Đang tải ...
  
Kinh doanh Doanh nghiệp

Thứ tư, 15/11/2023, 13:30

Master Bach Tran, nữ nghệ nhân nối mi xuất sắc

Master Bach Tran là chủ thương hiệu Happy 9 Lashes & Brows tại California, Mỹ. Cô có 6 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp.

Hiện Salon của cô thực hiện nhiều dịch vụ làm đẹp cho khách hàng như: Nối mi, phun xăm thẩm mỹ, uốn nhuộm mi, uốn nhuộm chân mày… và đào tạo các ngành này. Master Bach Tran đã thực hiện trên hàng ngàn lượt khách hàng và đúng như tên thương hiệu Salon đến để hạnh phúc, để đẹp.

Từ năm 2018, khi bước vào ngành cô đã rèn luyện nâng cao theo đuổi đam mê, học hỏi nhiều. Trong đó, học nâng cao mi thiết kế tại Công ty Hoa Beauty Lasshes. Với  hơn 6 năm kinh nghiệm cô bắt đầu chuyển sang con đường giảng dạy. Cô đã đào tạo hàng trăm học viên bao gồm ở Việt Nam và Mỹ.

Mong muốn khách hàng của mình sẽ “hạnh phúc hơn”, cô đã đăng ký khóa học Master Class Cùng CEO Hoa Duong Ellingsen của thương hiệu Hoa Beauty Lashes nổi tiếng. Khi tham gia khóa học, cảm xúc được vỡ òa đã tiếp thêm con đường truyển cảm hứng, giảng dạy ngành mi của cô trên đất Mỹ. Cũng thời gian này cô không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức, tham gia sự kiện Hội thảo ngành làm đẹp.

Trở về với lòng biết ơn đã kết nối để Master Bach Tran tham gia khóa học và gặp gỡ các anh chị cùng ngành, để giao lưu học hỏi thêm kinh nghiệm.

Nếu cần một địa chỉ học nghề làm đẹp chuyên nghiệp, “Một điểm đến trọn nhu cầu” thì đừng ngần ngại liên hệ với Master Bach Tran với các ưu đãi cực kỳ đặc biệt dành cho học viên như: Tặng full kit đồ nghề (Kit đồ nghề chất lượng cao có thể làm lên khách); Tiếp xúc thực tế (đảm bảo bạn sẵn sàng làm được ngay sau khi hoàn thành); Chứng chỉ (tốt nghiệp với chứng chỉ được công nhận, mở đường cho bạn đến thành công trong sự nghiệp); Cách chụp hình, chỉnh sửa hình ảnh và social media; Hướng dẫn Consent Forms cho khách ký; Hỗ trợ nghề nghiệp (được hưởng lợi từ hướng dẫn sau đào tạo và hỗ trợ giới thiệu việc làm); Lời khuyên kinh doanh (không chỉ là kỹ thuật, mà còn là bí quyết để tạo dấu ấn trong ngành, cách set up business). Chi tiết liên hệ: https://happy9lashesbrows.com

(Nguồn: Hoa Beauty Lasshes)

Chia sẻ

Xem nhiều

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829