các bạn trẻ học nghề không phải loay hoay đi lòng vòng. Mong rằng sẽ tiếp bước cô Hoa Duong Ellingsen lan tỏa niềm tin yêu về mi, năng lượng tích cực trên con đường mang cảm hứng nghề mi trên đất Mỹ.

Nếu anh chị em vẫn còn băn khoan với nghề mi chưa biết bắt đầu từ đâu, hoặc muốn book lịch làm một bộ mi thật xinh đẹp khiến đôi mắt bạn trở nên quyến rũ, hãy liên hệ với Master Nhan Tran ở khu vực Katy,Texas để được hỗ trợ.

Facebook: https://www.facebook.com/mai.nhan2

(Nguồn: Hoa Beauty Lashes)
 

Chia sẻ

Xem nhiều

Ngành xuất khẩu gỗ đối mặt với thách thức mới

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829