Đang tải ...
  
Kinh doanh Doanh nghiệp

Thứ năm, 16/11/2023, 08:30

Master Kim Han Nguyen, trở thành chuyên gia nối mi nhờ không ngừng nỗ lực

Master Kim Han Nguyen là người vui vẻ, dễ gần, tinh tế và rất tình cảm. Cô đến Mỹ từ năm 2015, đến năm 2017 cô bén duyên với nghề mi nối.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm và thực hiện dịch vụ trên hàng ngàn khách hàng, Master Kim Han Nguyen ngày càng được khách hàng yêu mến. Lịch booking của cô kín chỗ gần như suốt 5 ngày trong tuần. Nhờ vậy cô thực hiện nhiều bộ mi với những kiểu khác nhau như Classic, Volume, Mi thiết kế (Wispy, Kim K, Katun…).

Chưa dừng lại ở đó, ngoài việc đã tham gia học và tốt nghiệp 7 khóa đào tạo về nối mi chuyên nghiệp, mỗi năm cô vẫn dành thời gian tham gia các lớp học nâng cao để làm mới bản thân, học hỏi và hoàn thiện mỗi ngày.

Bước phát triển mới khi năm 2020 cô thành lập Triolash ở Philadelphia, với dịch vụ nối mi và cung cấp phụ liệu ngành mi cho khách hàng tại đây.

Đến tháng 8/2023 nhận thấy cần tạo một khác biệt trong sự nghiệp, Master Kim Han Nguyen tìm đến lớp học Master Class của CEO Hoa Duong Ellingsen của thương hiệu Hoa Beauty Lashes để lĩnh hội kiến thức, bứt phá thành giảng viên truyền cảm hứng ngành mi. 

Lớp học mang lại cho cô thật nhiều kiến thức quý báu về cuộc sống, hiểu chính mình, và làm nghề, cô chia sẻ: “Khóa học thật tuyệt vời, và mọi thứ thật trọn vẹn. Han biết ơn từng khoảnh khắc trong khóa học Master class, và vui mừng hơn được gặp gỡ người cô đáng kính cũng như các anh chị em đồng nghiệp”.

Sau khóa học cô đã có quyết định táo bạo mở rộng kinh doanh và cái tên Triolash lounge chuyên đào tạo, dịch vụ nối mi cao cấp được ra đời vào tháng 10/2023. 

Master Kim Han Nguyen luôn biết ơn những vị khách hàng đáng mến, những người cộng sự, thầy cô cũng như người thân đã luôn bên cạnh để có được thành quả như hôm nay.

Cùng với sự nỗ lực học hỏi và không ngừng luyện tâp, sau 7 năm Master Kim Han Nguyen đã có cho mình trái ngọt đầu tiên, đó là đứa con tinh thần, Triolash lounge, chuyên nghiệp, rộng rãi, đẹp và sang trọng hơn. 

Vì vậy, nếu bạn cần một nghề để có thể mưu sinh hoặc tăng thêm thu nhập cho tiệm spa, phun xăm, Nails, bằng nghề mi nối hãy liên hệ Master Kim Han Nguyen. Cô sẽ giúp bạn bằng cả trái tim, để bạn có nghề mưu sinh mà không phải mất quá nhiều thời gian và tiền bạc tại Mỹ. 

Thông tin liên hệ: Triolash lounge - Master Kim Han Nguyen
Facebook: https://www.facebook.com/kimhannguyen1101 

(Nguồn: Hoa Beauty Lashes).

Chia sẻ

Xem nhiều

Ngành xuất khẩu gỗ đối mặt với thách thức mới

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829