Kinh doanh Doanh nghiệp

Thứ bảy, 19/11/2022, 10:00

FC Kiti Coffee - Mô hình nhượng quyền xe cà phê mang đi đang được yêu thích

Cà phê là một trong những thức uống vô cùng quen thuộc với người dân Việt Nam. Và cũng chính vì vậy, đây là một lĩnh vực thương mại khá là ăn khách.

Trong khi một số ít các chủ thương lựa chọn việc tự mở quán tại nhà thì một bộ phận khác lại lựa chọn kết nối với các nhà đầu tư tiềm năng theo phương thức nhượng quyền thương hiệu.

 FC Kiti Coffee được biết đến là một thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, thiết bị và mô hình kinh doanh cà phê. Trong đó, nổi bật nhất là mô hình nhượng quyền xe cà phê mang đi. 

Được nhà sáng lập của FC Kiti Coffee chú trọng phát triển như một chiến lược kinh doanh của công ty nên mô hình nhượng quyền thương hiệu của FC Kiti mang nhiều chính sách mới nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho đôi bên.

Nhằm mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho những người đam mê cà phê, mô hình nhượng quyền xe cà phê mang đi của FC Kiti Coffee được xây dựng theo hình thức tiện lợi hóa, cắt giảm các chi phí đầu tư không cần thiết và hỗ trợ phần lớn về vốn cho người nhận quyền. Ngoài ra, để việc kinh doanh có hiệu quả FC Kiti Coffee còn xây dựng đội ngũ quảng bá thương hiệu giúp cho việc tiếp cận khách hàng của người nhận quyền thuận lợi hơn.

Nếu bạn đam mê kinh doanh buôn bán và muốn làm chủ một shop cà phê, nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu hãy để FC Kiti Coffee giúp bạn.

Clip về thương hiệu FC Kiti Coffee trong chương trình Trải nghiệm và Tin dùng.

Thông tin liên hệ chuyên viên tư vấn:
Hotline: 0707 772 778 hoặc 0941 036 968.
Chi tiết http://www.fckiti.vn/

(Nguồn: FC Kiti Coffee).

Chia sẻ

Xem nhiều

Phòng khám đông y La Văn Lường

Yến sào V.Hải Yến: lập uy từ chất lượng vượt trội

Nha khoa Bảo Việt - Bảo vệ nụ cười Việt

Bảo vệ Cường Thịnh, cho cuộc sống an toàn hơn

Đường dây nóng
0961 923 487.

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0961 923 487.