Đang tải ...
  
Kinh doanh Doanh nghiệp

Chủ nhật, 21/05/2023, 12:30

ABB-Alegna Bella Boutique, thương hiệu làm đẹp nổi tiếng tại Bắc California

Thương hiệu ABB- Alegna Bella Boutique được thành lập từ 2018, với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và đào tạo nối mi và phun xăm tại Mỹ.

Hơn 05 năm thành lập, ABB- Alegna Bella Boutique đã tạo dựng được hàng ngàn khách hàng tiềm năng và lâu dài, hướng đến trở thành một thương hiệu làm đẹp uy tín, có tiếng tại Bắc California. 

Hiện thương hiệu đang hợp tác với công ty Bella Lash về đào tạo học viên nối mi cơ bản và nâng cao. ABB- Alegna Bella Boutique là một thương hiệu phát triển mạnh mẽ luôn có mặt đồng hành tại các sự kiện hàng đầu về ngành làm đẹp tại Mỹ và thế giới.

Thương hiệu ABB- Alegna Bella Boutique là nhà tài trợ vàng cho Hội thảo ngành làm đẹp Lash- P.M.U- Nails tại Mỹ.

Founder Master Hannah Phan đã liên tục học hỏi và nâng cấp bản thân, tham gia nhiều sự kiện hội thảo về làm đẹp, tư duy trong kinh doanh, cũng như không ngừng tham dự nhiều khoá học về nối mi và phun xăm chuyên nghiệp trong và ngoài nước Mỹ. 

Master đã tốt nghiệp khóa Phun xăm của Vy Brows ở San Jose- USA; của LeNa Ruby ở Việt Nam; của Phibrows với Master Hương Phan; Girlzink ở Las Vegas. Tốt nghiệp khóa học nối mi chuyên nghiệp của JB Lash Academy; của Bella Lash Academy, của Glitzlash Studio.

Các sự kiện Master từng tham gia: Vegas PMU conference; IECSC (International Esthetics, Cosmetics and Spa Conference) in Las Vegas every year; Seminar from Bella Lash Academy.

Master Hannah Phan là khách VIP tham gia sự kiện hội thảo ngành làm đẹp tại Mỹ.

Đến nay, Master Hannah Phan đã và đang đào tạo hàng trăm học viên về nối mi và làm đẹp tại Mỹ.

Master Hanah Phan cho biết “Với hơn 6 năm kinh nghiệm nối mi và đang có một tiệm chuyên mi với số lượng khách ổn định, mình rất tự hào vì được hợp tác với Bella Lash Academy Bella Lash Eyelash Extensions một công ty chuyên đào tạo mi được tin dùng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Và tự hào hơn, mình là một trong số ít những chuyên viên được công ty chọn lọc và huấn luyện để trở thành một người đào tạo mi chuyên nghiệp”.

Một vài hình ảnh dịch vụ của Thương hiệu ABB- Alegna Bella Boutique.

Một số ưu điểm khi học với Master Hannah Phan là giảng viên của Bella Lash: Được học online và học tại lớp, xem lại lý thuyết trên online trọn đời, được quay lại sau khoá học để giải đáp thắc mắc, được cấp bằng chứng nhận với Bella Lash, được học tất cả các kỹ thuật nối mi đặc biệt của Bella và trên thị trường, học viên sau khi học xong có thể ở lại tiệm để làm lấy thêm kinh nghiệm nếu cần.

Nếu bạn đang cần một nơi học nối mi uy tín chuyên nghiệp, hoặc dịch vụ phun xăm chuẩn quốc tế vui lòng liên hệ Master Hannah Phan của thương hiệu ABB- Alegna Bella Boutique theo thông tin: alegnabellaboutique.com.

(Nguồn: Hoa Beauty Lashes).

Chia sẻ

Xem nhiều

VinFast không chỉ là một dự án kinh doanh mà còn là một dự án cống hiến

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829