Đang tải ...
  
Kinh doanh Doanh nghiệp

Thứ ba, 10/01/2023, 07:30

Đầu bếp HidaFoods chế biến những món ngon hấp dẫn từ chính sản phẩm của thương hiệu

Từ những nguyên liệu thượng hạng của HidaFoods, đầu bếp của đơn vị đã chế biến ra những món ăn cực kỳ hấp dẫn để thực khách thưởng thức.

Trong các sự kiện, chương trình mà HidaFoods tham gia chắc hẳn đều sẽ có một gian hàng nho nhỏ với những món ngon độc đáo do chính đầu bếp HidaFoods chế biến từ chính nguồn nguyên liệu tươi ngon mà thương hiệu mang đến. Cùng khám phá những bí quyết mà đầu bếp HidaFoods áp dụng vào những món ăn này nhé!

Nguồn nguyên liệu hảo hạng từ HidaFoods.

Có thể nói một phần cực kỳ quan trọng để quyết định chất lượng của các món ăn chính là đến từ nguồn nguyên liệu. Nguồn nguyên liệu hảo hạng và tươi ngon thì mới giúp cho hương vị món ăn trở nên đặc biệt và hấp dẫn.

Những món ăn mà đầu bếp của HidaFoods mang đến trong các sự kiện đều được chế biến từ nguồn thịt bò thượng hạng được nhập khẩu trực tiếp từ nước Úc và các loại hải sản đông lạnh cực kỳ cao cấp.

Nguyên liệu thượng hạng từ HidaFoods.

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và cho khách hàng nếm thử hương vị của các sản phẩm mà HidaFoods cung cấp nên đầu bếp của chúng tôi luôn tuyển chọn nguyên liệu và chỉ sử dụng sản phẩm chất lượng mà HidaFoods cung cấp cho người tiêu dùng. 

Khi thưởng thức những món ăn này, thực khách không chỉ có thể cảm nhận được hương vị thơm ngon của món ăn mà còn cảm nhận được sự cảm giác mềm tan của thịt bò và độ dai ngọt của các loại hải sản.

Gia vị xốt đặc biệt mà HidaFoods mang đến

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm thịt đông lạnh và hải sản thì HidaFoods còn nghiên cứu và cho ra các loại gia vị xốt giúp cho việc chế biến của khách hàng được thuận tiện hơn. Chính vì lẽ đó, khi chế biến thì đầu bếp của chúng tôi cũng tận dụng được nguồn gia vị sẵn có này.

Hai dòng sản phẩm gia vị xốt đặc biệt của HidaFoods chính là nước xốt tiêu đen và nước xốt chua ngọt. Đây là hai loại xốt mà khách hàng có thể ướp cùng thịt bò hoặc hải sản tại nhà HidaFoods để nướng và thưởng thức được trọn vẹn vị ngon của nguyên liệu. Ngoài ra thương hiệu còn mang đến sản phẩm cốt lẩu cực kỳ hấp dẫn.

Cốt lẩu và xốt ướp thịt cực hấp dẫn của thương hiệu.

Đầu bếp HidaFoods chế biến món ăn sẽ sử dụng hai loại xốt này cùng với một số gia vị quen thuộc để phá cách và tạo nên những món ngon hấp dẫn. Do đó, nếu có dịp tham gia các sự kiện có sự góp mặt của HidaFood thì thực khách không thể bỏ quan gian hàng của thương hiệu và thưởng thức các món ăn tuyệt vời tại nơi đây.

Đầu bếp HidaFoods có tay nghề điêu luyện

Nếu chỉ có sự có mặt của nguồn nguyên liệu tươi ngon, hảo hạng và các loại xốt thì không thể nào có thể tạo ra những món ngon tuyệt hảo mà cần phải có sự tẩm ướp và chế biến của một người đầu bếp có tay nghề điêu luyện.

Đầu bếp của HidaFoods mặc dù không hoạt động tại các nhà hàng 5 sao cao cấp nhưng mà một đầu bếp có kinh nghiệm nấu nướng rất cao. Đối với các sản phẩm của HidaFoods thì không cần đến sự chế biến quá cầu kỳ vì cốt lõi của các món ăn là giữ được độ tươi ngon, mềm mịn của nguyên liệu.

Đầu bếp Hida chế biến cực kỳ điêu luyện.

Chính vì lẽ đó, đầu bếp sẽ không áp dụng quá nhiều những kỹ thuật nấu nướng cao siêu mà chỉ dựa vào việc cân đo đong đếm các gia vị và thời gian chế biến để giúp giữ được vẹn nguyên độ hấp dẫn vốn có của thịt bò Hidasan và hải sản chất lượng.

Từ sự tỉ mỉ, tận tâm và sứ mệnh muốn mang đến cho những vị khách nếm thử món ăn những trải nghiệm đặc biệt nhất, HidaFoods luôn cố gắng để mang đến những sản phẩm thịt bò hảo hạng và hải sản cao cấp được đông lạnh bằng quy trình tiên tiến.

Đầu bếp của HidaFoods sẽ tận dụng điểm mạnh là những nguyên liệu chất lượng này để chế biến và mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất. 

Những món ăn được chế biến ngay tại gian hàng HidaFoods trong các sự kiện.

Nếu đã thưởng thức và đánh giá cao về các sản phẩm thì quý khách hàng có thể mua ngay những nguyên liệu này và tạo ra những món ăn đặc biệt hơn nữa để thưởng thức cùng người thân và bạn bè.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Hida 
Địa chỉ: Đường Di Ái, Xã Di Trạch, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: (+84) 927.085.085
Email: info@hidafoods.vn
Facebook: https://www.facebook.com/hidafoods.vn/

(Nguồn: Hidafoods).

Chia sẻ

Xem nhiều

Baemin tái cấu trúc hay ‘bỏ cuộc chơi’ tại Việt Nam?

Master Mimi Minh Nguyễn - nghệ nhân xuất sắc ngành nối mi

Đường dây nóng
0961 923 487.

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0961 923 487.