Đang tải ...
  
Kinh doanh Doanh nghiệp

Thứ hai, 31/10/2022, 10:30

CEO Phan Phúc Trung và hành trình tạo nên thành công cho thương hiệu Napowin

Xuất thân từ vùng quê nghèo, trải qua đủ các công việc khác nhau, CEO Phan Phúc Trung của Công ty TNHH Napowin đã chạm đến thành công nhờ sự kiên trì và không ngừng hoàn thiện bản thân.

Phan Phúc Trung được biết đến là một CEO tài năng và nhiệt huyết của Công ty TNHH Napowin. Thành công và chặng đường vượt khó của vị CEO này đã khiến nhiều người ngưỡng mộ. Không những thế anh còn truyền cảm hứng và tiếp thêm động lực cho những người trẻ trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Anh Phan Phúc Trung – Giám đốc Công ty TNHH Napowin.

Sinh ra ở vùng quê nghèo của tỉnh Hà Tĩnh, một nơi đất cằn sỏi đá, tuổi thơ của anh Trung cũng trải qua không ít khó khăn. Nhà nghèo, nghề nghiệp chính là làm nông nghiệp nên kinh tế gia đình không mấy khá giả. Để phụ giúp cha mẹ, trong thời gian nghỉ hè, anh Trung làm nhiều công việc như bán kem, đi mua ve chai, phụ hồ, làm mỏ quặng…Chính thời gian bươn trải với những công việc tay chân nặng nhọc này đã thôi thúc anh phải học tập thật tốt để tương lai không còn phải vất vả. 

Năm 2009, anh rời vùng quê nghèo để Nam tiến với đầy ắp những ước mơ và hoài bão làm giàu cho tương lai. Để có thể tồn tại ở vùng đất Sài Gòn xa hoa, anh Trung cũng phải làm qua đủ các công việc, có ngày chỉ ngủ được 3 tiếng. Ban ngày anh xin làm công nhân cho một công ty, buổi tối tranh thủ đi học, cuối tuần lại làm phục vụ tại nhà hàng tiệc cưới. Cứ như thế, một ngày 24 tiếng dường như không đủ với chàng trai vừa đi học, vừa đi làm. Tuy nhiên, nghĩ đến tương lai phải thoát nghèo, anh Trung lại cố gắng vượt qua. 

Ở nơi đất khách quê người, gặp biết bao khó khăn, vất vả song cũng không làm chàng trai quê Hà Tĩnh chùn bước. Duy chỉ có một rào cản đó là chất giọng miền Trung khá nặng, khiến anh đôi khi khó khăn trong giao tiếp công việc. Không để điều này cản bước chân, anh Trung quyết tâm rèn luyện và thay đổi để phù hợp và thích nghi với cuộc sống.

Năm 2010 là một bước ngoặt lớn với chàng trai miền Trung. CEO Phan Phúc Trung khi đó đã quyết định thay đổi bản thân, thay đổi suy nghĩ để đón nhận những cơ hội mới trong cuộc sống. Anh mạnh dạn tham gia các lớp đào tạo MC, đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp…Nhờ đó, anh trở nên tự tin, hoạt bát hơn trong giao tiếp và chính thức theo đuổi công việc dẫn chương trình chuyên nghiệp trong hơn 2 năm.

Năm 2012, nhờ cơ duyên, anh Trung trở thành nhân viên của đơn vị cung cấp thiết bị y tế. Công việc này giúp anh có thể truyền tải thông điệp vệ sinh an toàn thực phẩm đến học đường tại các khu vực miền đông nam bộ và miền tây nam bộ. Thời gian này cũng đã tạo cho anh nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng để thành lập công ty Napowin.

 Máy lọc nước Napowin.

Cho đến năm 2014, anh có cơ hội tiếp cận với sản phẩm máy lọc nước. Đây là sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ và cho cuộc sống. Cảm nhận được giá trị to lớn từ máy lọc nước, anh Trung quyết định dồn tâm sức và nhiệt huyết để phát triển sản phẩm này ra cộng đồng.

Với những lợi ích thiết thực như mang đến nguồn nước sạch cho sinh hoạt, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người dùng, các sản phẩm máy lọc nước được thị trường đón nhận tích cực. Vì vậy, cho đến năm 2021, anh chính thức thành lập Công ty TNHH Napowin để có thể tự do phát triển những hướng đi riêng. 

Mục tiêu của Napowin là mang lại giá trị cho cộng đồng.

Thành lập công ty riêng, CEO Phan Phúc Trung cho biết, công ty không chỉ đơn thuần là hoạt động vì lợi nhuận mà phải mang đến giá trị cho khách hàng, cho cộng đồng và xã hội. Tất cả nỗ lực và sự cố gắng của các thành viên trong đội ngũ Napowin nguyện đổ mồ hôi đổi lấy nước sạch đến cộng đồng.

Công ty TNHH Napowin hiện tại phân phối các sản phẩm máy lọc nước được nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản…Với chất lượng tốt, mẫu mã hiện đại, sản phẩm từ công ty đã được đông đảo người dùng yêu thích. Các đại lý của công ty hiện đã phủ sóng rộng khắp ra cả 3 miền bắc trung nam. Tháng 5/2022, công ty vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam Năm 2022”. Giải thưởng đã ghi nhận những đóng góp của tập thể công ty với sự phát triển của lĩnh vực thiết bị gia dụng.

Sự phát triển nhanh chóng của Napowin đã thể hiện sự nỗ lực không ngừng nghỉ của CEO trẻ Phan Phúc Trung. Với phương châm lấy chữ tín làm đầu, cùng sản phẩm chất lượng tốt, công ty đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất, mang lại những lợi ích thiết thực và dài lâu cho khách hàng.

Bên cạnh đó là sự gắn bó, tâm huyết của đội ngũ kỹ sư, đội ngũ nhân viên tư vấn. Nhờ sự tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp từ tập thể nhân viên công ty, khách hàng luôn cảm thấy ưng ý và hài lòng tuyệt đối. Công ty Napowin cũng triển khai các chính sách bảo hành chuyên nghiệp, để khách hàng cảm thấy an tâm khi đã tin tưởng sử dụng sản phẩm từ công ty. 

Một góc văn phòng của Napowin.

CEO Phan Phúc Trung chia sẻ “Nếu không quyết tâm rẽ hướng đi riêng, có thể tôi sẽ không có được thành công ngày hôm nay. Tôi chỉ muốn nhắn nhủ đến những bạn trẻ đang muốn xây dựng sự nghiệp rằng, đừng chỉ nghĩ, hãy hành động, vì chỉ có hành động mới có kết quả và có thành công”. 

Công Ty TNHH Napowin 
Địa chỉ: Số 72 Bình Chuẩn, KP Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương
Facebook: https://www.facebook.com/Trungnapowin/ 

(Nguồn: Napowin).


 

Chia sẻ

Xem nhiều

VinFast chính thức động thổ nhà máy lắp ráp xe điện tại Indonesia

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829