Đang tải ...
  
Kinh doanh Doanh nghiệp

Thứ tư, 17/05/2023, 16:00

LiLy Nhung Ngo thành công với thương hiệu First Lash & Brows trên đất Mỹ

Thương hiệu First Lash and Brows, một công ty chuyên về lĩnh vực làm đẹp và phát triển ngành nghề làm mi và chân mày tại tiểu bang Massachusetts, Mỹ.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ và tâm huyết với nghề, Master Lily đã giúp công ty của mình trở thành một trong những công ty đầu tiên trong khu vực New England có danh hiệu và quy mô lớn trong ngành làm đẹp, với hơn 10 nhân viên và hơn 200 học viên và hàng ngàn lượt khách hàng.

Thương hiệu First Lash & Brow là nhà tại trợ kim cương trong sự kiện ngành làm đẹp.

Là một người Việt Nam, Master Lily đã phải vượt qua không ít khó khăn để xây dựng thương hiệu, công ty của mình đạt được thành công như hiện tại. Thành quả cùng với kinh nghiệm nhiều năm và sự chuyên nghiệp trong ngành nghề, Master Lily đã được PMU Board American Associate Academy chứng nhận là một giảng viên trong ngành chứng chỉ đào tạo học viên, trở thành người Việt Nam đầu tiên được chứng nhận tại New England. Đây là niềm tự hào cho ngành làm đẹp Việt Nam tại Mỹ nói chung và ngành P.M.U & Lash nói riêng.

Master từng tốt nghiệp các khóa học phun xăm của các trung tâm nổi tiếng như: Khóa học Microblade của Phibrows Academy; khóa học Lips, Brows, Eyeliner của P.M.U Academy; khóa học RSHairstrokes của Fleekbrows Academy; khóa học Hairstrokes của GH Academy; khóa học Lips, Dark eyes Camouflage của Chuyên gia Anastiya Florenskaya; khóa học Power Brows, Colormaiworld Fairy Lips, Fairy wrinkles Lip, Fairyology color của Hers Academy; khóa học Tattoo Removal của Phibrows Academy; khóa học Lashes Classic, Volume của London Lashes Academy; khóa học Lash lift, sugar lashes, Mega Lashes của Lash Box La; khóa học Wispy Lashes của Lady Lash Lounge.

Master LiLy Nhung Ngô chuyên gia biểu diễn Hội thảo Ngành làm đẹp tại Mỹ.

Các giải thưởng ngành làm đẹp master đạt được: Best work: TD Kim NYC volume competition 2018, Best work: Sylvia Angel Lashes at International Lash competition 2017 do Hoa Beauty Lashes tổ chức, 2nd Place volume at International Lash Competition 2019 tại USA do Hoa Beauty Lashes tổ chức.

Master từng là giám khảo các cuộc thi làm đẹp tại Mỹ như NYC volume lash Cup các năm 2019, 2020…

Master Lily Nhung Ngo Ban giám khảo cuộc thi nối mi online 2023.

Với sự cam kết và luôn nâng cấp bản thân Master Lily đã đưa First Lash and Brows trở thành một công ty mẫu mực trong lĩnh vực làm đẹp tại khu vực New England. Frist & Brows không chỉ mang lại các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp cho khách hàng mà còn là nơi đào tạo và phát triển nghề cho hàng trăm học viên trong nhiều năm qua tại Mỹ.

Đặc biệt tại sự kiện sắp tới Hội thảo ngành làm đẹp do Hoa Beauty Lashes tổ chức tại Mỹ vào ngày 26/08/2023, Master Lily Nhung Ngo được vinh dự biểu diễn kỹ thuật điêu khắc chân mày“Extreme Microblade”, kỹ thuật làm đẹp không gây tổn thương đặc biệt cực kỳ tự nhiên và thời gian làm khá nhanh chỉ 45 phút, giữ được bền là dịch vụ hút khách hiện nay.

Tác phẩm làm Điêu khắc chân mày do Master Lily Nhung Ngo thực hiện.

Các bạn có quan tâm đến kỹ thuật vui lòng liên hệ Ban tổ chức để mua vé tham dự hội thảo tại: https://www.hoabeautylashes.com/, hoặc muốn tìm hiểu về dịch vụ, sản phẩm và khóa học tại Master Lily Nhung Ngo có thể liên hệ theo thông tin: https://bit.ly/MicrobladeTraining.

(Nguồn: Hoa Beauty Lashes).

Chia sẻ

Xem nhiều

VinFast không chỉ là một dự án kinh doanh mà còn là một dự án cống hiến

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829