Đang tải ...
  
Kinh doanh Doanh nghiệp

Thứ sáu, 17/11/2023, 08:00

Master Leslie Nguyen, duyên định với nghề mi nối

Master Leslie Nguyen là một cây đại thụ trong ngành làm đẹp tại Mỹ, Cô có 25 năm kinh nghiệm lĩnh vực Nails, Facials –SkinCare, Waxing…

Biết đến nghề mi gần 10 năm, Master Leslie bén duyên khi học cùng lớp nối mi của thầy Daniel Phu năm 2014 nhưng vì quá bận rộn với công việc khác, cô phải tạm ngừng một thời gian không làm nghề.

Một vài tác phẩm do Master Leslie Nguyen thực hiện.

Mặc dù đam mê với mi nối vẫn còn nhưng khi đó chưa đủ quyết tâm và tập trung, đến năm 2018 qua tìm hiểu và đam mê lại trỗi dậy, Master Leslie quyết định trở lại với nghề bằng việc tham gia khóa học  nối mi chuyên nghiệp, cùng với hai giảng viên của Hoa Beauty Lashes tại Boston là Master Kim Van Nguyen và Jenny Ngoc Phan từ giới thiệu của Master Thu K Doan, một đại lý chính thức phân phối sản phẩm phụ liệu ngành mi của Hoa Beauty Lashes.

Như một sự tình cờ và hữu duyên, sau tốt nghiệp Master Leslie đã tập trung cho ngành mi nối cho đến nay. Mỗi năm cô thực hiện dịch vụ trên hàng ngàn khách hàng. Càng ngắm những tác phẩm mình tạo ra, được khách hàng yêu mến và ủng hộ càng có thêm động lực để tiến xa hơn trên con đường mình chọn.

Cô đặt mục tiêu trở thành Master giỏi ngành mi, từ đó cô luôn theo đuổi bằng cách tìm hiểu và nâng cấp kiến thức của mình ngày một chuyên nghiệp hơn. Đó cũng chính là lý do để cô đăng ký tham gia khóa học Master Class cùng CEO Hoa Duong Ellingsen của thương hiệu nối mi nổi tiếng Hoa Beauty Lashes.

Đến với lớp học, Master Leslie đã chứng tỏ bằng năng lực thực sự của mình, để trở thành một giảng viên giỏi ngành mi. Tại đây, cô còn nhận được thật nhiều kiến thức bổ ích mà cô giáo truyền lại để sống một cuộc đời hạnh phúc, để lan tỏa, truyền cảm hứng đến những thế hệ học viên sau này.

Ngay giây phút ấy, cô đã quyết định trở thành một người truyền lửa, bằng cách trao dồi kiến thức cũng như lan tỏa các giá trị trong cuộc sống, và phân phối sản phẩm ngành mi chất lượng cao của Hoa Beauty Lashes.

Sắp tới, những học viên theo học với Master Leslie sẽ có đầy đủ kiến thức ngành mi chuẩn quốc tế, dụng cụ cao cấp làm nghề, đặc biệt học viên sẽ được truyền cảm hứng từ một người thầy thực chiến với hơn 25 năm kinh nghiệm.

Nếu bạn đang quan tâm khóa học nối mi chuyên nghiệp hãy liên hệ Master Leslie Nguyen
Facebook: https://www.facebook.com/Tininc
Email: Bostonnight00@yahoo.com

(Nguồn: Hoa Beauty Lashes).

Chia sẻ

Xem nhiều

VinFast không chỉ là một dự án kinh doanh mà còn là một dự án cống hiến

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829