Kinh doanh Doanh nghiệp

Thứ ba, 21/02/2023, 11:00

Công ty VCSC mở thêm chuỗi siêu thị mỹ phẩm

Nhằm mở rộng thị trường, vừa qua, Công ty TNHH TM Vợ Chồng Song Ca đã mở thêm chi nhánh chuỗi siêu thị mỹ phẩm và thực phẩm chức năng mang thương hiệu VCSC.

Ngày 1/1/2023, Công ty Vợ Chồng Song Ca đã khai trương siêu thị mỹ phẩm, TPCN tại dốc cầu Trà Ôn, quốc lộ 54, thuộc địa phận huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Tham dự khai trương có đông đảo quý khách hàng, bạn bè và bà con đến dự. CEO VCSC cho biết chi nhánh có chi phí mặt bằng và xây dựng hơn 5 tỉ đồng cực kỳ quy mô và đẹp mắt. CEO Kim Cương cho biết, sắp tới công ty sẽ tiếp tục triển khai thêm chuỗi siêu thị mỹ phẩm để mang thương hiệu VCSC mở rộng trên toàn quốc.

Đặc biệt, trong ngày khai trương, Công ty Vợ Chồng Song Ca có tặng gần 400 phần quà cho bà con nghèo trong xã Ngãi Tứ, huyện Tam Bình. Phần quà gồm có 10 ký gạo, 1 chai bao tử thực phẩm chức năng hỗ trợ viêm loét dạ dày, trị giá mỗi phần 315.000 đồng.

Cũng trong ngày khai trương công ty có tổ chức bốc thăm trúng thưởng 50 chiếc nhẫn vàng 18k, trị giá mỗi chiếc hơn 1 triệu đồng. Chia sẻ tại lễ khai trương siêu thị mỹ phẩm, CEO Kim Cương và Tổng Giám đốc Huỳnh Thọ Hùng chân thành cám ơn toàn thể quý khách hàng đã đến chung vui và mua sắm.

Công ty Vợ Chồng Song Ca hứa hẹn sẽ bùng nổ mạnh sản phẩm VCSC hơn thế nữa, đồng thời luôn cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng để mang uy tín sản phẩm VCSC đến tất cả quý khách hàng gần xa.

Với tiêu chí mang đến sức khỏe và sắc đẹp đến cho mọi người, Công ty Vợ Chồng Song Ca luôn cho ra thị trường những dòng mỹ phẩm chất lượng an toàn được Sở Y tế cấp phép công bố. "Đây cũng là những dòng sản phẩm được đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước luôn tin dùng trong suốt thời gian qua", CEO VCSC cho biết thêm.

Công ty TNHH TM Vợ Chồng Song Ca
Địa chỉ: huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long
ĐT: 070 286 3863
Website: www.vochongsongca.com

(Nguồn: thanhnien.vn)

Link gốc: https://thanhnien.vn/cong-ty-vcsc-mo-them-chuoi-sieu-thi-my-pham-185230221084818269.htm

 

Chia sẻ

Xem nhiều

Phòng khám đông y La Văn Lường

Yến sào V.Hải Yến: lập uy từ chất lượng vượt trội

Nha khoa Bảo Việt - Bảo vệ nụ cười Việt

Bảo vệ Cường Thịnh, cho cuộc sống an toàn hơn

Đường dây nóng
0961 923 487.

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0961 923 487.