Đang tải ...
  
Du lịch cuộc sống Điểm đến

Thứ hai, 17/06/2024, 09:00

Nhà hàng Hni - Điểm đến thú vị ở Gia Lai

Gia Lai đang bắt đầu trở thành một điểm đến nổi bật với du khách vì sở hữu nhiều lợi thế về khí hậu, ẩm thực và bản sắc văn hoá rất riêng của một thành phố núi.

Nhà Hàng Hni được khai sinh bởi những người con của phố núi Pleiku, với mong muốn phục vụ cho khách hàng trong và ngoài tỉnh các món ngon đậm đà bản sắc của Tây Nguyên nhưng vô cùng sang trọng.

Nhà Hàng Hni được thiết kế dựa trên ý tưởng Con Ong (Hni tiếng Jrai có nghĩa là con ong mật) với quy mô đầu tư bậc nhất hiện nay tại TP. Pleiku, kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và bản sắc Tây Nguyên.

Toạ lạc trên triền Núi Đá, không khí nơi đây luôn trong lành mát mẻ.

Thực khách sẽ được hoà mình vào trong khung cảnh sang trọng của một nhà hàng đẳng cấp, nhưng luôn gần gũi với thiên nhiên cùng bầu không khí trong lành mát mẻ của phố núi Pleiku.

Là một nơi tổ chức nhiều chương trình liên hoan, và tiệc cưới, tiệc sinh nhật vô cùng thú vị.

Nhà hàng tập trung vào các món ăn thể hiện được sự trù phú của Tây Nguyên đại ngàn, dùng chính những nguyên liệu đặc trưng tại địa phương.

Qua bàn tay của các đầu bếp nhà hàng Hni, những nguyên liệu ấy đã trở thành những món ăn đẳng cấp, sang trọng như: Gà đồng bào ủ niêu đất chấm sốt hạt dổi/lá é, thố bò Krong Pa, lẩu gà đồng bào nấm đông trùng hoa kì sâm, nộm tép Biển hồ Tơ Nưng, vịt um măng khô Gia Lai…

Nhà hàng Hni
Địa chỉ: Hẻm 302 Nguyễn Văn Cừ, TP Pleiku, Gia Lai
Website: hnipleiku.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hni.pleiku

(Nguồn: Hni).

Chia sẻ

Xem nhiều

Một ngày dạo chơi với đá ở Ninh Thuận

7 nơi vô cùng khắc nghiệt vẫn có con người sinh sống

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829