Đang tải ...
  
Uy tín thương hiệu

Thứ ba, 27/12/2022, 14:00

Chặng đường ghi dấu ấn trên thị trường BĐS của CEO Vũ Minh Tuấn

Nhờ cung cấp các sản phẩm BĐS chất lượng ở các khu vực vùng ven thành phố Hà Nội, Công ty CP ĐTPT TM Tuấn Linh đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua.

Năm 2020, Công ty CP ĐTPT TM Tuấn Linh ra đời, với dịch vụ chủ chốt là cung cấp các dự án BĐS vùng ven TP Hà Nội. Những ngày đầu thành lập, công ty chỉ với vài nhân sự và các dự án nhỏ. Tuy nhiên, dưới sự dẫn dắt của CEO Vũ Minh Tuấn, công ty đã đạt được những thành tựu ấn tượng, vươn lên trở thành đơn vị tư vấn BĐS uy tín tại khu vực miền bắc. 

CEO Vũ Minh Tuấn (giữa) và các cộng sự.

Nhìn lại hành trình gần 3 năm qua, CEO Vũ Minh Tuấn chia sẻ, để có được thành công như hôm nay, doanh nghiệp đã luôn học hỏi, thay đổi để phù hợp với thị trường vốn tồn tại vô số cạnh tranh khắc nghiệt. Vị CEO trẻ cũng cho biết, đội ngũ nhân viên trẻ, yêu nghề và tận tâm với khách hàng cũng là yếu tố cốt lõi để khách hàng lựa chọn công ty.

Sinh ra trong một gia đình nghèo ở ngoại thành Hà Nội, CEO Vũ Minh Tuấn tâm niệm phải học tập và làm việc chăm chỉ để sau này có tương lai tốt hơn. Bản thân anh là người có đam mê kinh doanh và luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội để thoả sức đam mê và tạo dựng giá trị của bản thân. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh trải qua nhiều công việc kinh doanh nhưng cũng gặp nhiều khó khăn, thất bại. Tuy nhiên, anh Tuấn chưa bao giờ bỏ cuộc, bởi tâm niệm thất bại sẽ càng giúp anh mạnh mẽ và quyết tâm hơn. 

Anh Vũ Minh Tuấn - CEO Công ty CP ĐTPT TM Tuấn Linh.

Năm 2009, anh Tuấn bén duyên với lĩnh vực kinh doanh BĐS. Bởi quan sát thị trường BĐS tại Việt Nam, anh Tuấn nhận thấy có rất nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển. Tuy nhiên, thời điểm này mọi ngành nghề, lĩnh vực cũng lao đao vì suy thoái kinh tế. Với BĐS, có thời điểm thị trường bị ảnh hưởng nặng nề và đứng yên.

Sau khi đã nếm trải đủ thất bại, năm 2020 anh quyết định thành lập Công ty CP ĐTPT TM Tuấn Linh, hoạt động đa ngành nghề, nhưng lĩnh vực kinh doanh chính là đầu tư BĐS. Trước sự cạnh tranh khắc nghiệt của thị trường BĐS tại Việt Nam, đòi hỏi anh và các nhân viên của mình phải luôn học hỏi để bắt nhịp với xu hướng.

Anh Tuấn cho biết “Trong mỗi dự án cung cấp, chúng tôi luôn trăn trở làm sao để có thể mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những dự án tốt và chất lượng, ở những vị trí đẹp và cho khả năng sinh lời hấp dẫn. Điều này vừa khẳng định giá trị của công ty, vừa góp phần vào sự phát triển chung của lĩnh vực BĐS.

Nhờ hướng đi đúng đắn và sự dẫn dắt từ đội ngũ lãnh đạo, chỉ gần 3 năm thành lập, công ty đã phát triển nhanh chóng, với đội ngũ nhân sự hùng hậu. Các nhân viên của công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trước, làm việc với tinh thần nhiệt huyết, tư vấn chính xác. Nhờ đó, khách hàng lựa chọn công ty đều cảm thấy hài lòng, dù là những việc nhỏ nhất.

Tập thể cán bộ nhân viên Công ty CP ĐTPT TM Tuấn Linh.

Hiện tại, Công ty CP ĐTPT TM Tuấn Linh đang khai thác thị trường BĐS tự do, tập trung chủ yếu ở khu vực Hoà Lạc, phía Tây thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận. Trong tương lai, công ty có kế hoạch phát triển sản phẩm, mở rộng hoạt động kinh doanh, đặc biệt chú trọng lĩnh vực Bất động sản. Kế hoạch dài hơi hơn, công ty định hướng phát triển thị trường ra toàn quốc và vươn xa đến các thị trường nước ngoài.

Công ty CP Đầu tư phát triển TM Tuấn Linh 
Địa chỉ: Ngã tư Vai Réo, Phú Cát, Quốc Oai, TP Hà Nội.
Tel: 0988 398 969 
Facebook: facebook.com/bdstuanlinh2021

(Nguồn: BĐS Tuấn Linh)

Chia sẻ

Xem nhiều

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829