chưa có chuyên mục

Thứ năm, 06/01/2022, 17:04

Quét mã code QR để được tư vấn hướng nghiệp 24/7

Không thể tham gia các buổi định hướng nghề nghiệp trực tiếp, chỉ cần quét mã code QR, học sinh THPT sẽ được giải đáp thắc mắc về ngành nghề, thông tin tuyển sinh 24/7.

Đó là chương trình định hướng nghề nghiệp trực tuyến 'Cần hỏi gọi ngay - Tư vấn 24/7' do Trường Đại học Gia Định (GDU) tổ chức. 

Học sinh chỉ cần quét mã code QR để được tư vấn, định hướng nghề nghiệp 24/7.

Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, các chương trình định hướng nghề nghiệp không thể tổ chức trực tiếp. Vì vậy, Trường Đại học Gia Định ra mắt chương trình này nhằm cung cấp thông tin đúng đắn, kịp thời, giúp học sinh, quý phụ huynh tiếp cận thông tin chính thống một cách nhanh chóng, chính xác. Đây cũng là một trong những trường đi đầu trong công tác định hướng nghề nghiệp trực tuyến. 

Theo đó, học sinh THPT chỉ cần quét mã code QR đã có thể gặp ngay chuyên viên tư vấn, định hướng nghề nghiệp để được giải đáp các thắc mắc trong việc lựa chọn ngành nghề, thông tin tuyển sinh, phương thức xét tuyển năm 2022. Ngoài ra, học sinh còn được lưu ý những thông tin quan trọng khi nộp hồ sơ xét tuyển, những lời khuyên bổ ích để tăng cơ hội trúng tuyển vào đại học. 

Chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp của Trường Đại học Gia Định được tổ chức trực tuyến qua Google meet.

TS Mai Đức Toàn, Giám đốc trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông, Trường Đại học Gia Định cho biết: “Khác với không khí của mùa tuyển sinh những năm trước, năm 2022, vì tình hình dịch bệnh Covid-19, các chương trình định hướng nghề nghiệp trực tiếp cũng hạn chế tổ chức. Vì vậy, trường lập ra đội tư vấn tuyển sinh 24/7 trực tuyến để giúp các em học sinh được giải đáp mọi thắc mắc bất cứ khi nào. Được định hướng nghề nghiệp từ sớm, học sinh sẽ có kế hoạch để chọn ngành, chọn trường phù hợp”.

Dịch Covid-19 xảy ra cho thấy sự cần thiết của nền tảng thương mại điện tử cùng các hình thức làm việc trực tuyến. Những ngành nghề trong lĩnh vực kỹ thuật số cũng tiếp tục tăng trưởng để đáp ứng nhu cầu tương tác trực tuyến của các cá nhân và tổ chức. Năm 2022, nhiều trường đại học tiếp tục mở thêm nhiều ngành học mới để phù hợp với sự phát triển của khoa học, công nghệ và nhu cầu tuyển dụng của xã hội.

Trường Đại học Gia Định cũng mở thêm 5 ngành mới gồm: Thương mại điện tử, Quan hệ công chúng, Bất động sản, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị du lịch và lữ hành. Cùng với 14 ngành đang đào tạo, Trường nâng tổng số ngành đào tạo đại trà lên 19 ngành. 

Trường cũng mở thêm chương trình đào tạo tài năng với 5 ngành học: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing và Ngôn ngữ Anh. 

Với chương trình này, Trường Đại học Gia Định tập trung đầu tư chất lượng về chương trình học, cơ sở vật chất, tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sinh viên được học tăng cường tiếng Anh, học với các doanh nhân, các chuyên gia đầu ngành. Sinh viên được thực tập, trải nghiệm công việc thực tế từ năm nhất. Đây là chương trình mà Trường Đại học Gia Định muốn ươm mầm những tài năng và giúp sinh viên xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp của riêng mình khi còn ngồi ở giảng đường đại học.

Đặc biệt hơn, năm nay Trường Đại học Gia Định mở thêm chương trình thạc sĩ với 4 năm đào tạo. 
 

Các ngành Trường Đại học Gia Định tuyển sinh năm 2022.

Nhận hồ sơ xét tuyển từ tháng 01/2022

Năm 2022, trường có 3 phương thức xét tuyển gồm:
- Xét học bạ THPT dựa trên tổng điểm của học kỳ một lớp 11, học kỳ hai của lớp 11 và điểm học kỳ một của năm lớp 12. Tổng điểm từ 16,5 đối với chương trình đại trà và từ 18 đối với chương trình tài năng.
Với phương thức này, trường dự kiến bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ tháng 01/2022.
- Xét điểm thi tốt nghiệp THPT, đối với Chương trình đại trà là từ 15 điểm, đối với Chương trình tài năng là từ 18 điểm.
- Xét điểm của Kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức, chương trình đại trà từ 600 điểm, chương trình tài năng từ 700 điểm.
Học phí của trường chỉ từ 7,5 đến 12,5 triệu đồng/học kỳ. Mức học phí được giữ ổn định trong suốt quá trình đào tạo. 

Ngoài việc quét mã QR code, học sinh có thể liên hệ với Trường Đại học Gia Định để được tư vấn chọn ngành và cách xét tuyển thông qua những hình thức sau:
Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh và Truyền thông
Hotline (Zalo): 0961 12 10 18 - 0962 12 10 18 
Số điện thoại: (028) 7301 3456 
Email: tuyensinh@giadinh.edu.vn
Facebook: Đại học Gia Định
Website: giadinh.edu.vn 
 

(Nguồn: GDU).
 

Chia sẻ

Xem nhiều

Trường Việt Thanh nơi rèn đức, luyện tài

Trường Đại học Gia Định công bố đề án Tuyển sinh năm 2022

Trường Trần Cao Vân tuyển sinh từ lớp 6 đến lớp 12

Những người thầy của trường Trần Cao Vân

Đường dây nóng
0961 923 487.

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0961 923 487.