2:00 chiều, 29 Tháng Tư, 2020 (GMT+7) , Lượt xem: 90

Tafa Việt ra mắt sản phẩm trứng nướng công nghệ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

 

Những quả trứng nướng “made in Việt Nam” đúng chuẩn Hàn Quốc chính thức ra mắt thị trường trong dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay.

 

Trứng nướng hay “trứng gà xông khói” là món ăn khá quen thuộc và rất được yêu thích của người dân Hàn Quốc. Với công nghệ nướng đặc biệt, món trứng nướng Hàn Quốc không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà còn có hương vị đặc trưng, khá lạ, hấp dẫn người thưởng thức. Đó cũng là lý do mà món trứng nướng Hàn Quốc khi được du nhập vào Việt Nam luôn nhận được sự “săn đón” của không ít người, dù sản phẩm này có giá thành cực kỳ đắt đỏ, gấp hơn 10 lần so với trứng gà thông thường.

 

Tiên phong đưa công nghệ trứng nướng Hàn Quốc về Việt Nam

 

Trước sự ưa chuộng của người tiêu dùng Việt với sản phẩm trứng nướng của Hàn Quốc, Công ty Tafa Việt đã quyết định đưa công nghệ này về Việt Nam để trực tiếp sản xuất nhằm cung cấp ra thị trường các sản phẩm trứng nướng chuẩn công nghệ Hàn Quốc với giá thành phù hợp. Đồng thời, mang đến cho người tiêu dùng một lựa chọn mới, thú vị bên cạnh sản phẩm trứng gà tươi Tafa. Bởi thực tế, để mua được sản phẩm trứng nướng Hàn Quốc tại Việt Nam không phải là điều dễ dàng chưa kể đến vấn đề giá thành.

 

Trứng nướng Tafa công nghệ Hàn Quốc

 

Trứng nướng Tafa đặc biệt vì được lựa chọn nghiêm ngặt từ những quả trứng gà tươi ngon nhất của trang trại Tafa Việt và được nướng bằng công nghệ Hàn Quốc với thời gian lên đến 52 giờ. Việc kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ nướng độc đáo cùng nguồn nguyên liệu đạt chuẩn và thời gian nướng tối ưu đã tạo nên những quả trứng nướng Tafa có giá trị dinh dưỡng cao vượt trội so với trứng tươi thông thường. Đặc biệt sản phẩm có thời gian sử dụng lên đến hơn 30 ngày mà vẫn đảm bảo được giá trị dinh dưỡng và hương vị thơm ngon như lúc đầu. Tất cả các chỉ số về dinh dưỡng của sản phẩm đã được công ty kiểm tra tại Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3.

 

Tafa Việt là một trong những nhà sản xuất trứng nội địa hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống trang trại khép kín rộng hơn 100 ha, đạt tiêu chuẩn VietGap, ISO 22000, ISO 14000. Đây cũng là trang trại đang áp dụng các tiêu chuẩn tốt nhất của thế giới trong lĩnh vực chăn nuôi như: Công nghệ nuôi gà của Bigdutchman (Đức), Công nghệ phân loại trứng của Moba (Hà Lan), công nghệ trứng nướng Hàn Quốc…

 

Tafa Việt công ty đầu tiên đưa công nghệ trứng nướng Hàn Quốc về Việt Nam

 

Theo bác sĩ Nguyễn Lê Thanh Tuấn – TGĐ Công ty Chăn nuôi Tafa Việt cho biết, để có thể cho ra thị trường những quả trứng nướng vượt trội về chất lượng, “chuẩn hương vị Hàn Quốc”, ngoài công nghệ hiện đại còn cần đến rất nhiều yếu tố như: môi trường, nhiệt độ, thời gian nướng và nhất là nguồn trứng tươi nguyên liệu. Với thế mạnh là nhà sản xuất trứng, ngoài chủ động được nguồn nguyên liệu đầu vào, chúng tôi còn kiểm soát được toàn bộ quá trình sản xuất để cho ra những quả trứng nướng thơm ngon và có giá trị dinh dưỡng cao nhất.

 

Những quả trứng nướng đầu tiên, món quà thay lời cảm ơn

 

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp và nhu cầu về thực phẩm cùng các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu không ngừng tăng cao, Tafa Việt tập trung sản xuất 10.000 quả trứng nướng để gửi tặng cho các y bác sĩ và nhân viên y tế tại 10 bệnh viện tuyến đầu ở TP. HCM. Điều đặc biệt là trên mỗi trái trứng nướng Tafa gửi đến các y bác sĩ đều được in dòng chữ “Bạn tuyệt vời”.

 

Trứng nướng Tafa in thông điệp “Bạn tuyệt vời”

 

Chia sẻ về quyết định này, chị Chu Thị Hồng Thuỷ – GĐ Kinh doanh Tafa Việt cho biết: Là nhà sản xuất với trách nhiệm xã hội, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần công sức nhỏ bé để chia sẻ và chung tay cùng cộng đồng chống dịch. Còn thông điệp “Bạn tuyệt vời” trên mỗi trái trứng nướng Tafa chính lời cảm ơn chân thành của chúng tôi gửi đến lực lượng y tế nơi tuyến đầu. Họ chính là những người hùng thầm lặng, những “chiến binh” tuyệt vời và một lời cảm ơn là không đủ cho những vất vả của họ trong cuộc chiến đấu chống lại dịch bệnh này.

 

Có thể nói, những quả trứng in thông điệp đã trở nên quá quen thuộc với những người yêu thích trứng tươi Tafa bởi đây chính là điều khác biệt tạo nên dấu ấn riêng của Tafa trên thị trường.Vượt lên trên những thông điệp ý nghĩa đó chính là trách nhiệm, là tình cảm và khát vọng của nhà sản xuất trứng nội địa Việt Nam mong muốn dành tặng cho cộng đồng, góp phần xây dựng nền nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững.

 

Trường Thịnh

Được biết nhân dịp ra mắt sản phẩm trứng nướng, từ ngày 28/4 đến 30/5, Tafa Việt có chương trình ưu đãi hấp dẫn, khách hàng mua 01 hộp 10 quả trứng tươi Tafa in chữ “IVN” tặng 01 hộp trứng nướng Tafa “Bạn tuyệt vời”.

Chương trình được áp dụng tại tất cả các hệ thống phân phối của Tafa: siêu thị, cửa hàng và online.

(Nguồn: Dân Trí)

© Copyright 2018 uytinthuonghieu.vn. All rights reserved.

Điện thoại:0973862702
Email:uytinthuonghieu@gmail.com