Đang tải ...
  
Cập nhật 24/7 Xã hội

Thứ hai, 08/07/2024, 14:30

Khinh khí cầu chở 9 người đáp xuống ruộng lúa ở Hà Nội

Một khinh khí cầu xuất phát từ thị xã Sơn Tây chở theo 9 người, khi tới địa phận xã Tây Đằng, Ba Vì thì gặp sự cố phải hạ cánh khẩn cấp.

Ngày 7/7, mạng xã hội lan truyền hình ảnh và thông tin một khinh khí cầu bay từ thị xã Sơn Tây bị rơi xuống ruộng lúa ở Ba Vì (Hà Nội).

Hình ảnh khinh khí cầu được cho là rơi xuống ruộng lúa ở Ba Vì.

Thông tin từ lãnh đạo UBND thị trấn Tây Đằng (Ba Vì, Hà Nội), sự việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 6/7. Lúc này, một khinh khí cầu xuất phát Sơn Tây chở theo 9 người bay lên với hành trình tham quan, quảng bá du lịch. Khi tới địa phận xã Tây Đằng, Ba Vì, khinh khí cầu gặp sự cố phải hạ cánh khẩn cấp.

"Không có chuyện rơi khinh khí cầu mà phương tiện này được hạ cánh do gặp lỗi kỹ thuật", lãnh đạo UBND thị trấn Tây Đằng thông tin.

Vụ việc khiến nhiều người hiếu kỳ tập trung theo dõi.

Khu vực khinh khí cầu hạ cánh là bãi đất trống giáp tỉnh lộ 412 thuộc thị trấn Tây Đằng. Địa điểm này cách vị trí xuất phát khoảng 10 km theo đường bộ. Nhà chức trách cho hay phương tiện này đã được cấp phép bay.

"Sự việc không gây thương vong, mọi người đều an toàn", lãnh đạo UBND thị trấn Tây Đằng nói và cho biết sau khoảng 30 phút, sự cố đã được giải quyết.

(Nguồn: Báo Gia Lai).

Link gốc: https://baogialai.com.vn/khinh-khi-cau-cho-9-nguoi-dap-xuong-ruong-lua-o-ha-noi-post284262.html

Chia sẻ

Xem nhiều

Quả bóng Vàng năm 2024 sẽ gọi tên ai?

Vì sao Hàn Quốc dẫn đầu về cửa hàng tiện lợi?

Sẽ là lễ khai mạc đặc biệt nhất lịch sử Olympic

Nam bộ và Tây Nguyên sắp có đợt mưa rất to

Đường dây nóng
0775476829

Quảng cáo

Đóng

Tất cả chuyên mục

 
Đường dây nóng
0775476829