Đang tải ...
  
Kinh doanh Doanh nghiệp

Thứ ba, 22/11/2022, 11:00

CEO Lê Đức Viện vinh dự nhận danh hiệu 'Giáo viên ưu tú – Chiến sĩ thi đua' lần thứ 8

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy Lê Đức Viện, CEO Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi, đã vinh dự nhận danh hiệu 'Giáo viên ưu tú – Chiến sĩ thi đua' cấp cơ sở do Trường Cao đẳng Nguyễn Trãi & Trường Trung cấp Y tế Trung ương trao tặng.

Niềm tin từ hơn 10.000 khách hàng

Được biết đến là đơn vị thẩm mỹ luôn dành sự chân thành và tận tụy cho từng khách hàng, luôn đặt sự yên tâm và hạnh phúc của khách hàng lên hàng đầu. Thẩm mỹ viện Anh Khôi đã khẳng định được thương hiệu của mình tại khắp khu vực phía Nam, thu hút hàng ngàn lượt khách đến làm đẹp mỗi tháng, trong đó khách hàng hài lòng luôn đạt trên 96% trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Bên cạnh đó, hệ thống có đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao và luôn nỗ lực làm việc hết mình để hình thành nên thương hiệu Thẩm mỹ viện Anh Khôi ngày hôm nay.

Lấy chất lượng làm gốc – Hạnh phúc của khách hàng là động lực

Chia sẻ về bí quyết để Thẩm mỹ viện Anh Khôi thành công như hiện tại, CEO Lê Đức Viện nói  “Chúng tôi không có bí quyết nào quá lớn lao để có được thành công, chỉ đơn giản là chúng tôi luôn tâm niệm không có sự quảng bá nào khiến thương hiệu nổi tiếng bằng những sự quan tâm nhỏ nhặt đến khách hàng, dịch vụ tốt, chất lượng tốt thì tự nhiên sẽ thu hút khách hàng, đó là chứng minh câu nói “hữu xạ tự nhiên hương”. Làm tốt cho từng khách hàng và lấy đánh giá của khách hàng để đo lường sự thành công của thương hiệu, đó là điều mà tôi chia sẻ đến toàn thể đội ngũ nhân viên của mình.”

Cơ sở đi đầu trong việc đào tạo nhân sự ngành thẩm mỹ chất lượng cao

Trong suốt chặng đường 12 năm làm nghề, bằng trí tuệ và tinh thần đổi mới, CEO Lê Đức Viện đã xây dựng nên một thương hiệu không chỉ uy tín về chất lượng mà còn vững mạnh về đào tạo. Thẩm mỹ viện Anh Khôi hiện đang là đối tác liên kết đào tạo tại Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi & Trường Trung cấp Y tế Trung ương được 8 năm, trong 8 năm liên kết anh đều đạt danh hiệu “Giáo viên ưu tú – Chiến sĩ thi đua” cấp Cơ sở do Trường dành tặng.

Bắt đầu từ những khó khăn của mình khi bước chân vào con đường làm đẹp, anh muốn giúp đỡ, tạo đà cho các bạn có niềm đam mê giống mình dễ dàng tiếp cận với nghề hơn. Bằng kiến thức anh lĩnh hội được từ những người thầy bậc nhất trong ngành và những kinh nghiệm thực tiễn anh đã trải qua, anh đúc kết lại cho mình những khóa học mang kiến thức rất riêng của thầy Lê Đức Viện.

“Đối với tôi, bí quyết kinh doanh rất quan trọng, nhưng không vì thế mà tôi giữ riêng cho mình. Thay vào đó, tôi mở rộng kiến thức của mình bằng cách trau dồi thêm kiến thức của các bậc thầy đi trước và sau đó truyền lại cho học viên của mình một cách chính xác nhất để tạo dựng nên một thế hệ nhân sự cho ngành thẩm mỹ thật chuyên nghiệp”, CEO Lê Đức Viện chia sẻ.

Khi theo học tại Thẩm mỹ viện Anh Khôi, học viên sẽ được đào tạo nghề theo chương trình giảng dạy chuẩn và cấp bằng chuẩn pháp lý. Thẩm mỹ viện Anh Khôi cam kết các học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ là một nhân tố hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: giỏi lý thuyết, thạo thực hành và chuẩn pháp lý.

“12 năm theo đuổi ngành thẩm mỹ và đào tạo nghề, gieo hạt cho đời, gieo hạt cho người, Tôi biết rằng để đạt được những thành công sẽ phải trải qua một hành trình bất tận. Để Đức Viện và Thẩm mỹ viện Anh Khôi có được ngày hôm nay cũng chính là sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của tôi và những người cộng sự thân thiết. Thầm cảm ơn những thầy, cô đã dạy dỗ, hướng dẫn, dìu dắt tận tâm ở các trường lớp, trường nghề, trường đời và cảm ơn đến khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Thẩm mỹ viện Anh Khôi. Tôi luôn khắc ghi và phấn đấu hàng ngày để không phụ lòng tin yêu của học viên và khách hàng”, CEO Lê Đức Viện tâm niệm về con đường mình đã chọn.

Thẩm mỹ viện Anh Khôi
Địa chỉ: 435 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0986 463 220
Email: leducvien@gmail.com
Website: http://thammyvienanhkhoi.com/

(Nguồn: TMV Anh Khôi).

Chia sẻ

Xem nhiều

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829