Đang tải ...
  
Kinh doanh Bất động sản

Thứ tư, 22/03/2023, 15:00

'Khởi Nghiệp 0 Đồng từ bất động Sản' - Quyển sách nên đọc để bắt đầu sự nghiệp

Chúng ta đang trên hành trình tiến vào kỷ nguyên khởi nghiệp, không chỉ là Quốc gia khởi nghiệp, theo như cách mà người Do Thái đã gọi chính mình như vậy cách đây 50 năm, mà sự thật vào giai đoạn hiện tại, đó chính là thế giới khởi nghiệp.

Có 2 vấn đề được xem là mối quan tâm thực sự của con người đó là vấn đề con người và mối quan hệ giữa những con người với nhau, và thứ 2 là vấn đề về tài chính và mối quan hệ giữa con người với tài chính. 

Trào lưu khởi nghiệp có tính chất quyết định để giải quyết 2 vấn đề song song, đó chính là vấn đề về con người và vấn đề về tài chính. Quyển sách "Khởi nghiệp 0 đồng từ bất động sản" có tính chất căn bản để giải quyết 2 vấn đề quan trọng đó là vấn đề phát triển cá nhân, phát triển cộng đồng, phát triển xã hội thông qua hoạt động bất động sản, và vấn đề phát triển tài chính, phát triển thu nhập, phát triển dòng tiền thông qua hoạt động khởi nghiệp kinh doanh và đưa các dự án khởi nghiệp kinh doanh đi vào thực tiễn đời sống.

"Khởi nghiệp 0 đồng từ bất động sản"  của tác giả Henry Le – Lê Đình Hải, là quyển sách có tính ứng dụng cao, có thể giúp đọc giả tìm kiếm được con đường cũng như hiện thực hóa được khát vọng làm giàu thịnh vượng và tự do tài chính. Thông qua mô hình khởi nghiệp 0 đồng, và mô hình khởi nghiệp 0 đồng từ bất động sản, tác giả Henry Le – Lê Đình Hải đã mang đến cho chúng ta một bức tranh toàn cảnh về cách thức cũng như phương pháp thực thi một trong những loại hình kinh doanh – làm giàu kinh điển nhất là bất động sản.

Tác giả Henry Le – Lê Đình Hải là người có trên 10 năm kinh nghiệm trong khởi nghiệp cũng như tham gia và phát triển nhiều mô hình khởi nghiệp khác nhau. Tác giả là một trong những người tiên phong khởi nghiệp cũng như tìm kiếm và khám phá những mô hình “Khởi nghiệp 0 đồng” (một tựa sách được ra đời bởi Tác giả trước đây).

Song song đó, bằng những kinh nghiệm thực tế, tác giả đã ứng dụng những mô hình khởi nghiệp 0 đồng đó vào thực tiễn của đời sống. Và đó cũng là lý do tại sao, quyển sách "Khởi nghiệp 0 đồng từ bất động sản" ra đời đánh dấu sự phát triển cũng như tinh thần đột phá trong khởi nghiệp – kinh doanh với bất động sản.

Và có một câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để khởi nghiệp 0 đồng với bất động sản? Và câu trả lời chính là những gì được chia sẻ trong quyển sách này.

Nếu bạn kinh doanh bất kì lĩnh vực nào khác, bạn không thể đem sản phẩm của mình nói với ngân hàng rằng: “Hãy cho tôi vay sản phẩm này đi”. Có đến 90% sản phẩm thị trường không làm được như vậy.

Bất động sản thì khác, bạn có thể dùng nó như một đòn bẩy tài chính. Thậm chí ngày nay người ta còn sử dụng bất động sản như một đòn bẩy tài chính ngay cả trước khi mua bất động sản. Chứ không cần phải đợi có bất động sản rồi mới sử dụng. Bởi vì bất động sản là một sản phẩm tài chính rất quan trọng, vì khi có bất động sản tức là bạn đang sỡ hữu tiền ngay tức khắc. Yếu tố mà tất cả những sản phẩm khác không có được.

