Kinh doanh Doanh nghiệp

Thứ ba, 25/10/2022, 16:15

Khang Bird’s Nest giữ vững uy tín thương hiệu trong 'ma trận' của thị trường yến sào

Thói quen bồi bổ sức khỏe bằng yến sào, đặc biệt sau đợt dịch Covid-19 tăng mạnh mẽ. Nhu cầu sử dụng càng nhiều đồng nghĩa nguồn cung cũng đa dạng và có phần hỗn loạn. Khách hàng như lạc vào “ma trận” với giá bán vô cùng chênh lệch chỉ từ vài trăm đến gần 10 triệu đồng cho 100 gram tổ yến làm sạch.

Yến sào kém chất lượng tràn ngập thị trường

Dễ dàng gặp các hộp yến sào dán mác cao cấp đủ mẫu mã được bày bán trên mạng xã hội. Giá bán cho 100 gram yến chỉ từ vài trăm nghìn cho đến gần 10 triệu đồng, chưa kể còn đua nhau giảm giá, khuyến mãi đến mức khó tin từ 50%, 65% hay thậm chí là 97%.

Chúng ta thường quan niệm, giá cả đi đôi với chất lượng và sự uy tín. Nhưng sự thật đôi khi không phải vậy. Tình trạng hàng chợ gắn tên của thương hiệu nổi tiếng không phải hiếm. Người tiêu dùng chỉ biết lựa chọn thương hiệu mà không biết chất lượng thực sự bên trong. Theo nhiều chuyên gia, yến thật có mức giá không hề rẻ chút nào, dao động từ 3 triệu đến 7 triệu tùy vào tỉ lệ sợi và xơ mướp và kỹ thuật lên tổ cho dòng bạch yến thông thường. 

Tác dụng yến sào đối với sức khỏe đã được chứng minh qua hàng nghìn năm lịch sử và được các nhà khoa học trên thế giới công nhận bằng nhiều bài nghiên cứu. Tuy nhiên với thực trạng yến sào kém chất lượng tràn lan trên thị trường ngày nay, người tiêu dùng cần trang bị cho bản thân những kĩ năng cần thiết để lựa chọn tổ yến thật, cũng như lựa chọn một thương hiệu yến sào uy tín chất lượng để gửi gắm niềm tin.

Một số tiêu chí có thể tham khảo như: sản phẩm có thể truy xuất nguồn gốc, nhà máy đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, thương hiệu có đăng ký, minh bạch rõ ràng, cửa hàng chính thức cùng chính sách mua hàng và bảo hành hợp lý, và quan trọng hơn hết là phản hồi tích cực từ khách hàng đã sử dụng.

Khang cam kết đem đến cho khách hàng sức khỏe và sự an tâm tuyệt đối

Sản phẩm của Khang Bird’s Nest - Yến sào Khang có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc. Yến thô của Khang chỉ được thu hoạch từ các nhà nuôi yến của công ty hoặc nhà nuôi có kí hợp đồng thu mua dài hạn, phân bố chủ yếu ở khu vực duyên hải miền Trung, đặc biệt tại thành phố Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa. Yến sào tại đây được mệnh danh là “tổ yến vua” vì có chứa hơn 18 loại axit amin và trên 30 khoáng chất có giá trị dinh dưỡng cao.

Công ty TNHH Yến Sào Khang tự hào là đơn vị sản xuất yến sào được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Khánh Hòa. Thay vì sử dụng sấy quạt truyền thống dễ làm biến đổi tính chất sản phẩm, Khang đã quyết định đưa công nghệ sấy lạnh vào quy trình sản xuất, đảm bảo giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của tổ yến, không làm ảnh hưởng đến màu sắc, giữ màu, giữ mùi, hương vị lưu giữ tốt hơn.

Theo quy định của Bộ Y Tế, yến sào cần phải đạt ba tiêu chí mới được chính thức cấp phép kinh doanh: về giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học, về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng, và về quy chuẩn quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm vi nấm trong thực phẩm.

Kết quả kiểm nghiệm từ CASE, Khang Bird’s Nest đạt chuẩn 44% protein, 9.22% axit sicalic, không phát hiện tạp chất, không chứa kim loại nặng. Sản phẩm của Khang cam kết mang đến cho khách hàng những tổ yến sào Nha Trang cao cấp, nguyên chất đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng vốn có cùng tiêu chí năm không: không tẩy trắng, không tẩm màu, không pha trộn, không sử dụng chất bảo quản, và không sử dụng chất kết dính. 

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như hạn chế tình trạng giả mạo, Khang Bird’s Nest đã đăng ký bảo hộ thương hiệu với Cục Sở Hữu Trí Tuệ và sử dụng tem chống hàng giả trên từng tổ yến. Với chiến lược phát triển bán hàng đa kênh, Khang mong muốn tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng dù ở bất kỳ hình thức mua sắm nào, đảm bảo được sự đồng bộ để công ty có thể dễ dàng thấu hiểu nhu cầu và giải đáp các vấn đề một cách nhanh nhất.

Khách hàng có thể mua sản phẩm yến sào Khang trực tiếp tại cửa hàng ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang hay trực tuyến thông qua website, facebook chính thức của công ty hoặc tại các trang thương mại điện tử. Cùng triết lý kinh doanh đặt khách hàng là trọng tâm, Khang luôn nỗ lực, không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty.

Khang Bird’s Nest - Yến Sào Khang
Điện thoại: 089 888 9204 – 089 888 9304
Website: www.khangbirdsnest.com

(Nguồn: Yến sào Khang)
 

Chia sẻ

Xem nhiều

Phòng khám đông y La Văn Lường

Yến sào V.Hải Yến: lập uy từ chất lượng vượt trội

Nha khoa Bảo Việt - Bảo vệ nụ cười Việt

Bảo vệ Cường Thịnh, cho cuộc sống an toàn hơn

Đường dây nóng
0961 923 487.

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0961 923 487.