Đang tải ...
  
Uy tín thương hiệu

Thứ bảy, 29/06/2024, 09:40

Quán Phở Việt Nam ở quận 1 tiếp tục được Michelin xướng tên

Vừa qua, Michelin Guide công bố danh sách các nhà hàng, quán ăn được đề xuất từ Michelin năm 2024. Quán Phở Việt Nam tại số 14 Phạm Hồng Thái (quận 1, TP.HCM) tiếp tục được xướng tên năm thứ 2 liên tiếp ở hạng mục Michelin Selected. 

Phở Việt Nam được Michelin Guide đề xuất lần thứ 2.

Trước đó, năm 2023, Phở Việt Nam cũng được cẩm nang này xướng tên trong danh sách Michelin Selected (những quán ăn, nhà hàng được đánh giá cao về chất lượng món ăn, dịch vụ tuyệt vời và không gian ấn tượng).  

Ông Lê Đức Trường, chủ hệ thống Phở Việt Nam, cho biết rất vui và tự hào khi tiếp tục nằm trong danh sách đề cử của Michelin. “Đây cũng là một sự khẳng định cho những nỗ lực của chúng tôi nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho thực khách”, ông Trường nói.

Cũng theo đại diện Phở Việt Nam, để nhận được đề xuất của Michelin Guide, các nhà hàng, quán ăn phải luôn duy trì được chất lượng món ăn cùng tiêu chuẩn phục vụ. Do đó, đơn vị sẽ nỗ lực nhiều hơn trong việc nâng cao chất lượng món ăn, quy trình phục vụ và không gian thưởng thức để đáp ứng cho sự tín nhiệm của tổ chức đánh giá cũng như nhu cầu ngày càng cao của thực khách. 

Không gian bên trong Phở Việt Nam ở quận 1.

Được biết, hệ thống Phở Việt Nam là một thương hiệu khá nổi tiếng với 4 chi nhánh tại TPHCM. Ngoài chi nhánh tại quận 1 được Michelin lựa chọn, thương hiệu còn có mặt tại quận 3, quận 7 và quận Gò Vấp.

Với hương vị phở truyền thống cùng các tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình chế biến, phục vụ, đảm bảo chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm, hệ thống Phở Việt Nam chiếm được tình cảm và đánh giá cao của thực khách trong nhiều năm qua. 

Một trong những điểm nổi bật của Phở Việt Nam là quy trình chế biến bánh phở tươi thủ công được các đầu bếp thực hiện ngay tại quán. 

Bên cạnh đó, quán còn gây ấn tượng với món phở thố đá độc đáo, giữ nguyên độ nóng của nước dùng trong suốt quá trình thưởng thức. Đây cũng là món yêu thích của nhiều thực khách trong nước và du khách nước ngoài.

Ông Lê Đức Trường, chủ hệ thống Phở Việt Nam tại lễ vinh danh ngày 27/6/2024.

Anh Evan, một du khách người Canada, chia sẻ khi đi du lịch Việt Nam, anh cũng đặt mục tiêu thưởng thức các món ăn đặc trưng ở đây và phở là một trong những món ăn không thể bỏ qua.

“Tôi chọn món phở Thố Đá và khá ngạc nhiên khi người phục vụ bưng ra thố nước dùng nóng hổi, bốc khói. Trước khi ăn, bạn phải tự tay cho các nguyên liệu như thịt bò, bánh phở vào nước phở đang sôi. Còn hương vị thì thật tuyệt vời, các nguyên liệu rất tươi ngon. Nhất định tôi sẽ đến lần nữa để thưởng thức”, anh Evan cho hay.

Món phở thố đá của quán.

Năm nay là năm thứ 2 Michelin đề xuất các nhà hàng, quán ăn tại Việt Nam. Theo anh Lê Đức Trường, việc đơn vị được Michelin thẩm định hay xướng tên là hoàn toàn bất ngờ và không hề biết trước nên giá trị của giải thưởng không chỉ ở uy tín mà còn mang tính khách quan rất cao.

“Mong rằng, thời gian tới sẽ có nhiều nhà hàng, quán ăn ở Việt Nam được đề xuất và có mặt trong cuốn cẩm nang danh giá này để có thể góp phần quảng bá hình ảnh ẩm thực của Việt Nam đến bạn bè quốc tế”, chủ hệ thống Phở Việt Nam cho biết thêm.

Thực khách có thể thưởng thức Phở Việt Nam tại các địa chỉ sau ở TPHCM:
CN1: 66 Trần Quốc Toản, Q.3
CN2: 14 và 22 Phạm Hồng Thái, Q.1
CN3: S36-1 Bùi Bằng Đoàn, Q.7
CN4: 125 Lê Đức Thọ, Q. Gò Vấp
Website: https://phovietnam.vn/   
Fanpage: https://www.facebook.com/phohomemade

(Nguồn: tuoitre.vn)

Link gốc: https://tuoitre.vn/quan-pho-viet-nam-o-quan-1-tiep-tuc-duoc-michelin-goi-ten-20240628183506245.htm

Chia sẻ

Xem nhiều

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829