Đang tải ...
  
Kinh doanh Bất động sản

Thứ hai, 20/03/2023, 15:00

Henry Le – Lê Đình Hải – Người khởi động trào lưu mới với 'Khởi nghiệp 0 đồng'

Tôi cũng như tất cả mọi người đều lớn lên với hai loại nền tảng lời khuyên khác nhau. Nhóm lời khuyên thứ nhất thuộc về mọi người – mà tôi thường gọi là Giới thường dân (People), và nhóm lời khuyên thứ hai thuộc về Giới tinh hoa – mà tôi thường gọi là Hoàng Gia (Royal).

Mỗi lời khuyên thuộc cả hai giới đều có những mặt tích cực và tiêu cực. Và đó là lý do tại sao tôi gọi những Cố vấn của mình là Cố vấn Hoàng Gia (Royal Advisors) – và họ ở khắp mọi nơi, để đưa ra những lời khuyên đúng mục đích.

Môn học đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là môn KHỞI NGHIỆP – KINH DOANH, hay nói cách khác đó chính là môn học mà chúng ta có thể khởi động – và xây dựng một doanh nghiệp cho riêng mình. Và đó cũng là lý do tại sao tôi khởi động nên Doanh nghiệp Hoàng Gia (Royal) – như là cách để hiện thực hóa ước mơ con đường xây dựng doanh nghiệp thành công cho tất cả mọi người.

Trong giai đoạn đó, tôi may mắn gặp được anh Henry Le – Lê Đình Hải, và có thể nói là một trong những Tác giả - cũng như là Cố vấn của tôi đã đưa cho tôi những lời khuyên vô cùng hữu ích về KHỞI NGHIỆP – KINH DOANH – XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP, và cho ra đời một bộ sách được xem là cực kỳ có giá trị cho cộng đồng, đó là bộ sách KHỞI NGHIỆP 0 ĐỒNG. Tác giả Henry Le – Lê Đình Hải, có thể được xem là một trong những Cố vấn Hoàng Gia (Royal Advisors) mà tôi cho rằng bạn có thể học hỏi được rất nhiều từ anh ấy. Và đó là lý do tại sao tôi tin rằng bộ sách KHỞI NGHIỆP 0 ĐỒNG – có thể thực sự trở thành một trào lưu có giá trị và sức ảnh hưởng cho cộng đồng.

Tác giả Henry Le – Lê Đình Hải.

Tác giả Henry Le – Lê Đình Hải, có thể được xem là người khởi động trào lưu mới với khởi nghiệp 0 đồng, và đây thực sự là bộ sách có giá trị để cho tất cả chúng ta hướng đến giá trị chung của công cuộc khởi nghiệp – kinh doanh – xây dựng doanh nghiệp cũng như vốn hóa doanh nghiệp và Văn hoá doanh nghiệp để doanh nghiệp trở nên trường tồn với thời gian.

Khởi nghiệp – kinh doanh đã từng là một trong những bí mật trong thế giới của chúng ta, nhưng ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin – Internet và cách mà con người tương tác với nhau thì phong trào khởi nghiệp – kinh doanh lần dầu tiên được mở rộng cho tất cả mọi người. Nói cách khác, lần đầu tiên trong lịch sử nhân loại, mọi người đều có thể khởi nghiệp – kinh doanh và khởi tạo doanh nghiệp của riêng mình. Và điều đó có nghĩa là bạn trở thành "người làm chủ" chính mình và đó chính là cơ hội thực sự thuận lợi mà bạn có thể làm chủ chính mình theo cách của riêng bạn.

Bộ sách KHỞI NGHIỆP 0 ĐỒNG được ra đời để giúp bất kỳ ai đều có thể khởi nghiệp – kinh doanh thành công và hiện thực hóa ước mơ của mình trên con đường khám phá mục đích sống và chinh phục từng bước để hiện thực hóa mục đích sống của mình. Tác giả Henry Le – Lê Đình Hải có thể nói là một trong những người khởi động trào lưu mới với Khởi nghiệp 0 đồng và đưa mô hình này trở thành đại chúng. Và trên hành trình đó, chúng tôi tin tưởng một kỷ nguyên mới được mở ra cho tất cả mọi ngưởi và chinh phục những mục tiêu không giới hạn của bạn.

Hoàng Gia chia sẻ, mục đích của cuộc sống là sống theo đúng mục đích và mục đích của khởi nghiệp – kinh doanh là khởi nghiệp – kinh doanh theo đúng mục đích. Và bộ sách khởi nghiệp 0 đồng chính thực sẽ giúp bạn khám phá những mô hình kinh doanh đúng mục đích thực sự để giúp bạn chinh phục ước mơ cũng như hiện thực hóa mục đích sống của bạn trên từng bước đi của cuộc đời.

Chào mừng bạn đến với một giai đoạn mới của cuộc đời – trở thành Nhà khởi nghiệp – kinh doanh và khám phá hành trình thú vị nhất của cuộc đời – khởi nghiệp – kinh doanh và khởi nghiệp – kinh doanh thành công.

(Nguồn: Sách Hoàng Gia).

Chia sẻ

Xem nhiều

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829