Đang tải ...
  
Cập nhật 24/7 Giao thông

Thứ tư, 07/02/2024, 08:00

Cảnh sát giao thông Khánh Hòa tiếp sức cho người dân về quê ăn Tết

Lực lượng Ngày 6/2, Thượng tá Nguyễn Trọng Thắng, Phó Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, từ ngày 5/2 (26 tháng Chạp) đến ngày 9/2 (30 tháng Chạp), lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) Khánh Hòa tổ chức các điểm dừng chân để phát nước và lương thực cho bà con về quê đón Tết khi qua địa bàn tỉnh.

Lực lượng CSGT tại Trạm Cam Ranh niềm nở chờ đón người dân ghé điểm dừng chân.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp lực lượng CSGT Khánh Hòa triển khai chương trình ý nghĩa này. Năm nay CSGT tỉnh Khánh Hòa phát nước và một số lương thực khô cho người dân đi xe máy về quê đón Tết. Sau Tết Nguyên đán, CSGT Khánh Hòa sẽ tiếp tục hỗ trợ người dân từ phía Bắc vào lại các tỉnh phía Nam làm việc.

Lực lượng cảnh sát giao thông tại TP. Cam Ranh tiếp sức người dân về quê ăn Tết.

Rất nhiều người dân chạy từ các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh trên đường về Bình Định, Quảng Ngãi... đã ghé điểm dừng chân của CSGT Khánh Hòa để nhận hỗ trợ.

Theo Thượng tá Nguyễn Trọng Thắng, lực lượng CSGT tỉnh Khánh Hòa tổ chức nhiều điểm dừng chân như khu vực TP. Cam Ranh, khu vực Lương Sơn (xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang) và thị xã Ninh Hòa… Bất cứ người dân nào đi xe máy qua địa bàn tỉnh Khánh Hòa có nhu cầu khi ghé vào điểm dừng chân đều được lực lượng CSGT sẽ phát nước và lương thực để tiếp sức cho bà con tiếp tục hành trình về quê ăn Tết.

Theo ghi nhận, có hàng trăm lượt người dân đã ghé các điểm dừng chân để được hỗ trợ. Lực lượng CSGT đã kết hợp tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, đồng thời dặn dò người dân chạy xe cẩn thận.

(Nguồn: Khánh Hoà Online).

Link gốc: https://baokhanhhoa.vn/xa-hoi/202402/luc-luong-canh-sat-giao-thong-khanh-hoa-tiep-suc-cho-nguoi-dan-ve-que-an-tet-cf247db/

Chia sẻ

Xem nhiều

Trung Quốc ra mắt máy bay chở khách nội địa

Trung Quốc: Tàu container đâm gãy cầu làm 2 người chết, 3 người mất tích

Ngành đường sắt áp dụng quy định mới về vận tải hành lý của hành khách

Tông ô tô liên hoàn trên cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, 1 xe văng khỏi đường

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829