Cập nhật 24/7

Thứ tư, 17/11/2021, 11:20

Ra mắt chi hội HTX nông nghiệp Vườn Lan Việt

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng ngày Thanh niên cùng hành động năm 2021. Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Phường Phước Bình ra mắt chi hội Hợp tác xã nông nghiệp Vườn Lan Việt do chị Liêu Thị Kim Phượng làm Chi hội trưởng.

Chị Liêu Thị Kim Phượng, (đứng giữa) – được bầu làm chi Hội trưởng HTXNN Vườn Lan Việt

Cây hoa lan đã được ngành Nông nghiệp Tp. Hồ Chí Minh xác định là một trong 06 sản phẩm nông nghiệp chủ lực, có khả năng ứng dụng công nghệ cao, phát triển theo hướng nông nghiệp đô thị, tăng giá trị và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nông dân. Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Vườn Lan Việt hoạt động trong lĩnh vực lai tạo, nhân giống và sản xuất cây giống hoa phong lan để cung cấp cho các nhà vườn trên địa bàn Thành phố và các tỉnh lân cận.

 

Cây giống chuẩn bị ra vườn

Từ khi được thành lập Vườn Lan Việt luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho nhà vườn những cây giống đạt chuẩn, đa dạng và chất lượng tốt nhất.

Chị LiêuThị Kim Phượng tại phòng cấy mô

Phát biểu tại buổi ra mắt, chị Liêu Thị Kim Phượng – Giám đốc, Chi hội trưởng Hợp tác xã cho biết rất vinh dự khi Chi hội được thành lập trong một ngày trọng đại của đất nước. Ngoài ra, là một Hợp tác xã khởi nghiệp về nông nghiệp công nghệ cao còn trẻ trên thị trường, chị cũng mong muốn được sự hỗ trợ về nguồn vốn, công nghệ quản lý, đặc biệt là ứng dụng công nghệ quản lý bằng Mã QR code – truy xuất nguồn gốc sản phẩm, trong qui trình sản xuất.

HTX Nông nghiệp Vườn Lan Việt
Địa chỉ phòng lab: Số 63 đường 18, P. Phước Bình, Q. 9, Tp.HCM
Địa chỉ vườn cây giống: 75/7 Đường Gò Cát, P. Phú Hữu, Q. 9, Tp.HCM
Website: www.vuonlanviet.com. Hotline: 0909.928.908

Chia sẻ
Tags:

Xem nhiều

Ra mắt khu mua sắm tập trung quy mô lớn tại TP.HCM

'Dịch vụ cho thuê nhân lực đang là xu thế'

Cầu đang xây trên 54 tỷ bị sụp trụ

TP.HCM cho phép mở lại quán bar, karaoke, massage

Đường dây nóng
0961 923 487

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0961 923 487