Mặc khác, bản thân của bất động sản không chỉ là đòn bẩy tài chính mà còn là một sản phẩm tài chính. Mọi người thường hay nói sản phẩm tài chính chỉ tồn tại dưới dạng tiền, điều này chưa hẳn là đúng. Vì tiền chỉ là một trong những sản phẩm tài chính thôi, còn sản phẩm tài chính rất là đa dạng. Sản phẩm tài chính là bất cứ gì bạn có thể thanh khoảng ngay tức khắc. Một số ví dụ về sản phẩm tài chính như: xe ô tô, thẻ tín dụng, điện thoại,... Tuy nhiên, chỉ có bất động sản là sản phẩm duy nhất đặc biệt. Chỉ có bất động sản là sản phẩm tài chính được tăng giá, còn hầu hết các sản phẩm tài chính khác đều giảm giá sau khi được sở hữu.

Chẳng hạn, bạn có thể dùng 30% số tiền của mình để mua một chiếc xe ô tô. Nhưng một năm sau đó chiếc xe ấy sẽ luôn được bán với giá rẻ hơn giá khi mua (còn gọi là sản phẩm tài chính tiêu sản). Tương tự vậy, thẻ tín dụng cũng là một sản phẩm tài chính tiêu sản. Ngay cả tiền của tất cả các nước trên thế giới cũng là một sản phẩm tài chính tiêu sản do lạm phát. Chỉ riêng sản phẩm bất động sản là loại sản phẩm tài chính tồn tại dưới dạng tài sản. Có nghĩa là khi bạn mua một bất động sản với thời gian đủ lâu, mà bạn không có sức ép để bán thì nó vẫn luôn tăng giá.

Chúng ta cần luôn quan tâm đến sức mạnh của các sản phẩm tài chính vì: bản thân của các loại sản phẩm tài chính là luôn được lưu thông dưới dạng tài chính.

Bất động sản không những được tăng giá về lãi vốn mà còn có thể sử dụng đòn bẩy dòng tiền. Cho nên bất động sản như là một sản phẩm đầu tư, vừa có thể giúp bạn tăng vốn ở tương lai, vừa có thể cung cấp cho bạn dòng tiền nếu như bạn khai thác bất động sản đúng cách. Theo các mục đích khác nhau mà bạn có thể tạo ra dòng tiền như: bất động sản để kinh doanh phòng trọ, khách sạn, nhà ở, trường học, bệnh viện, chợ,...

Chúng ta khai thác sức mạnh của bất động sản dưới dạng lãi vốn và dòng tiền. Hình thức lãi vốn là hình thức mua rẻ bán đắt. Hình thức dòng tiền thì bất động sản được khai thác như một sản phẩm tài chính, mà chúng ta vừa có dòng tiền vừa có lãi vốn. Cái hay ở đây, là khi chúng ta gia tăng dòng tiền càng lớn đồng nghĩa với lãi vốn sẽ càng tăng. Việc trở thành triệu phú chỉ là thời gian.

Và đó chính là nguyên lý cơ bản để bất động sản trở thành mô hình khởi nghiệp kinh doanh đáng được quan tâm, nghiên cứu, đầu tư của bất kỳ ai.

Chào mừng bạn đến với thế giới của những Nhà khởi nghiệp – kinh doanh thành công.

Chào mừng bạn đến với thế giới của những Nhà khởi nghiệp- kinh doanh bắt đầu từ điều đơn giản nhất.

Chào mừng bạn đến với thế giới của những Nhà khởi nghiệp 0 đồng với bất động sản.

Tôi trân trọng giới thiệu quyển sách "Khởi nghiệp 0 đồng từ bất động sản" này đến với tất cả những ai mong muốn thịnh vượng, giàu có và thành công bền vững.

(Nguồn: Sách Hoàng Gia).

Chia sẻ

Xem nhiều

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829