Uy tín thương hiệu

Thứ bảy, 22/01/2022, 09:00

Tăm bông Thịnh Phát, lạc quan và tin vào điều tích cực trong năm mới

Trải qua gần 2 năm khó khăn vì đại dịch Covid-19, Công ty tăm bông Thịnh Phát vẫn giữ được tinh thần lạc quan và tin vào những điều tốt đẹp ở phía trước.

Theo ông Châu Vĩnh Huy – CEO Tăm bông Thịnh Phát, “năm vừa qua, các doanh nghiệp trên cả nước đều chịu ảnh hưởng tiêu cực từ dịch Covid-19. Đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, vốn ít. Công ty tăm bông Thịnh Phát cũng không nằm ngoài cơn bão dịch bệnh này. Nhu cầu thị trường giảm, nguồn cung nguyên vật liệu gặp khó khăn... khiến các hoạt động sản xuất tại công ty gặp nhiều thách thức.

Tuy nhiên, với tinh thần không chùn bước trước khó khăn, tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty đã nỗ lực vượt qua mọi rào cản. Thêm vào đó, những kinh nghiệm hoạt động dày dạn trên thị trường đã giúp công ty từng bước phục hồi đà tăng trưởng, đảm bảo việc làm cũng như thu nhập cho nhân viên”. 

Trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, Thịnh Phát đã áp dụng linh hoạt các chính sách làm việc mới, để mang lại sự an toàn cho người lao động khi tham gia làm việc. Bên cạnh đó, đội ngũ lãnh đạo còn tổ chức các chương trình vì cộng đồng như tặng quà, tặng thực phẩm, tiền mặt… nhằm hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong mùa dịch.

Với sự chủ động và linh hoạt trong hoàn cảnh khó khăn của năm vừa qua, công ty vẫn duy trì hiệu quả các hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo nguồn hàng và ổn định chất lượng sản phẩm. Công ty cũng mở rộng các kênh phân phối online, nhằm thích ứng với nhu cầu mua sắm trong bối cảnh hạn chế tiếp xúc.

Hiện nay, các sản phẩm từ Thịnh Phát được đông đảo người tiêu dùng yêu thích sử dụng. Công ty cũng đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và là cái tên đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tăm bông.

Hiện tại, ngoài những sản phẩm chủ lực đang sản xuất như tăm bông thương hiệu Hello, Yumi, Sky, Tulip, The bear… công ty còn cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm tiêu dùng khác như bàn chải đánh răng trẻ em, bông trang điểm, dao cạo râu, tăm chỉ nha khoa... Với chất lượng ổn định cùng giá thành hợp lý, các sản phẩm đều được người tiêu dùng đón nhận tích cực.

Trong chiến lược phát triển bền vững, Công ty Thịnh Phát đặt yếu tố chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Công ty cũng thường xuyên thay đổi mẫu mã để sản phẩm bắt mắt hơn, phù hợp thị hiếu người dùng.

Bên cạnh đó là chiến lược thay đổi và áp dụng công nghệ sản xuất mới, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ những thị trường khó tính hơn. Vì thế, nhiều năm liền các sản phẩm của công ty luôn đạt chứng nhận 'Hàng Việt Nam Chất lượng cao'. 

Đặc biệt, từ khi xuất hiện dịch Covid-19, công ty càng chú trọng đến yếu tố thích nghi, thích ứng nhanh trong các hoàn cảnh bất lợi. Đây là mấu chốt để các hoạt động sản xuất kinh doanh được diễn ra suôn sẻ, đảm bảo nguồn hàng và đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

“Năm qua, chúng ta đã chịu nhiều tổn thương vì dịch bệnh. Nhưng bằng mọi biện pháp, chúng ta phải mạnh mẽ để hướng về phía trước. Tôi mong các bạn nhân viên của công ty cũng sẽ giữ vững tinh thần và bản lĩnh để cùng nhau chiến đấu cho một năm 2022 tốt đẹp, thịnh vượng”, CEO Châu Vĩnh Huy chia sẻ.

Mừng xuân mới Nhâm Dần 2022, Công ty TNHH SX-TM-XNK Thịnh Phát kính chúc quý đối tác, khách hàng thật nhiều sức khỏe, thành công và may mắn.


Công ty TNHH MTV SX-TM-XNK Thịnh Phát
Đ/c: 137/97/2 Phan Anh, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Điện thoại: 028. 39618448 
Email: sales@tambongthinhphat.vn 
Website:
www.tambongraytai.com.vn

(Nguồn: Tăm bông Thịnh Phát).

Chia sẻ

Xem nhiều

VinFast bắt đầu quá trình 'IPO tại Mỹ'

GC Food góp phần nâng tầm nông sản Việt

CEO Biti's Vưu Lệ Quyên: 'Sắp tới, Biti's sẽ nâng niu hạnh phúc'

PhinDeli 'lột xác' mạnh mẽ khi về tay Nova Group

Đường dây nóng
0961 923 487.

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0961 923 487.