Đang tải ...
  
Kinh doanh Doanh nghiệp

Thứ năm, 12/10/2023, 15:00

Amy Pham - Master trẻ tuổi và tài năng của ngành nối mi

Master Amy Pham dù trẻ tuổi nhưng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm với nghề làm đẹp, trong đó có phun xăm thẩm mỹ, nối mi, Filler Botox, Nails và đam mê chính là nghề nối mi. Không biết tự bao giờ những sợi lông mi làm cô mê mẩn. 

Trong những năm làm nghề, Master Amy Pham đã đào tạo hằng trăm học viên và thực hiện dịch vụ trên hàng ngàn lượt khách hàng. Dù bất kỳ kiểu dáng mi nào cô cũng luôn nghiên cứu, học hỏi thực hiện phải đẹp mới thôi, vì vậy được đông đảo khách hàng tới đặt lịch và giới thiệu khách khác đến làm đẹp.

Khi bắt đầu với nghề mi, Amy Pham tốt nghiệp khóa học nối mi chuyên nghiệp Eyelashes tại JML Australia. Cô luôn nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện bản thân, dành nhiều thời gian nghiên cứu tìm tòi mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng bằng tất cả yêu thương và tâm huyết. Cô tham gia khóa học cũng như hội thảo lớn về ngành làm đẹp để trau dồi thêm kinh nghiệm cũng như giao lưu, học hỏi với các anh chị trong ngành làm đẹp, từ đó rút ra những điều quý báu cho bản thân.

Gần đây nhất, Amy Pham tham gia Hội thảo ngành làm đẹp Lash- P.M.U- Nails do công ty Hoa Beauty Lashes tổ chức lần đầu tiên tại Mỹ. Ở đây các nghệ nhân được cập nhật gần 20 kỹ thuật làm đẹp xu hướng thế giới và kết nối ngành làm đẹp với nhau tại Mỹ.

Để nâng cấp và trở thành một giảng viên ngành mi toàn năng cô đã quyết định đăng ký khóa học Master Class cùng CEO Hoa Duong Ellingsen của Hoa Beauty Lashes, thương hiệu nối mi nổi tiếng thế giới. Tìm về tận nguồn cội, gốc rễ ngành nghề cũng như muốn lan tỏa niềm đam mê truyền lửa từ cô giáo.

Chia sẻ cảm xúc của mình sau lớp học Master Amy Pham không giấu những xúc động: “Đây là khóa học với giáo án khác biệt, Vì ở đây chúng tôi không chỉ được học cách làm thế nào để truyền tải những kiến thức cho học viên một cách tuyệt đối, mà chúng tôi còn được mở lòng sống trọn vẹn với cảm xúc của mình. Ở đây chúng tôi có thể mạnh mẽ chia sẻ câu chuyện của cuộc đời mình mà ko sợ ai chê cười, mà ngược lại có bao nhiêu con người thì có bấy nhiêu sự cảm thông. Ở đây chúng tôi có tình yêu thương con người vô bờ bến. Thương cảm cho những yếu đuối trong quá khứ, cảm phục cho những quyết tâm kiên cường đã và đang vượt qua khó khăn, luôn cảm thấy hạnh phúc và tự hào với những thành tựu mà họ đã đạt được.

Ở đây chúng tôi còn nhìn thấy bản thân mình trong những câu chuyện của mỗi người. Và chúng tôi học được “khi buồn hãy khóc, khi vui hãy cười”. Có lẽ đây là bài học cho riêng bản thân tôi, cô giáo đã cho tôi thấy rằng ngoại trừ những lúc mạnh mẽ cười cho qua thì tôi cũng có thể khóc như một đứa trẻ. Ở đây chúng tôi được kết nối với nhau, được trao đổi kinh nghiệm khi đi giảng dạy cũng như những kinh nghiệm trong công việc và được học hỏi từ nhiều góc nhìn khác nhau. 

Thật ra còn quá nhiều điều chúng tôi được học, được cảm nhận, những câu nói chạm đến trái tim của chúng tôi mà không một văn từ nào có thể nói hết”.

Các bạn đang cần một nơi học nghề nối mi có tâm tại Mỹ, hãy liên hệ khoá học của Master Amy Phạm qua Fanpage: Amy Brows, hoặc instagram.com/lashesbyamy.

Khóa học sẽ giải quyết các vấn đề học viên thường gặp phải là: Làm cách nào để nối bộ mi vẫn giữ được 1 tháng; Làm cách nào để mi nối trông tự nhiên nhất; Hướng dẫn cách nối mi không làm nặng, cay và đau mắt; Cách nối mi không làm cộm và ngứa mắt; Làm cách nào để nối mi nhanh và dày; Hướng dẫn cách chụp hình để có những hình mi đẹp.

(Nguồn: Hoa Beauty Lashes).

Chia sẻ

Xem nhiều

Ngành xuất khẩu gỗ đối mặt với thách thức mới

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829