Đang tải ...
  
Kinh doanh Doanh nghiệp

Thứ ba, 11/04/2023, 13:00

Khai Thông ra mắt trứng gà thảo dưỡng

Khai Thông hợp tác Đại học Nông Lâm TP HCM, công ty Cargill Việt Nam nghiên cứu thành công, ra mắt trứng gà thảo dưỡng, Omega 3 và DHA.

Ông Trương Văn Thông - Giám đốc công ty Khai Thông - cho biết loại trứng gà này được nuôi bằng thảo dưỡng, gồm ngũ cốc đã lên men và thảo dược tự nhiên, do đó có độ ngọt, ngon, mùi thơm béo tự nhiên và chứa nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể.

So với trứng gà thông thường, dòng trứng thảo dưỡng có hàm lượng chất béo thấp hơn một nửa, lượng Omega và DHA cao hơn 2,5 lần. Vỏ trứng không chứa kim loại nặng, có thể nấu được nước uống.

"Ngoài ra, sản phẩm không có chất tăng trưởng, không tồn dư kháng sinh. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp sản phẩm chinh phục, tạo được niềm tin với người tiêu dùng ngay sau khi ra mắt", ông Thông nói.

Trứng gà thảo dưỡng là sản phẩm mới và bán chạy nhất của Khai Thông.

Ông Thông lý giải để tạo ra trứng gà thảo dưỡng chất lượng theo đúng tiêu chuẩn đề ra, đơn vị phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong sản xuất, chăn nuôi - từ chọn lọc, sử dụng nguồn giống, thức ăn đến quá trình nuôi dưỡng, chăm sóc, thu gom, xử lý trứng trước khi phân phối ra thị trường.

Cụ thể, gà đẻ được chọn từ giống Isa Brown, nuôi trong môi trường không khí trong lành (dưới 25 độ C), đảm bảo an toàn vệ sinh thú y theo mô hình công nghệ cao tại trại giống và tiêu chuẩn VietGAP.

Ông Trương Văn Thông và vợ đồng lòng trong mọi hoạt động. Nhiều năm qua, Khai Thông luôn tiên phong nghiên cứu, áp dụng công nghệ cao vào lĩnh vực chăn nuôi nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng phục vụ người tiêu dùng.

Nguồn thức ăn cho gà chủ yếu là ngũ cốc tự nhiên đã ủ lên men, kết hợp với thảo dược quen thuộc như: gừng, sả, quế, đại hồi, đinh lăng... nhằm tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho gà.

Ông Trương Văn Thông khẳng định: "Yếu tố trên giúp chúng tôi tạo ra các sản phẩm trứng gà thảo dược chất lượng, giá trị cao hơn trứng thông thường. Sau khi gà đẻ, trứng được rửa bằng nước ấm 32 độ C, vệ sinh bằng muối khoáng, chiếu tia UV, rồi bảo quản ở nhiệt độ dưới 25 độ C trước khi đưa ra thị trường".

Trang trại gà đẻ của doanh nghiệp.

Đại diện công ty Khai Thông cho biết mô hình nuôi gà thảo dưỡng bước đầu khẳng định được hiệu quả. Đơn vị đang tập trung đầu tư mở rộng, nâng cấp hệ thống chuồng trại đáp ứng tiêu chuẩn, từ đó nâng cao sản lượng trứng cung cấp ra thị trường mỗi ngày.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp tiếp tục xây dựng mạng lưới phân phối lẫn chiến dịch truyền thông, giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận và hiểu hơn về trứng gà thảo dưỡng, omega 3, hướng đến xuất khẩu trong tương lai gần.

"Hiện tầm nhìn của chúng tôi không đơn thuần mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm trứng gà tươi, sạch, giàu dưỡng chất, mà còn mong đóng góp vào sự phát triển của ngành chăn nuôi công nghệ cao, hướng đến nền nông nghiệp xanh, sạch vì sức khỏe và chất lượng sống của người dân" lãnh đạo Khai Thông nói thêm.

Công ty CP Đầu tư Phát triển Khai Thông
Địa chỉ: 4/1 Đường 9, phường Trường Thọ, TP Thủ Đức
Hotine: 0927983983
Website: www.khaithonggroup.com

(Nguồn: vnexpress.net).

Link gốc: https://vnexpress.net/khai-thong-ra-mat-trung-ga-thao-duong-4591505.html

Chia sẻ

Xem nhiều

Ngành xuất khẩu gỗ đối mặt với thách thức mới

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829