Đang tải ...
  
Đời sống

Thứ năm, 20/10/2022, 16:00

GDU tổ chức sinh hoạt đầu khóa cho tân sinh viên chương trình tài năng khóa 1

Sáng 14/10, các bạn tân sinh viên chương trình tài năng đã có buổi sinh hoạt đầu khóa tại cơ sở Tân Sơn Nhất – 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

Chương trình tài năng là chương trình lần đầu tiên được trường Đại học Gia Định đào tạo năm 2022.

Trong buổi sinh hoạt đầu khóa, tân sinh viên chương trình tài năng đã gặp gỡ TS Mai Đức Toàn - Giám đốc chương trình tài năng trường Đại học Gia Định.  

TS Mai Đức Toàn - Giám đốc chương trình tài năng Trường Đại học Gia Định chia sẻ với tân sinh viên chương trình tài năng. Ảnh: Nữ Nguyễn

TS Mai Đức Toàn đã có những chia sẻ về chương trình đào tạo khác biệt với chương trình đại trà, giảng viên ưu tú tham gia giảng dạy chương trình tài năng, các hoạt động trải nghiệm và cách sinh viên rèn luyện, trau dồi bản thân ngay từ giảng đường đại học.

“Điểm nổi bật của chương trình tài năng nằm ở đội ngũ giảng viên ưu tú, giảng viên doanh nhân cùng với cơ hội được tiếp cận học tập với doanh nghiệp từ rất sớm. Đặc biệt, ở mỗi học kỳ, trường đều tổ chức các buổi seminar (hội thảo) với sự tham gia chia sẻ của các giám đốc, lãnh đạo doanh nghiệp. Đây là cơ hội để sinh viên chương trình tài năng bổ sung và củng cố kiến thức”, TS. Mai Đức Toàn chia sẻ.

Tân sinh viên chương trình tài năng trong buổi sinh hoạt đầu khóa sáng 14.10. Ảnh: Nữ Nguyễn

Sau buổi gặp gỡ, bạn Lương Thanh Ngân – tân sinh viên chương trình tài năng ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ, bản thân vô cùng hào hứng và trông đợi các buổi học cùng các thầy cô ưu tú.

Sinh viên chương trình tài năng GDU sẽ được học chương trình đào tạo 4.0 với các trang thiết bị hiện đại, được học tăng cường tiếng Anh, được thực tập, trải nghiệm toàn diện và hội nhập quốc tế, có cơ hội được học với các giảng viên doanh nhân – là những giám đốc, nhà lãnh đạo của các công ty, doanh nghiệp uy tín hiện nay.

Tân sinh viên chương trình tài năng chụp ảnh lưu niệm cuối buổi sinh hoạt. Ảnh: Nữ Nguyễn

Với phương châm “Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo”, chương trình tài năng tại GDU nhằm ươm mầm những nhà lãnh đạo tương lai.

Trước đó, Trường Đại học Gia Định cũng tổ chức các talkshow chương trình tài năng nhằm mang đến những kiến thức, kinh nghiệm trong ngành từ sự chia sẻ các thầy cô là trưởng khoa của trường và các diễn giả là các lãnh đạo các doanh nghiệp.

Là thế hệ đầu tiên và cũng cực kỳ quan trọng, sinh viên chương trình tài năng GDU được kỳ vọng là những “viên ngọc sáng” trong thị trường lao động những năm tới.

(Nguồn: GDU)

 

Chia sẻ

Xem nhiều

'Đào, Phở và Piano' thành hiện tượng khi 'cháy vé' rạp

Độc lạ phiên chợ 'mua may, bán rủi'

Lập lòe lễ lấy đỏ cầu may ở đình làng An Định

Xử lý thực phẩm sau Tết

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829