Đang tải ...
  
Kinh doanh

Thứ tư, 17/11/2021, 11:05

Điều gì tạo nên hương vị tuyệt vời của cà phê và bánh mì giòn từ Nga?

Không chỉ lưu giữ hương vị độc đáo và tính tiện dụng cho các dòng sản phẩm, các nhà sản xuất Nga luôn quan tâm đến sức khoẻ người tiêu dùng và đặt nó là yếu tố hàng đầu.

Cà phê hoà tan và rang xay bắt kịp xu hướng thị trường

Thị trường cà phê Nga chỉ mới phát triển mạnh trong khoảng 15 năm trở lại đây. Tuy nhiên, đây là một thị trường vô cùng năng động với sự cạnh tranh của nhiều hãng sản xuất cà phê lớn trong nước với nhiều mẫu mã đa dạng.

Dòng cà phê chiếm ưu thế được sản xuất tại Nga hiện nay là dòng cà phê hoà tan với nguồn nguyên liệu được nhập trực tiếp từ những vùng cà phê trứ danh ở Ethiopia, Rwanda, Brazil,… Cà phê Nga đặc trưng bởi hương thơm nhẹ nhàng, vị đầm, không gắt như các loại cà phê khác, không mang đến cảm giác khó chịu khi uống nhiều. Thích hợp cho những người thường xuyên dùng cà phê.

Trong vài năm trở lại đây, thị phần cà phê ở Nga cũng như ở các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam đang có sự chuyển dịch. Người tiêu dùng chọn những loại cà phê rang xay hoặc rang nguyên hạt thay cho cà phê hoà tan. Nắm bắt xu thế của thị trường, các hạt cà phê Nga đã cho ra thị trường loại cà phê rang xay “drip bag” tiện dụng. Với cách đóng gói này, người tiêu dùng có thể thưởng thức một tách cà phê rang xay đúng điệu ở bất kỳ nơi nào, cho dù là đang làm việc trong môi trường công sở hay đang đi du lịch xa, đi dã ngoại,…

Bánh mì giòn giữ trọn vẹn dinh dưỡng từ các loại hạt ngũ cốc

Qua nhiều cuộc khảo sát, có thể thấy hầu hết các loại bánh mì trên thị trường hiện nay được chế biến từ nguồn nguyên liệu bột đã qua xử lý. Điều này làm giảm giá trị dinh dưỡng của hạt lúa mì và sản phẩm, những loại bánh dùng bột đã qua xử lý còn chứa nhiều calories dễ gây béo phì.

Khắc phục những nhược điểm trên, bánh mì giòn của Nga sẽ mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm hoàn toàn mới, phá vỡ những hạn chế của các loại sản phẩm truyền thống. Hạt lúa mì nguyên liệu sẽ được xử lý nhiệt trong khoảng thời gian cực ngắn khoản vài phần trăm giây, giúp bảo quản nguyên dinh dưỡng từ các loại hạt ngũ cốc ở mức tối đa.

Với công nghệ hiện đại trên, sản phẩm bánh mì giòn có thể giúp giảm cân, tạo cảm giác no lâu nhưng vẫn cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể.

Bên cạnh đó, bánh mì giòn từ Nga mang đến nhiều ưu điểm tốt cho sức khoẻ như không chứa nguồn nguyên liệu biến đổi gen. Giàu vitamin nhóm B nhờ công nghệ xử lý nguyên liệu hiện đại. Không chứa các nguyên liệu có nguồn gốc động vật. Nhiều hương vị, đóng gói bắt mắt, tiện dụng. Thích hợp dùng kèm với các loại củ quả và thực phẩm tươi, có thể thay thế cho một bữa ăn hoàn chỉnh hoặc bữa phụ. Đây thực sự là dòng sản phẩm thích hợp cho người có chế độ ăn giảm béo, người ăn kiêng.

Chia sẻ
Tags:

Xem nhiều

Tỏi VietGAP: Gian nan đầu ra

Giao dịch trái phiếu đạt gần 10.000 tỷ đồng, tăng gần 50%

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829