chưa có chuyên mục

Thứ tư, 17/11/2021, 10:50

Trường Việt Thanh nơi rèn đức, luyện tài

Với khẩu hiệu “Rèn đức, luyện tài” cùng những cam kết về chất lượng, Trường Việt Thanh luôn là một địa chỉ giáo dục uy tín được các bậc phụ huynh, học sinh tin yêu, lựa chọn.

Trường THCS-THPT Việt Thanh là ngôi trường tư thục có bề dày lịch sử, được sáng lập bởi những nhà giáo tâm huyết với sự nghiệp đổi mới giáo dục. Với phương châm "Dạy làm người trước khi dạy chữ", Trường đã chắp cánh cho nhiều thế hệ học trò trong hành trình tiếp thu kiến thức và xây dựng hành trang cho tương lai.

Từ năm học 2019 – 2020, Trường Việt Thanh đã có những thay đổi đột phá trong công tác quản lý và điều hành. Sự chuyển biến này đã tạo nên những điểm sáng cho việc nâng cao chất lượng đào tạo cũng như lấy lại niềm tin và vị thế mới cho nhà trường.

Liên tục nâng cấp cơ sở vật chất

Để xây dựng một môi trường học tập chất lượng, an toàn, thân thiện, giúp học sinh phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất, nhà trường không ngừng đầu tư, hoàn thiện cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi, sinh hoạt của học sinh. Các phòng học tại trường đều có điều hoà, máy chiếu, camera và các thiết bị đồ dùng, giáo cụ hiện đại đảm bảo cho mọi hoạt động học tập của học sinh. Các phòng chức năng cũng được đầu tư đồng bộ như: thư viện, sân chơi thể dục thể thao, nhà ăn cùng khu nội trú thoáng mát cho học sinh ở xa.  

Thầy cô giáo tận tâm

Một trong những điều được xem là thế mạnh và làm nên tên tuổi cho trường Việt Thanh chính là đội ngũ thầy cô giáo có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với học sinh. Mỗi lớp đều có giáo viên quản nhiệm, ngoài việc theo sát quá trình học tập, liên lạc chặt chẽ với gia đình còn quan tâm, chăm sóc các em từ bữa ăn đến giấc ngủ, giúp các em tiến bộ và có được kết quả học tập tốt nhất. Đây cũng lý do mà quý phụ huynh luôn tin tưởng, lựa chọn trường Việt Thanh cho con em mình.

Học sinh đạt thành tích cao 

Nhiều năm qua, nhà trường đều có học sinh đạt thành tích cao tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố và 100% học sinh của trường đều đạt điểm cao tại kỳ thi tốt nghiệp THPT cũng như trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng hàng đầu trên cả nước. 

Cụ thể, năm học 2019 – 2020, Trường Việt Thanh đã đạt được kết quả ấn tượng với em Nguyễn Hoàng Quang Khánh giải nhất môn Toán, Bùi Phúc Kiến giải ba môn Vật Lý, Trần Việt Hoàng Anh giải ba môn Sinh. Trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 năm nay, Trường giữ vững thành tích với em Trần Ngọc Quỳnh Như đạt giải nhì môn Tiếng Anh, Nguyễn Hoàng Duy, Đoàn Đình Diệu giải ba môn Toán. Với thành tích nổi bật trên, hi vọng Thầy và trò Trường Việt Thanh sẽ đạt kết quả mỹ mãn trong kỳ thi TNPT và xét tuyển đại học sắp đến. 

Song song với việc truyền dạy kiến thức, nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện sức khoẻ và kỹ năng sống cho học sinh. Ngoài giờ học trên lớp các em sẽ được tham gia các hoạt động thể dục thể thao gồm: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, võ cổ truyền…Cùng với đó các chương trình sinh hoạt ngoại khoá, phát triển kỹ năng như: sân chơi hùng biện, đọc sách, dã ngoại, các hội trại khoa học…vv. 

Thầy Trần Thanh Hậu (Cựu Tổng Quản nhiệm Trường Nguyễn Khuyến) nay là Chủ tịch HĐQT Trường Việt Thanh cho biết, mục tiêu đào tạo của nhà trường không đơn thuần là giúp các em có được nền tảng kiến thức vững chắc để thi đậu vào các trường đại học và tự tin khi theo học tại các bậc học tiếp theo mà quan trọng hơn cả là giúp các em phát triển toàn diện, trở thành những con người trưởng thành, có tri thức, đạo đức và thích ứng tốt trước những thay đổi của xã hội hiện đại.  

Thông tin tuyển sinh 
Năm học 2021–2022, Trường THCS -THPT Việt Thanh tuyển sinh từ lớp 6 đến lớp 12. 
Quý phụ huynh, học sinh quan tâm vui lòng liên hệ tại địa chỉ:  
Cổng 1: 261 Cộng hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cổng 2: 75-77 Bình giã, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
ĐT: (028).3812.4817 - 0908.184.254 
Website: www.vietthanh.edu.vn
 

(Nguồn: Thanh Niên)

Chia sẻ

Xem nhiều

Trường Đại học Gia Định công bố đề án Tuyển sinh năm 2022

Trường Trần Cao Vân tuyển sinh từ lớp 6 đến lớp 12

Quét mã code QR để được tư vấn hướng nghiệp 24/7

Những người thầy của trường Trần Cao Vân

Đường dây nóng
0961 923 487.

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0961 923 487.